Cửa chống cháy ở Hải Dương loại bằng gỗ hay thép tốt hơn?

15/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy ở Hải Dương loại bằng thép chiếm ưu thế hơn về độ bền, công năng. Vì thế, bạn muốn đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho công trình nên lựa chọn dòng này.

Cửa chống cháy ở Hải Dương loại bằng thép chiếm ưu thế hơn về độ bền, công năng. Vì thế, bạn muốn đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho công trình nên lựa chọn dòng này.

Cửa Thép Kandex tự hào khi được đông đảo đối tác tin tưởng, sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng thiết bị đạt chuẩn, góp phần mang đến những giá trị thiết thực. Bạn muốn nắm bắt rõ hơn về điều này đừng bỏ qua phân tích chi tiết sau đây.

Hiểu rõ về hai loại cửa chống cháy ở Hải Dương bằng thép và gỗ

Cửa chống cháy ở Hải Dương bằng thép là loại cửa được làm từ vật liệu thép có khả năng chịu lửa và chống cháy cao. Loại cửa này thường được sử dụng trong các công trình công nghiệp, nhà xưởng, tòa nhà cao tầng, các tòa nhà có yêu cầu chống cháy cao và trong các hầm để bảo vệ an toàn cho người và tài sản.

Cửa chống cháy bằng thép có khả năng chịu lửa cao nhờ. Tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng, cửa chống cháy được thiết kế với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Điều này nhằm phù hợp với từng công trình và mục đích sử dụng.

Mặt khác, cửa chống cháy bằng gỗ có vật liệu là khung gỗ. Đồng thời, bên trong sản phẩm chứa đầy vật liệu chịu lửa. Vì thế, chúng có hiệu suất chống cháy đúng như định mức yêu cầu.

So sánh cửa chống cháy bằng thép và gỗ

Cửa thép chống cháy bằng thép và gỗ được phân biệt như thế nào? Bạn sẽ không còn thắc mắc về điều này khi dành thời gian tham khảo ngay thông tin dưới đây:

So sánh

 Cửa chống cháy bằng thép

Cửa chống cháy bằng gỗ

✅ Đặc điểm

- Cửa chống cháy được sử dụng ở nhiều nơi, yêu cầu mức độ cháy hơn 1h.

- Cửa được thiết kế theo định mức cụ thể.

- Yêu cầu về bảo trì thấp, phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau.

- Cửa chống cháy bằng gỗ không được khuyến nghị cho mức chống cháy từ 1h trở lên theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Cửa không nhất quán về hiệu suất và phần lõi đóng vai trò quan trọng.

- Yêu cầu về bảo trì cao vì gỗ chính là vật liệu hữu cơ có xu hướng co lại và giãn nở.

✅ Tính an toàn

Cửa thép không phát ra bất kỳ khí hoặc khói nào. Chỉ cần bịt kín các khoảng trống khi đóng mở là có thể đảm bảo an toàn.

Có thể tạo ra khí độc nếu như phần lõi hoặc vật liệu bề mặt không phù hợp.

✅ Độ dày

Độ dày cửa tối thiểu là 44mm.

Độ dày cửa tối thiểu là 60mm.

✅  Giá thành

Báo giá cửa chống cháy hợp lý hơn so với cửa chống cháy bằng gỗ.

Giá thành thường cao hơn cửa chống cháy bằng thép vì phải có phần lõi dày mới đảm bảo khả năng chống cháy.

Kandex Việt Nam cung cấp cửa thép chống cháy đạt chuẩn

Kandex Việt Nam hiện là nơi cung cấp cửa thép chống cháy đạt chuẩn. Khách hàng có nhu cầu mua sử dụng cho công trình của mình hãy sớm kết nối để nhận lại sản phẩm chất lượng. Toàn bộ thiết bị do chúng tôi mang lại đều đảm bảo các tiêu chuẩn EI, ISO 9001:2015 và chuẩn PCCC.

Đông đảo các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty và không tiếc lời khen ngợi. Mỗi mẫu cửa đều đảm bảo các tiêu chí đẹp, bền, sang trọng, tạo điểm nhấn cho không gian. Đồng thời, bạn cũng hài lòng về tính năng an toàn như chống cháy, chống khói, ngăn gió,… hiệu quả.

Khách hàng có nhu cầu mua cửa chống cháy ở Hải Dương hãy sớm kết nối. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt nhu cầu của đối tác cũng như mang lại báo giá hợp lý khiến bạn hài lòng.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy ở Hải Dương loại bằng gỗ hay thép tốt hơn?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05554 sec| 842.031 kb