Cửa cuốn chống cháy khi tính giá thành cần lưu ý điều gì?

10/08/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy được thiết kế đặc biệt nên có khả năng ngăn cháy tối ưu. Dòng này hiện trở thành sản phẩm ưu tiên lắp đặt tại nhiều hạng mục, công trình.

Cửa cuốn chống cháy được thiết kế đặc biệt nên có khả năng ngăn cháy tối ưu. Dòng này hiện trở thành sản phẩm ưu tiên lắp đặt tại nhiều hạng mục, công trình. Theo đó, Kandex Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này với những phân tích chi tiết sau đây.

Ngoài ra, chuyên trang cũng hé lộ tới độc giả những lưu ý quan trọng khi tính giá cửa cuốn chống cháy. Bạn muốn cập nhật kinh nghiệm hay hãy dành thời gian đọc ngay bài viết.

Lưu ý khi tính giá cửa cuốn chống cháy

Khi tính giá thành của cửa cuốn chống cháy bạn nên lưu tâm tới một số vấn đề quan trọng. Cụ thể như sau:

Lưu ý

Chi tiết

✅ Tính giá cửa cuốn chống cháy phụ thuộc vào nan cửa màu sắc

- Màu sắc của nan cửa có thể ảnh hưởng đến giá thành.

- Các tùy chọn màu sắc thường có sẵn và tùy thuộc vào nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.

- Dòng cửa cuốn chống cháy có đa dạng màu sắc giúp chúng phù hợp với mọi công trình. Từ đó mang đến nét thẩm mỹ tuyệt vời cho không gian.

✅  Kích thước

- Kích thước của cửa cuốn chống cháy rất quan trọng trong việc tính giá.

- Theo đó, cửa cần phải được đo đúng kích thước để đảm bảo rằng phù hợp với không gian mà bạn muốn lắp đặt.

- Kích thước lớn hơn sẽ yêu cầu nhiều vật liệu hơn. Đồng thời, chúng cũng đòi hỏi công sức lắp đặt nên chi phí sẽ cao hơn..

✅   Loại nan cửa, độ dày nan

- Loại nan cửa và độ dày nan cũng ảnh hưởng đáng kể đến báo giá cửa cuốn chống cháy.

- Độ dày nan cửa càng cao sẽ có giá thành càng lớn.

- Hơn hết, độ dày nan cũng ảnh hưởng đến khả năng chống cháy của cửa.

✅ Các phụ kiện đi kèm

- Khi tính giá cửa cuốn chống cháy, bạn cần xem xét các phụ kiện đi kèm.

- Theo đó, cửa chống cháy sẽ sử dụng các phụ kiện đi kèm như bộ tời, motor.

- Nếu bạn sử dụng phụ kiện nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn so với sản phẩm thông thường.

Như vậy, khi tính giá cho cửa cuốn chống cháy bạn cần phải xem xét độ dày của thanh nan, kích thước. Đồng thời, các phụ kiện đi kèm cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí cụ thể.

Kandex Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm đa dạng, đạt chuẩn, mua ngay!

Kandex Việt Nam hiện đang là đơn vị cung cấp cửa chống cháy chất lượng trên thị trường. Toàn bộ sản phẩm do chúng tôi mang đến cho khách hàng đều đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Vì thế, khách hàng nên kết nối tới công ty để yên tâm về mọi vấn đề.

Chúng tôi có tới 2 nhà máy với quy mô rộng lên đến 10.000m2. Bên cạnh đó công ty còn đầu tư hệ thống máy móc theo công nghệ Thuỵ Sĩ Nhật Bản. Do vậy, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi đơn hàng, đồng hành với những dự án lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại công ty đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều tập đoàn trong nước. Sản phẩm của chúng tôi mang lại không chỉ bền bỉ. Hơn thế nữa, mỗi thiết bị đều đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ, hài hoà với kiến trúc công trình.

Đội ngũ chuyên viên tại công ty luôn sẵn sàng để tư vấn, giúp bạn có được phương án tối ưu nhất. Chúng tôi luôn làm việc bằng cả cái tâm, mang tới sự hài lòng cho mọi đối tác. Hi vọng, Cửa Thép Kandex sẽ được đồng hành với quý khách hàng lâu dài hơn nữa.

Tin rằng sau khi đọc xong bài viết bạn đã hiểu nhưng lưu ý quan trọng khi tính giá cửa cuốn chống cháy. Mọi thông tin chi tiết mời khách hàng liên hệ tới chuyên trang để biết thêm.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy khi tính giá thành cần lưu ý điều gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02426 sec| 842.023 kb