Cửa chống cháy Tiếng Anh là gì? 3 tính năng nổi bật cần biết!

11/07/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy Tiếng Anh là Fireproof Doors hoặc Flameproof Doors. Sản phẩm được sản xuất dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tính năng chống cháy vượt trội.

Cửa chống cháy Tiếng Anh là Fireproof Doors hoặc Flameproof Doors. Sản phẩm được sản xuất dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tính năng chống cháy vượt trội.

Cửa chống cháy Tiếng Anh được định nghĩa là gì? Vậy độc giả không nên bỏ qua bài viết này. Hãy đọc ngay những nội dung được Kandex Việt Nam chia sẻ ở dưới đây để có câu trả lời cho mình!

Cửa chống cháy Tiếng Anh là gì? Xem ngay!

Cửa chống cháy định nghĩa trong tiếng anh là Fireproof Doors hoặc Flameproof Doors. Có thể nói xã hội ngày càng phát triển thì tình trạng cháy nổ xảy ra cũng rất nhiều. Vì vậy, việc sử dụng cửa chống cháy là rất cần thiết.

 

 

Dòng này có nhiều tính năng nổi bật cũng như công dụng thường được lắp đặt ở những nơi có nguy cơ cháy nổ cao, lối thoát hiểm, khu vực cách ly, bệnh viện, trường học,....

Với thời buổi hiện đại, phát triển thì tiếng anh cũng rất là quan trọng. Vì vậy, bạn cần phải hiểu được định nghĩa của cửa chống cháy Tiếng Anh. Có như vậy bạn mới biết được đâu là cửa chống cháy để thoát ra nơi an toàn.

Việc ghi nhớ một số thuật ngữ thông dụng ở các nơi công cộng không chỉ giúp chúng ta thuận lợi hơn khi di chuyển, mà còn sử dụng các chức năng công cộng.

Đây còn là cách bảo vệ tốt nhất cho bản thân trong trường hợp không may xảy ra hỏa hoạn giúp bạn biết đâu là cửa chống cháy, cửa thoát hiểm để đưa mọi người tới nơi an toàn.

3 tính năng nổi bật của cửa chống cháy

Cửa chống cháy được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Dòng này có khả năng chịu lửa trong thời gian từ 60 – 120p và cửa tự đóng khi có sự cố xảy ra.

Cửa ngăn chặn sự lây lan của lửa

Sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Dòng này có khả năng ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa.

Khi có đám cháy xảy ra, loại cửa này được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao và ngăn lửa từ việc lan rộng sang các khu vực khác, giữ cho hỏa hoạn không lan rộng nhanh chóng, tạo ra thời gian cho người dân hoặc nhân viên thoát ra an toàn và cho đội cứu hộ đến kịp thời để kiểm soát tình hình.

An toàn cho người sử dụng

Dòng này với thiết kế để chịu được nhiệt độ cao trong khoảng thời gian từ 60 – 120p, tạo ra một rào cản giữa ngọn lửa và không gian bên trong. Điều này giúp cho người dùng thoát hiểm an toàn.

Nhờ vào những tính năng vượt trội này, cửa chống cháy không chỉ là một phần quan trọng của hệ thống PCCC mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn và tài sản của người dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Bảo vệ tài sản và thiết bị

Sản phẩm như tấm áo giáp giúp ngăn ngừa sự lan rộng của ngọn lửa và khói độc hại đến các khu vực khác, giữ cho tài sản và thiết bị ở phía sau được bảo toàn.

Dòng này với tính năng chống cháy giúp giảm thiểu tổn thất tài sản do hỏa hoạn gây ra. Loại cửa này có khả năng chịu nhiệt, ngăn cháy lan và giữ cho ngọn lửa không có cơ hội để lan rộng sang các khu vực khác. Việc này giúp bảo vệ tài sản quý giá, các thiết bị công nghệ, tránh khỏi thiệt hại nặng nề.

Đồng thời, nếu đây chưa phải gợi ý hay, hãy xem ngay mẫu cửa kính chống cháy 70 phút. Dòng này giúp tạo không gian rộng mở, khả năng chống cháy cao, dễ dàng vệ sinh cũng là gợi ý hay cho công trình của bạn.

Kết luận

Cửa chống cháy là một giải pháp phổ biến cho các công trình, nâng cao tính an toàn, hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra, mẫu cửa chống cháy Phúc Long Intech được gia công trên dây chuyền máy móc hiện đại, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao, giá thành sử dụng hợp lý đáng để bạn trải nghiệm ngay!

Hy vọng qua bài viết này khách hàng đã biết được về cửa chống cháy Tiếng Anh. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua sản phẩm chất lượng hãy đến với cửa thép Kandex ngay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy Tiếng Anh là gì? 3 tính năng nổi bật cần biết!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04111 sec| 844.516 kb