Cửa chống cháy 120 phút: Kinh nghiệm mua hiệu quả, chất lượng

17/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy 120 phút được thiết kế đặc biệt giúp ngăn dòng lửa khi xảy ra sự cố hỏa hoạn. Theo đó, sản phẩm có khả năng chống cháy lên đến 120 phút.

Cửa chống cháy 120 phút chuẩn thường có nguồn gốc rõ ràng, đến từ nhà cung cấp uy tín. Sản phẩm làm từ khung thép dày có khả năng chống cháy lên đến 120 phút.

            

Tuy nhiên, việc chọn mua cửa chống cháy 120 phút không hề đơn giản. Những khách hàng nào chưa có kinh nghiệm hãy cùng Kandex Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây. 

Cửa chống cháy 120 phút có điểm cộng vượt trội gì?

Không đơn thuần là cửa thép thông thường, cửa chống cháy 120 phút có tác dụng ngăn cách không gian và bảo vệ ngôi nhà, thoát hiểm hiệu quả. Theo đó, sản phẩm này sở hữu một số điểm cộng vượt trội như sau:

                 

  • Thời gian chữa cháy tối đa của cửa chống cháy lên tới 120 phút. Từ đó, việc cứu hộ cũng như chữa cháy thuận tiện, hiệu quả hơn. 
  • Cửa chống cháy 120 phút đạt hiệu quả cách âm 50 decibel giúp đối phó với tiếng ồn xây dựng hiệu quả. 
  • Khi có sự cố hỏa hoạn dòng kể trên có ít hoặc không xuất hiện khói, sinh ra hóa chất độc hại. Nhờ đó, không ảnh hưởng xuất tới sức khỏe con người. 
  • Cửa thép chống cháy đem lại tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình. Theo đó, quá trình thi công siêu nhanh, bảo trì đơn giản. 

Dòng này thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nhằm phù hợp không gian, vị trí. Cửa thép còn bảo vệ an toàn cho người và của, tạo ra không gian riêng tư và yên tĩnh khi cần.

Kinh nghiệm trước và sau khi mua cửa chống cháy 120 phút

Cửa chống cháy 120 phút đang được nhiều nhà thầu chọn lựa. Theo đó, để có kinh nghiệm mua sản phẩm bạn hãy chú ý vấn đề dưới đây:

               

 

Kinh nghiệm

Chi tiết

✅ Tìm hiểu tiêu chuẩn EI trong cửa chống cháy 120 phút

 

Cửa chống cháy EI 120 phút là tiêu chuẩn quy định giới hạn chịu lửa của cửa thép. Cụ thể:

Trong khi đó, E(Integrity) là tính toàn vẹn. Cửa thép trong thời gian nhất định vẫn duy trì hình dạng ban đầu, tránh bị nung chảy, biến dạng.

Theo đó, I(Insulation) là giới hạn khả năng cách nhiệt. Sản phẩm trong mức giới hạn vẫn giữ khả năng cách nhiệt, Đồng thời, kết cấu duy trì không ảnh hưởng bởi nhiệt thì đạt chuẩn I.

✅ Chọn nhà cung cấp cửa thép đáng tin cậy

 

Chọn mua cửa chống cháy 120 phút bạn hãy tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, kinh nghiệm lâu năm. Từ đó, bảo đảm sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn, quy định an toàn cháy nổ.

Sản phẩm cần bảo đảm đạt chuẩn kiểm định của cục PCCC.  Đồng thời, kiểm tra chính sách bảo hành, dịch vụ sau bán hàng của địa chỉ.

✅ Lắp đặt cửa chống cháy 120 phút phù hợp

 

Khi lắp đặt cửa chống cháy 120 phút bạn hãy đặt hộp điều khiển ở vị trí dễ thấy. 

Hơn hết, phụ kiện đi kèm cửa cuốn phải chính hãng. Sau khi lắp đặt cửa chống cháy cần nghiệm thu cẩn thận và bảo đảm an toàn.

Chính vì vậy, đến với Kandex Việt Nam bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề trên. Bởi lẽ, đơn vị có hơn 10 năm hoạt động, mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn, đáp ứng các tiêu chí. Đồng thời, công ty còn có báo giá cửa chống cháy cạnh tranh trên thị trường

Các mẫu cửa thép chống cháy 120 phút do đơn vị cung cấp được sản xuất bằng thép tấm chế tạo. Đồng thời, công ty áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản.

Cửa chống cháy 120 phút chuẩn đến từ Kandex Việt Nam đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn, khả năng chống cháy, cách âm. Hãy kết nối ngay với hệ thống để được tư vấn!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy 120 phút: Kinh nghiệm mua hiệu quả, chất lượng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02540 sec| 846.023 kb