Cửa chống cháy 120 phút ngăn khói hiệu quả, Xem ngay!

25/04/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy 120 phút có khả năng ngăn khói hiệu quả. Sản phẩm có thiết kế kín khít, cách âm, cách nhiệt rất tốt nên được nhiều nhà thầu quan tâm, tin dùng.

Cửa chống cháy 120 phút có khả năng ngăn khói hiệu quả. Sản phẩm có thiết kế kín khít, cách âm, cách nhiệt rất tốt nên được nhiều nhà thầu quan tâm, tin dùng.

Cửa thép Kandex hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao. Khách hàng muốn được sở hữu mặt hàng đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC hãy kết nối với thương hiệu.

3 lý do nên lắp đặt cửa chống cháy 120 phút ngăn khói hiệu quả

Cửa chống cháy 120 phút được nhiều nhà thầu tin dùng và đánh giá cao với khả năng ngăn khói hiệu quả. Cụ thể như sau:

Cửa chống cháy 120 phút được gia công từ vật liệu đạt chuẩn

Dòng này được làm từ những chất liệu Thép cao cấp, có độ bền và độ cứng cao. Từ đó, đảm bảo rằng cửa có khả năng chịu được áp lực và tác động từ bên ngoài mà vẫn duy trì tính năng ngăn khói. 

Sản phẩm được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian 120 phút. Đồng thời, giúp con người có thể sơ tán an toàn trong trường hợp xảy ra cháy nổ.

Cửa chống cháy có kết cấu từ 3 lớp ưu việt cùng lõi hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Bởi vậy, giúp sản phẩm tránh hư hại do tác động mạnh hay các hiện tượng xuống cấp trong khi dùng.

Sản phẩm có độ kín khít cao

Dòng này được thiết kế với độ kín, khít cao. Nhằm đảm bảo rằng không khí và khói không thể dễ dàng xâm nhập vào không gian bên trong khi cửa đóng kín. 

Ngoài ra, với sự kín khít cao giúp ngăn chặn sự lây lan của khói trong trường hợp có cháy xảy ra. Từ đó, bảo vệ sự an toàn cho con người trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có khả năng cách nhiệt giúp giữ cho nhiệt độ bên trong không tăng lên quá nhanh. Nhờ đó, làm giảm nguy cơ bùng cháy và lây lan khói.

Lắp đặt đúng kỹ thuật

Cửa chống cháy 120 phút được lắp đặt theo các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo rằng cửa hoạt động một cách hiệu quả và đáng tin cậy. 

Cửa chống cháy cần được thi công bởi đơn vị có kinh nghiệm lâu năm. Từ đó, đảm bảo cửa lắp đặt đúng cách và phát huy hết tác dụng của chúng.

Việc này đồng nghĩa với việc khả năng ngăn chặn khói được tối ưu hóa và đảm bảo an toàn tối đa trong trường hợp cháy.

Ngoài ra, việc bảo trì định kỳ như kiểm tra, làm sạch và bảo dưỡng cửa chống cháy để đảm bảo sản phẩm vẫn hoạt động hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng.

Cửa thép Kandex chuyên gia công cửa chống cháy 120 phút chất lượng hàng đầu

Cửa thép Kandex là một thương hiệu chuyên cung cấp cửa thép chống cháy an toàn, giá tốt. Doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng/đối tác những sản phẩm đạt chuẩn. Ngoài ra, bạn muốn được sở hữu các mặt hàng chất lượng cao hãy sớm kết nối với công ty.

Tất cả các mẫu cửa chống cháy do Kandex Việt Nam cung cấp được sản xuất bằng Thép tấm chế tạo. Đơn vị sử dụng công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản.

Ngoài ra, công ty có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật luôn tận tâm trong việc nghiên cứu và sản xuất để có những giải pháp tối ưu. Công ty hiện đang có bảng giá cửa chống cháy cạnh tranh trên thị trường. 

Nhằm mục đích mang lại sự tiện lợi và giảm chi phí cho khách hàng, thương hiệu còn miễn phí vận chuyển tận nơi, lắp đặt trọn gói bảo trì cửa. 

Mong rằng, sau khi đọc qua bài viết bạn biết chọn mua cửa chống cháy 12 phút ngăn khói hiệu quả. Hãy kết nối đến hệ thống để được giải đáp thắc mắc ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy 120 phút ngăn khói hiệu quả, Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03286 sec| 840.492 kb