Cửa chống cháy ở Long An: Mua hàng giả hậu quả khó lường

15/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy ở Long An là hàng nhái, giả sẽ không đảm bảo an toàn, gây lãng phí tiền bạc. Đồng thời, điều này còn khiến bạn vi phạm pháp luật về PCCC.

Cửa chống cháy ở Long An là hàng nhái, giả sẽ không đảm bảo an toàn, gây lãng phí tiền bạc. Đồng thời, điều này còn khiến bạn vi phạm pháp luật về PCCC.

Để giảm thiểu những bất cập kể trên bạn có thể đến với Cửa Thép Kandex ngay hôm nay. Chúng tôi hiện cung cấp nguồn hàng đạt chuẩn, chất lượng cao, vận hành ổn định và bền bỉ. Từ đó, mang lại đúng với giá trị bạn đã bỏ ra.

Hậu quả mua phải cửa chống cháy ở Long An hàng giả

Cửa chống cháy ở Long An hàng giả, hàng nhái sẽ khiến cho công trình bị mất an toàn nghiêm trọng. Đồng thời, bạn còn phải đối mặt với nhiều bất cập khác, cụ thể như sau:

Hậu quả

Chi tiết

✅   Cửa chống cháy ở Long An giả không đảm bảo được an toàn   

- Cửa thép chống cháy giả hoặc kém chất lượng không đảm bảo được an toàn trong trường hợp cháy vì chúng không có khả năng chịu nhiệt và độ kín khí cao như cửa chống cháy chính hãng.

- Cửa chống cháy giả thường được sản xuất với các vật liệu kém chất lượng và không đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn. Chúng có thể bị nứt, cháy, biến dạng hoặc mất tính năng chống cháy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

- Cửa chống cháy giả thường được làm từ các vật liệu kém chất lượng, không có khả năng chịu nhiệt tốt, tức là chúng có thể bị cháy rụi trong thời gian ngắn khi tiếp xúc với ngọn lửa.

- Cửa chống cháy giả thường không được thiết kế để đảm bảo độ kín khí cao, do đó không thể ngăn chặn sự lan truyền của khói và khí độc trong trường hợp cháy.

- Cửa chống cháy giả thường không được kiểm tra và chứng nhận bởi các tổ chức chuyên môn để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Do đó, chúng không đảm bảo được an toàn cho con người và tài sản trong trường hợp cháy.

✅   Lãng phí tiền bạc    

- Cửa chống cháy ở Long An kém chất lượng sẽ khiến khách hàng bị lãng phí tiền bạc.

- Sản phẩm không hoạt động tốt, đúng như yêu cầu sẽ sớm phải thay thế thiết bị mới.

- Thậm chí, nếu không may xảy ra hoả hoạn nguy cơ thiệt hại về người và của là rất lớn.

✅   Vi phạm pháp luật    

- Việc sử dụng cửa chống cháy giả có thể cũng sẽ vi phạm các quy định và tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy.

- Trong trường hợp xảy ra cháy, nếu cửa chống cháy giả không đáp ứng được các yêu cầu về chống cháy, chịu nhiệt và độ kín khí cần thiết để bảo vệ con người và tài sản, sẽ xảy ra thiệt hại về tính mạng và tài sản.

- Sử dụng  cửa chống cháy giả có thể bị coi là vi phạm pháp luật và sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu xảy ra các vấn đề về an toàn trong trường hợp cháy.

Đến ngay Kandex Việt Nam mua cửa chính hãng, giá tốt

Kandex Việt Nam hiện là nơi có báo giá cửa chống cháy cạnh tranh. Hơn hết, tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chính hãng. Khi nhận lại thiết bị bạn sẽ được cam kết những vấn đề sau:

  • Đảm bảo chất lượng: Cửa thép chống cháy sản xuất và kiểm tra theo các tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt.
  • Bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt: Công ty cung cấp chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt, bao gồm cả sửa chữa và bảo trì.
  • Tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn: Cửa thép chống cháy tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn do các cơ quan chức năng đặt ra.

Bạn muốn được tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua cửa chống cháy ở Long An hãy kết nối với Kandex Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến bạn sự hài lòng cũng như có cơ hội hợp tác dài lâu.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy ở Long An: Mua hàng giả hậu quả khó lường

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02460 sec| 841.984 kb