Cửa chống cháy 70 phút trường hợp nào không được bảo hành?

07/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy 70 phút không được bảo hành nếu như đã bị hư hại trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó còn nhiều trường hợp khác khách hàng cần đặc biệt lưu tâm.

Cửa chống cháy 70 phút không được bảo hành nếu như đã bị hư hại trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó còn nhiều trường hợp khác khách hàng cần đặc biệt lưu tâm.

Cửa Thép Kandex sẽ cung cấp thông tin chi tiết trong bài viết này. Độc giả quan tâm hãy dành thời gian theo dõi ngay để cập nhật nội dung mới nhất.

Những trường hợp cửa chống cháy 70 phút không được bảo hành

Cửa chống cháy 70 phút sẽ không được bảo hành trong một số trường hợp nhất định. Cụ thể như sau:

Trường hợp

Chi tiết

✅  Cửa chống cháy 70 phút bị hư hại trong quá trình sử dụng

- Nếu cửa chống cháy bị hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ không được bảo hành.

- Các hư hỏng có thể bao gồm xô lệch bản lề, bị méo mó. Bên cạnh đó, sản phẩm bị hỏng do sự va đập hoặc lực tác động khác.

- Như vậy, các hư hỏng do sử dụng không chính đáng hoặc vi phạm hướng dẫn sử dụng  sẽ không được bảo hành.

✅ Thiếu các giấy tờ do Kandex Việt Nam cung cấp  

- Để được bảo hành, khách hàng cần cung cấp các giấy tờ  quan trọng.

- Tất cả nhằm xác nhận mua hàng và bảo hành từ Kandex Việt Nam.

- Nếu khách hàng không đáp ứng được điều kiện trên sẽ không được bảo hành.

✅ Tem bảo hành rách nát 

Tem bảo hành là một phần quan trọng trong việc xác định tính hợp lệ của bảo hành. Nếu làm mất chúng hoặc bị rách nát khách hàng sẽ không được bảo hành.

✅ Hết thời gian bảo hành

- Bảo hành của cửa chống cháy 70 phút có thời hạn cụ thể từ khi mua hàng.

- Nếu cửa đã vượt quá thời gian bảo hành, khách hàng sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành.

- Theo đó, Kandex Việt Nam bảo hành cho cửa thép chống cháy là 12 đến 36 tháng.

Như vậy, để đảm bảo quyền lợi và được bảo hành cho cửa chống cháy 70 phút, khách hàng cần lưu tâm đến nhiều vấn đề. Điển hình như sử dụng cửa đúng theo hướng dẫn và không gây ra các hư hỏng. Ngoài ra, việc bảo quản giấy tờ và tem cũng là rất quan trọng để đảm bảo tính hợp lệ.

Công nghệ sản xuất cửa chống cháy tại Cửa Thép Kandex là gì?

Kandex Việt Nam hiện đang sản xuất cửa chống cháy trên công nghệ của Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Chúng tôi sử dụng các loại máy móc hiện đại, công nghệ gia công chính xác. Nhờ đó, sản phẩm khi tạo ra có độ hoàn thiện cao, bền bỉ từ 15 đến 30 năm.

Ngoài ra, công ty còn sử dụng kỹ thuật sơn tĩnh điện lên bề mặt của cửa. Điều này giúp cho sản phẩm có khả năng chống oxy hóa cao, không chịu sự tác động bởi thời tiết. Đồng thời, thiết bị cũng bền màu với thời gian.

Đặc biệt, công ty trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng. Nhờ đó, chúng tôi có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh. Bạn hãy dành thời gian so sánh với các đơn vị khác thấy được chính sách hấp dẫn của chúng tôi.

Công ty hiện đang có ưu đãi chiết khấu tới 30% cho những đơn hàng với số lượng lớn. Vì thế, khách hàng hãy sớm kết nối để nhận lại chương trình tiết kiệm.

Chưa hết, công ty có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, kiến thức. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Tính đến thời điểm hiện tại Kandex Việt Nam đã thi công, lắp đặt cửa cho nhiều công trình lớn. Điển hình như tập đoàn Samsung, Vinhomes, nhà máy dầu Dung Quất,…

Mọi thông tin về cửa chống cháy 70 phút khách hàng hãy kết nối với chuyên trang. Tin rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị bởi cách làm việc chu đáo, chuyên nghiệp.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy 70 phút trường hợp nào không được bảo hành?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02632 sec| 842.039 kb