Cửa cuốn chống cháy 2 lớp thích hợp lắp đặt tại sân bay?

21/06/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy 2 lớp thích hợp lắp đặt tại sân bay. Sản phẩm này mang lại độ bền cao, dễ vận hành và ngăn chặn sự lan truyền của lửa hiệu quả tối ưu nhất.

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp thích hợp lắp đặt tại sân bay. Sản phẩm này mang lại độ bền cao, dễ vận hành và ngăn chặn sự lan truyền của lửa hiệu quả tối ưu nhất.

Kandex Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề kể trên bằng những phân tích chi tiết trên đây. Độc giả quan tâm hãy dành thời gian theo dõi bài viết.

Nguy cơ xảy ra cháy nổ tại sân bay có cao không?

Nguy cơ cháy nổ tại sân bay luôn tiềm tàng vì nơi đây quy tụ lượng lớn máy móc. Đồng thời, số lượng lớn con người tập trung cũng dễ gây ra hoả hoạn. Cụ thể như sau:

  • Nhiên liệu và chất lỏng: Sân bay có nhiều dầu mỡ máy bay, nhiên liệu cho máy bay, nhiên liệu cho phương tiện di chuyển,… Nếu không được quản lý và lưu trữ đúng cách có thể gây nguy hiểm cháy nổ.
  • Các loại vật liệu dễ cháy: Sân bay có nhiều vật liệu dễ cháy như bao bì, gỗ, vải, hóa chất và các vật liệu xây dựng khác.
  • Điện và các thiết bị điện tử: Sân bay có nhiều hệ thống điện và các thiết bị điện tử hoạt động liên tục, bao gồm hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông tin, hệ thống định vị, máy tính, v.v.
  • Các hệ thống kỹ thuật: Sân bay có nhiều hệ thống kỹ thuật phức tạp như hệ thống cung cấp điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điều hòa không khí,...
  • Hành khách và hành lý: Sân bay có một lượng lớn hành khách và hành lý di chuyển qua lại hàng ngày. Nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra do hành lý không được kiểm tra kỹ hoặc chứa các vật liệu nguy hiểm.

Để giảm nguy cơ cháy nổ tại sân bay, các biện pháp bảo đảm an toàn cháy nổ. Điển hình như việc sử dụng cửa cuốn chống cháy chẳng hạn.

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp – Giải pháp chống cháy tại sân bay

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp chính là giải pháp hữu hiệu trong việc chống cháy tại sân bay. Sản phẩm này mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅  Cửa cuốn chống cháy 2 lớp có khả năng chịu lửa cao

- Cửa cuốn chống cháy 2 lớp thiết kế chịu lửa trong thời gian nhất định trước khi bị ảnh hưởng.

- Thời gian chống cháy phụ thuộc vào loại và đặc điểm kỹ thuật của cửa. Thế nhưng thường nằm trong khoảng từ 60 phút đến 180 phút.

- Điều này cho phép thời gian đáng kể để sơ tán hành khách và tăng cường an toàn cho sân bay.

✅ Ngăn chặn sự lan truyền của lửa  

- Cửa chống cháy được thiết kế để ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói.

- Khi cửa được đóng, chúng tạo thành một rào cản vật lý chống cháy.

- Từ đó, giúp hạn chế tác động của ngọn lửa và cháy lan.

✅ Hệ thống tự động và thông minh

- Cửa cuốn chống cháy 2 lớp thường được trang bị hệ thống điều khiển tự động và cảm biến,

- Nhờ đó, giúp cửa tự động đóng lại khi phát hiện cháy hoặc khói.

- Điều này giúp đảm bảo rằng cửa được kích hoạt một cách nhanh chóng và tự động. Đồng thời, giảm thiểu thời gian phản ứng và tăng cường an toàn.

✅ Tính thẩm mỹ và linh hoạt

- Cửa cuốn chống cháy 2 lớp có thiết kế thẩm mỹ và linh hoạt.

- Sản phẩm có thể được tùy chỉnh để phù hợp với kiến trúc và phong cách thiết kế của sân bay.

- Chúng có nhiều tùy chọn về vật liệu, màu sắc và kích thước, giúp tạo ra một không gian an toàn mà vẫn thẩm mỹ.

Hiện nay, Cửa Thép Kandex đang cung cấp đến khách hàng nhiều mẫu cửa cuốn chống cháy 2 lớp. Ngoài ra, bạn còn nhận lại báo giá cửa cuốn chống cháy cạnh tranh. Mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy 2 lớp thích hợp lắp đặt tại sân bay?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02467 sec| 842.016 kb