Cửa chống cháy ở Kon Tum: Rủi ro khi lắp đặt sai cách

15/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy ở Kon Tum khi lắp đặt sai cách sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Điển hình như giảm tính năng chống cháy, giảm độ bền, mất thẩm mỹ cho công trình,…

Cửa chống cháy ở Kon Tum khi lắp đặt sai cách sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Điển hình như giảm tính năng chống cháy, giảm độ bền, mất thẩm mỹ cho công trình,…

Bạn muốn hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy đọc ngay những phân tích mới nhất của Cửa Thép Kandex. Chuyên trang sẽ đi sâu phân tích và hé lộ đến bạn nhiều thông tin hữu ích, đừng bỏ lỡ!

Những rủi ro khi lắp đặt cửa chống cháy ở Kon Tum sai cách

Cửa chống cháy ở Kon Tum nếu không biết cách lắp đặt đúng sẽ mang tới nhiều bất cập. Theo đó, người dùng có thể gặp phải những vấn đề như:

Rủi ro

Chi tiết

✅   Cửa chống cháy ở Kon Tum lắp sai cách làm giảm tính năng chống cháy   

- Cửa thép chống cháy khi không được lắp đặt đúng cách sẽ bị giảm tính năng chống cháy.

- Lắp đặt sai cách ảnh hưởng tới độ kín khít của cửa. Từ đó, không thể ngăn chặn được lửa, khí độc,… gây nguy hiểm tới con người.

- Việc lắp đặt cửa chống cháy không đúng cách có thể dẫn đến mất tính chịu lực và khả năng chống va đập của cửa, đặc biệt là khi có tác động từ ngoài hay bên trong.

- Một số bộ phận cửa chống cháy như bản lề, phụ kiện kết nối, tay nắm, bộ phận chống khói... là rất quan trọng để tăng cường khả năng chống cháy của cửa. Nếu bị thiếu hoặc lắp đặt không đúng, cửa sẽ không hoạt động hiệu quả trong việc chống cháy.

✅   Giảm độ bền của cửa   

- Cửa chống cháy ở Kon Tum lắp đặt cửa chống cháy sai cách sẽ làm giảm độ bền.

- Việc lắp đặt cửa chống cháy không đúng cách có thể gây ra lỗi kết cấu trên cửa. Điều này có thể làm cho cửa không hoạt động đúng cách và giảm độ bền của cửa chống cháy.

- Gây ra mài mòn trên các bộ phận của cửa, gây ra độ rung và giảm độ bền của cửa.

- Cửa có thể không đóng kín và làm cho khói và chất cháy có thể thoát ra ngoài. Điều này có thể gây ra nguy hiểm cho con người và giảm độ bền của cửa chống cháy.

- Độ chịu lực của cửa có thể bị giảm. Điều này có thể làm cho cửa dễ bị va đập và gãy hoặc hư hỏng, giảm độ bền của cửa.

✅   Mất đi tính thẩm mỹ của công trình    

- Việc lắp đặt cửa chống cháy sai cách có thể làm mất thẩm mỹ của công trình vì các lỗi lắp đặt có thể gây ra các vết nứt, trầy xước hoặc làm xấu vẻ bề ngoài của cửa và khung cửa.

- Ngoài ra, khi cửa chống cháy không được lắp đặt đúng cách, nó có thể không khít hoàn toàn với khuôn và các bức tường xung quanh, làm giảm tính thẩm mỹ của cửa chống cháy và công trình nó được lắp đặt.

- Thêm vào đó, việc sử dụng cửa chống cháy không đúng cách hoặc không theo quy trình có thể dẫn đến việc cần phải sửa chữa hoặc thay thế cửa trong tương lai, gây tốn kém chi phí cho chủ đầu tư và làm mất thẩm mỹ của công trình.

✅   Sử dụng cửa rung ồn, kẹt rít   

- Việc lắp đặt cửa chống cháy sai cách có thể dẫn đến tình trạng cửa rung ồn, kẹt rít khi mở hoặc đóng cửa.

- Cửa chống cháy không được lắp đặt đúng với kích thước khuôn cửa, dẫn đến cửa không khít hoàn toàn với khuôn cửa. Điều này có thể gây ra tình trạng rung, ồn và kẹt rít khi đóng cửa.

- Sử dụng phụ kiện lắp đặt không đúng chuẩn hoặc chất lượng kém cũng có thể gây ra tình trạng kể trên.

Kandex Việt Nam cung cấp  và lắp đặt cửa thép chống cháy đạt tiêu chuẩn

Kandex Việt Nam hiện đang có báo giá cửa chống cháy hợp lý. Hơn thế nữa, chúng tôi còn nhận lắp đặt thiết bị tận nơi, đảm bảo vận hành đúng. Điều này giúp cho sản phẩm bền bỉ, tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì.

Khách hàng muốn được tư vấn chuyên sâu về cửa chống cháy ở Kon Tum hãy kết nối với chúng tôi. Tin rằng Kandex Việt Nam sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy ở Kon Tum: Rủi ro khi lắp đặt sai cách

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02415 sec| 845.953 kb