Cửa chống cháy giá rẻ nên mua hay không? Cần lưu ý điều gì?

03/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy giá rẻ có thể tiềm ẩn nguồn hàng kém chất lượng bạn không nên mua. Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào khách hàng cũng cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ.

Cửa chống cháy giá rẻ có thể tiềm ẩn nguồn hàng kém chất lượng bạn không nên mua. Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào khách hàng cũng cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ.

Mời bạn đọc ngay bài viết do Kandex Việt Nam cung cấp sau đây để hiểu thêm. Chuyên trang sẽ đi sâu phân tích giúp độc giả cập nhật nhiều thông tin hữu ích.

Cửa chống cháy giá rẻ - Cẩn thận hàng kém chất lượng

Cửa chống cháy giá rẻ hiện đang được rao bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, trước khi chọn mua bạn nên lưu tâm tới những vấn đề sau đây:

Điểm cộng

Chi tiết

✅  Cửa chống cháy giá rẻ có thể tiềm ẩn nguy cơ hàng kém chất lượng    

- Cửa chống cháy là một sản phẩm có tính an toàn cao và được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng, nhà máy, hầm chứa, thang máy,...

- Tuy nhiên, khi mua cửa chống cháy giá rẻ, người dùng có thể tiềm ẩn nguy cơ hàng kém chất lượng.

- Các sản phẩm cửa chống cháy giá rẻ thường được sản xuất từ các vật liệu kém chất lượng. Đồng thời, thiết bị không được đảm bảo đầy đủ về tính an toàn.

✅ Tốn kém chi phí để sửa chữa sau khi sử dụng     

- Các cửa chống cháy giá rẻ không được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên môn. Từ đó dẫn đến tính bền và độ bền của sản phẩm thấp.

- Khi sử dụng các sản phẩm cửa chống cháy kém chất lượng, người dùng có thể gặp phải nhiều vấn đề và chi phí để sửa chữa sau khi sử dụng.

- Với các cửa chống cháy giá rẻ, chất lượng của sản phẩm thường không đáp ứng được các tiêu chuẩn về tính bền, độ bền và tính an toàn trong quá trình sử dụng.

- Những sản phẩm này dễ bị hư hỏng, gãy vỡ hoặc mất tính năng an toàn nhanh chóng sau một thời gian sử dụng.

✅  Tính năng an toàn không được đảm bảo    

- Các sản phẩm cửa thép chống cháy có thể không đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật về độ dày, độ bền và khả năng chịu lực.

- Điều này có thể gây ra nguy hiểm nếu các sản phẩm này bị đột nhập bởi ngọn lửa trong trường hợp cháy. Từ đó dẫn đến khả năng phát cháy lan nhanh chóng và có thể gây ra thương vong cho người dùng.

- Ngoài ra, các cửa chống cháy giá rẻ cũng không được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn như các loại cửa chống cháy cao cấp. Các tính năng này bao gồm khóa an toàn, bản lề chịu lực, tay nắm khẩn cấp và hệ thống đóng mở cửa tự động để giảm thiểu nguy cơ cho người dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Những lưu ý quan trọng khi mua cửa chống cháy

Việc mua cửa chống cháy giá rẻ hay không phụ thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính của người mua. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua cửa chống cháy bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Kiểm tra chứng nhận: Cửa chống cháy phải được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên môn để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.
  • Chất lượng vật liệu: Các cửa chống cháy thường được làm từ thép, nhôm hoặc các hợp kim. Người mua nên xem xét chất lượng vật liệu và độ dày của cửa để đảm bảo tính an toàn.
  • Thương hiệu: Nên chọn cửa chống cháy từ các thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá cao.
  • Tính năng chống cháy: Nên xem xét tính năng chống cháy của cửa để đảm bảo an toàn trong trường hợp xảy ra cháy.
  • Dịch vụ hậu mãi: Nên chọn nhà cung cấp có chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt. Từ đó có thể khắc phục sự cố và bảo trì cửa trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, Cửa Thép Kandex đang là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng với báo giá cửa thép chống cháy phải chăng. Khách hàng có nhu cầu chọn mua hãy kết nối ngay hôm nay.

Từ những phân tích kể trên có thể thấy cửa chống cháy giá rẻ thường không được đảm bảo về chất lượng. Vì thế, bạn chớ nên mua, hãy tìm cho mình đơn vị uy tín để sở hữu sản phẩm.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy giá rẻ nên mua hay không? Cần lưu ý điều gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06278 sec| 845.969 kb