Cấu tạo cửa thép chống cháy có độ dày quy định bao nhiêu?

19/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cấu tạo cửa thép chống cháy có quy định rõ ràng về độ dày khung, độ dày cánh. Theo đó, nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động bền bỉ, không dễ bị móp méo nếu có va đập.

Cấu tạo cửa thép chống cháy có quy định rõ ràng về độ dày khung, độ dày cánh. Theo đó, nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động bền bỉ, không dễ bị móp méo nếu có va đập.

                     

Dòng này có khả năng ngăn lửa, chống biến dạng, mất đi các đặc tính vốn có,… trước tác động của nhiệt độ cao từ hỏa hoạn. Kandex Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này bằng những thông tin chi tiết sau đây. Khách hàng quan tâm đến nội dung kể trên đừng bỏ qua bài viết.

Quy định về độ dày trong cấu tạo cửa thép chống cháy?

Cửa thép chống cháy cần lưu tâm tới độ dày của cửa. Bởi lẽ, đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chống cháy của cửa. Dòng này bảo vệ tính mạng và tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. 

Như vậy, khi mua cửa thép chống cháy bạn nên lưu tâm đến độ dày của sản phẩm. Từ đó, nhằm đảm bảo chức năng chống cháy, độ cách nhiệt và tuân thủ quy định về an toàn. Cấu tạo cửa thép chống cháy quy định rõ ràng về độ dày. Cụ thể như sau:

Quy định

Chi tiết

✅ Độ dày khung 

Cửa thép chống cháy làm từ thép tiêu chuẩn, sở hữu độ dày từ 1.2mm đến 1.4mm. Nhằm đảm bảo chịu lực tốt, tránh hiện tượng cong vênh, hư hại trước ảnh hưởng của tác động ngoại cảnh.

Cửa có độ dày khung của cánh càng cao cũng góp phần tăng trọng lượng của sản phẩm. Đồng thời, độ dày của cửa ảnh hưởng đến khả năng chịu lửa. Cửa có độ dày hơn sẽ có khả năng chống cháy tốt hơn.

Sản phẩm có độ dày hơn cũng có khả năng cách nhiệt tốt hơn. Từ đó có thể giữ nhiệt độ trong phòng ổn định hơn. Đặc biệt chúng cũng ngăn sự truyền nhiệt từ ngọn lửa sang phòng kế bên.

✅  Độ dày cánh

Cửa thép chống cháy có độ dày cánh từ 0.8mm – 1.0mm. Điều này giúp cho cửa hoạt động ổn định, nâng cao khả năng chịu lửa.

Nhờ đó, đảm bảo sự cứng chắc, độ bền theo thời gian. Dòng này có lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới đảm bảo chống cháy, cách âm, cách nhiệt.

Kandex Việt Nam– Địa chỉ phân phối cửa thép chống cháy có độ dày đạt chuẩn

Kandex Việt Nam là một địa chỉ phân phối uy tín về cửa thép chống cháy với độ dày đạt chuẩn. Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn. Theo đó đảm bảo khả năng chống cháy đáng tin cậy.

Sản phẩm do công ty cung cấp bám sát theo dây chuyền hiện đại của Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Chất lượng của cửa thép đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, chuẩn PCCC. Khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm chất lượng hãy sớm kết nối với chúng tôi hôm nay.

Ngoài ra, công ty có chế độ bảo hành chặt chẽ từ 12 đến 36 tháng. Sản phẩm có lỗi hỏng nào do nhà sản xuất gây ra đều được nhanh chóng khắc phục. Mang lại sự an tâm cho tất cả đối tác và khách hàng.

Cửa Thép Kandex có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và kiến thức. Với sự tận tâm chúng tôi luôn lắng nghe cũng như giải đáp chi tiết. Bạn còn điều gì băn khoăn hãy chia sẻ với chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi đang có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh trên thị trường. Đối với những đơn hàng lớn công ty còn áp dụng chế độ chiết khấu hấp dẫn. Từ đó, khách hàng sẽ tìm thấy cơ hội mua sản phẩm chất lượng với chi phí cực phải chăng.

Bạn còn bất cứ câu hỏi nào khác xung quanh vấn đề cấu tạo cửa thép chống cháy hãy kết nối với chúng tôi. Công ty luôn sẵn sàng mang lại cho bạn thông tin hữu ích.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cấu tạo cửa thép chống cháy có độ dày quy định bao nhiêu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02619 sec| 842.063 kb