Cấu tạo cửa thép chống cháy ở đâu đảm bảo đạt chuẩn nhất?

30/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cấu tạo cửa thép chống cháy thường có 4 phần cơ bản là khung, cánh, gioăng cao su và phụ kiện. Bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để sở hữu nguồn hàng đạt chuẩn.

Cấu tạo cửa thép chống cháy thường có 4 phần cơ bản là khung, cánh, gioăng cao su và phụ kiện. Bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để sở hữu nguồn hàng đạt chuẩn.

Kandex Việt Nam hiện là nơi cung cấp đáng tin cậy cho tất cả khách hàng cũng như đối tác. Chính vì thế, bạn có thể cân nhắc cũng như sớm kết nối với chúng tôi để có trong tay sản phẩm chất lượng, bền bỉ.

Cấu tạo cửa thép chống cháy gồm mấy phần?

Cấu tạo cửa thép chống cháy bao gồm nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi phần lại đảm nhận một nhiệm vụ riêng không thể thay thế. Cụ thể như sau:

Cấu tạo

Chi tiết

✅ Cấu tạo cửa thép chống cháy – Khung cửa     

- Khung là một phần quan trọng của cửa chống cháy. Bộ phận này giúp cửa cố định và tạo ra tính cứng vững và độ bền cao.

- Khung cửa được thiết kế để có độ dày phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và độ cứng vững cần thiết. Bộ phận này có độ dày từ 1.2mm đến 1.4mm.

- Khung cửa thường được thiết kế với các cạnh bo tròn để giảm thiểu nguy cơ chấn thương khi va chạm. Ngoài ra, khung cửa còn được trang bị các điểm kết nối với tường để giữ cửa ở vị trí cố định và tăng độ bền cho cửa.

- Khung cửa cũng được trang bị các lỗ để lắp đặt phụ kiện như bản lề, khóa cửa và tay nắm. Điều này giúp cho việc lắp đặt phụ kiện được dễ dàng hơn và đảm bảo tính năng lực và độ bền cho cửa.

✅ Cánh cửa     

- Cánh cửa thường được làm bằng tấm thép chống cháy. Bộ phận này có độ dày từ 0.8mm đến 1mm tùy thuộc vào yêu cầu của công trình.

- Cánh cửa được thiết kế làm 3 lớp.

- Cánh cửa cũng được trang bị các bản lề và phụ kiện khác. Điển hình như tay nắm và khóa cửa để giữ cho cánh cửa cố định và tăng độ an toàn. 

✅ Gioăng cao su     

- Chức năng của gioăng cao su là giữ cho khói và lửa không thể xâm nhập vào trong khu vực bảo vệ qua khe hở giữa khung cửa và cánh cửa.

- Gioăng cao su thường được đặt xung quanh cánh cửa và đặt chính xác trong khung cửa để đảm bảo tính khít khao giữa khung cửa và cánh cửa.

- Bộ phận này cũng được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao, độ bền và độ đàn hồi trong điều kiện cháy.

✅ Phụ kiện kèm theo     

- Phụ kiện cửa thép chống cháy bao gồm các linh kiện và phụ tùng nhỏ hơn. Chúng được sử dụng để lắp đặt và hoạt động của cửa thép chống cháy.

- Các phụ kiện chính bao gồm: Bản lề, khóa, tay nắm cửa, ray trượt và thanh chặn.

- Bản lề là phần quan trọng nhất trong cấu tạo của cửa thép chống cháy. Bản lề được lắp đặt trên khung cửa và cánh cửa và giúp cánh cửa di chuyển một cách trơn tru.

- Khóa và tay nắm cửa là giúp điều khiển cửa một cách an toàn và hiệu quả.

- Ray trượt và thanh chặn được sử dụng để hỗ trợ hoạt động của cửa thép chống cháy.

 

Kandex Việt Nam sản xuất cửa chống cháy đạt chuẩn

Kandex Việt Nam chuyên sản xuất cửa chống cháy đạt chuẩn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao. Đồng thời, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của các cơ quan kiểm định và chứng nhận.

Công ty chuyên thiết kế các sản phẩm đa dạng về kích thước, kiểu dáng, chất liệu và tính năng.  Ngoài ra, khách hàng còn được nhận báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh trên thị trường.

Bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về cấu tạo cửa thép chống cháy có thể kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Tin rằng với những gì chúng tôi mang lại sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cấu tạo cửa thép chống cháy ở đâu đảm bảo đạt chuẩn nhất?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02500 sec| 842.016 kb