Cửa thép chống cháy ở Hải Phòng thường dùng loại chốt nào?

15/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy ở Hải Phòng thường sử dụng chốt từ tính, chốt âm thanh và tay co thuỷ lực. Mỗi sản phẩm sẽ mang một đặc tính riêng mang lại nhiều tiện lợi.

Cửa thép chống cháy ở Hải Phòng thường sử dụng chốt từ tính, chốt âm thanh và tay co thuỷ lực. Mỗi sản phẩm sẽ mang một đặc tính riêng mang lại nhiều tiện lợi.

Cửa Thép Kandex sẽ đi sâu phân tích về từng loại trong bài viết dưới đây. Bạn quan tâm hãy dành thời gian theo dõi cũng như nâng cao vốn hiểu biết của bản thân.

3 loại chốt chuyên dùng cho cửa thép chống cháy ở Hải Phòng

Cửa thép chống cháy ở Hải Phòng nhất định phải có những loại chốt giữ. Bộ phận này giúp cho cửa có thể tự động đóng mở trong trường hợp cần thiết. Đồng thời, chúng cũng góp phần tạo nên sự khác biệt so với nhiều loại cửa thép thông thường.

Hiện nay cửa chống cháy thường sử dụng 3 loại chốt chính. Cụ thể như sau:

Chốt cửa chống cháy

Chi tiết

✅    Cửa thép chống cháy ở Hải Phòng sử dụng chốt giữ từ tính  

- Cửa chống cháy có thể sử dụng chốt từ tính.

- Thiết bị này được lắp vào cánh cửa ngăn cháy và giữ cho cửa mở đến khi bộ phận âm thanh báo cháy hoặc báo khói.

- Kích hoạt người giữ cửa nhả cửa cháy, cho phép cửa đóng lại gần hơn.

- Một khi báo động cháy được kích hoạt pít tông sẽ tự động rút lại. Điều này mang đến nhiều tiện dụng cũng như đảm bảo tính an toàn cao.

✅ Chốt giữ cửa chống cháy âm thanh     

- Cửa thép chống cháy ở Hải Phòng có thể sử dụng bộ giữ cửa chống cháy từ tính.

- Dòng này có nam châm điện gắn trên tường hoặc trên sàn. Đồng thời, thiết kế thêm một đĩa kim loại được lắp vào mặt sau của cửa để giữ nó mở.

- Nếu báo động được kích hoạt, các cửa chống cháy tự động giải phóng.

- Toàn bộ khoá cửa chống cháy từ tính truyền thống được cấp bằng điện cáp đến bảng báo cháy hoặc thông qua nguồn điện chính với cáp tín hiệu từ bảng báo cháy để ngắt nguồn điện làm thoát cửa.

-  Bộ khoá cửa này giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.

✅  Tay co thuỷ lực giữ cửa chống cháy    

- Cửa thép chống cháy có thể dùng tay co thuỷ lực để giữ.

- Loại này tích hợp chức năng tự đóng cửa và chức năng giữ trong một thời gian nhất định.

- Tay co thuỷ lực được đặt ở vị trí trên cao của cửa. Từ đó, cửa chống cháy hoạt động giống như cửa thông thường và không tồn tại lực cản lớn.

- Bộ phận này có thể giúp cửa mở ở bất kỳ góc độ nào.

- Loại chốt rất phổ biến hơn trên thị trường so với dòng chốt giữ cửa âm thanh và từ tính.

Kandex Việt Nam cung cấp cửa thép chống cháy tay co thuỷ lực chất lượng

Kandex Việt Nam không chỉ được biết đến là nơi có báo giá cửa chống cháy hợp lý. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp nhiều phụ kiện đi kèm. Tất cả đều đảm bảo các tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 mang lại sự an toàn, bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Trên thực tế, tay co thuỷ lực là một trong những phụ kiện không thể thiếu của cửa chống cháy. Dòng này có nhiều ưu điểm vượt trội vì sáng bóng, chống han gỉ và cứng chắc. Vì thế, mua một lần khách hàng luôn yên tâm sử dụng suốt thời gian dài.

Kandex Việt Nam cam kết mang đến bạn nguồn hàng chuẩn vì sản xuất dựa trên công nghệ của Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Rất nhiều đối tác đã xem chúng tôi như sự lựa chọn tiên quyết vì uy tín, sự tận tâm.

Bạn cần thêm bất cứ tư vấn nào khác trước khi mua cửa thép chống cháy ở Hải Phòng hãy kết nối ngay. Chúng tôi hi vọng sẽ khiến bạn hài lòng như rất nhiều đối tác khác đã cảm thấy vậy.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Hải Phòng thường dùng loại chốt nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02417 sec| 842.102 kb