Cửa chống cháy 60 phút bị móp méo phải làm sao? Xem ngay!

01/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy 60 phút bị móp méo có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn nên đọc ngay bài viết này để hiểu thêm cũng như lĩnh hội kinh nghiệm hay.

Cửa chống cháy 60 phút bị móp méo có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn nên đọc ngay bài viết này để hiểu thêm cũng như lĩnh hội kinh nghiệm hay.

Ngoài ra, Kandex Việt Nam chính là nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng. Vì thế, khách hàng có nhu cầu hãy kết nối với chúng tôi để nhận lại nguồn hàng đạt chuẩn. Từ đó, bạn cũng yên tâm sử dụng suốt thời gian dài.

Nguyên nhân khiến cửa chống cháy 60 phút bị móp méo

Cửa chống cháy 60 phút được đánh giá cao về độ bền. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân sẽ khiến cho sản phẩm bị móp méo. Cụ thể như sau:

Nguyên nhân

Chi tiết

✅   Cửa chống cháy 60 phút bị móp méo do tác động vật lý     

- Cửa chống cháy có thể bị móp méo do va chạm hoặc tác động mạnh từ bên ngoài hoặc bên trong.

- Tình trạng này có thể xuất phát từ tai nạn xe cộ, đập phá hoặc va chạm mạnh.

- Nên xem xét kỹ lưỡng để đánh giá tình hình cụ thể của cửa. Từ đó, bạn sẽ sớm đưa ra được hướng khắc phục hiệu quả.

✅   Sử dụng sai cách    

- Việc sử dụng sai cách có thể làm cửa chống cháy bị móp méo hoặc hư hỏng. Do đó bạn nên sử dụng cửa chống cháy đúng cách để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong trường hợp có cháy.

- Có một số lỗi sử dụng phổ biến mà bạn nên tránh khi sử dụng cửa chống cháy:

+ Đóng cửa quá mạnh.

+ Đóng cửa bằng chân.

+ Sử dụng các vật dụng khác để mở cửa.

+ Khóa cửa khi chưa đóng hoàn toàn.

✅   Chất lượng sản phẩm kém   

- Sản phẩm cửa chống cháy kém chất lượng thường bị sản xuất từ các vật liệu kém chất lượng hoặc không đúng quy cách sản xuất.

- Điều này có thể dẫn đến những vấn đề về tính năng và an toàn của cửa chống cháy.

- Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng cửa thép chống cháy kém chất lượng:

+ Không đáp ứng được tiêu chuẩn chống cháy.

+ Dễ bị móp méo và hư hỏng.

+ Không đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ.

+ Không bảo vệ tốt.

Cách khắc phục cửa chống cháy bị móp méo

Nếu cửa chống cháy của bạn bị móp méo, bạn cần đánh giá mức độ hư hỏng của cửa. Đồng thời, tiến hành xem xét liệu còn đáp ứng được tiêu chuẩn chống cháy hay không.

Nếu cửa chỉ bị móp nhẹ và vẫn đóng mở được một cách bình thường có thể không ảnh hưởng đến khả năng chống cháy của cửa. Tuy nhiên, nếu cửa bị móp méo nghiêm trọng, bạn nên sớm thay thế cửa mới. Việc này nhằm đảm bảo an toàn trong trường hợp có cháy xảy ra.

Bạn nên gọi đến các chuyên gia cửa chống cháy để tư vấn và kiểm tra tình trạng của cửa. Đồng thời cung cấp các giải pháp thay thế cửa mới và đảm bảo rằng cửa mới đáp ứng được tiêu chuẩn chống cháy hiện hành.

Để tránh mua phải sản phẩm cửa chống cháy kém chất lượng, bạn nên chọn các nhà sản xuất có uy tín. Khách hàng cần kiểm tra các chứng nhận và tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm trước khi mua.

Hơn hết, bạn nên chọn sản phẩm từ các nhà sản xuất được cấp giấy chứng nhận. Tất cả phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chống cháy cần thiết.

Hiện nay, Cửa Thép Kandex đang là nơi có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh. Bạn hãy kết nối với chúng tôi để sở hữu nguồn hàng đạt chuẩn ISO 9001:2015, PCCC, chuẩn EI.

Hi vọng, sau khi đọc xong bài viết này bạn đã nắm chắc nguyên nhân và cách khắc phục cửa chống cháy 60 phút bị móp méo. Mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy kết nối tới chuyên trang.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy 60 phút bị móp méo phải làm sao? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06699 sec| 841.945 kb