Cửa sập chống cháy thích hợp lắp đặt tại nhà máy thép

31/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa sập chống cháy thích hợp lắp đặt tại nhà máy thép vì mang tới sự an toàn. Khi sử dụng quý khách còn hài lòng vì thiết bị tiết kiệm không gian, dễ vận hành.

Cửa sập chống cháy thích hợp lắp đặt tại nhà máy thép vì mang tới sự an toàn. Khi sử dụng quý khách còn hài lòng vì thiết bị tiết kiệm không gian, dễ vận hành.

Kandex Việt Nam hiện đang là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015. Khách hàng cho nhu cầu chọn mua nguồn hàng chất lượng cao hãy sớm kết nối.

3 lý do nên lắp đặt cửa sập chống cháy cho nhà máy thép

Cửa sập chống cháy hiện đang được nhiều nhà thầu tin dùng cho các công trình. Dòng này mang lại những ưu điểm vượt trội phải kể đến như:

Cửa sập chống cháy đảm bảo an toàn cho con người và tài sản

Sản phẩm được thiết kế để chịu được tác động của ngọn lửa và khói trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Dòng này được gia công từ vật liệu chống cháy, giúp ngăn ngừa sự lan rộng của đám cháy.

Từ đó, tạo thời gian để sơ tán an toàn cho người dùng trong nhà máy. Ngoài ra, cửa ngăn cháy không chỉ bảo vệ tính mạng và an toàn của con người. Hơn thế nữa, dòng này còn bảo vệ tài sản quan trọng.

Khi xảy ra cháy, cửa chống cháy đóng kín, ngăn chặn sự xâm nhập của lửa và khói. Nhờ đó, giảm thiểu thiệt hại tài sản và giữ an toàn cho các thiết bị khác trong xưởng.

Tiết kiệm không gian

Dòng này có thiết kế nhỏ gọn, với  độ dày cánh từ 1.2mm đến 1.4mm. Cửa sập đảm bảo cứng vững nhưng không tốn chiếm nhiều không gian khi mở và đóng..

Điều này rất hữu ích không gian trong nhà xưởng, Từ đó, sản phẩm cho phép tận dụng diện tích sử dụng hiệu quả.

Dễ sử dụng

Dòng này có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Sản phẩm trang bị hệ thống trượt hoặc lăn, cho phép người dùng mở và đóng cửa một cách dễ dàng. 

Ngoài ra, cửa chống cháy được trang bị hệ thống tự động. Sản phẩm cho phép mở và đóng tự động khi có tín hiệu báo động hoặc điều khiển từ xa.

Người dùng có thể sử dụng hệ thống điều khiển tự động hoặc thủ công. Từ đó, dễ dàng để mở và đóng cửa một cách nhanh chóng.

Lưu ý khi chọn cửa sập ngăn cháy cho nhà máy thép

Khi lựa chọn cửa sập chống cháy cho nhà máy thép có một số lưu ý quan trọng cần xem xét. Điều này để đảm bảo rằng doanh nghiệp chọn được sản phẩm phù hợp và đáp ứng các yêu cầu an toàn. Cụ thể:

  • Chất liệu: Lựa chọn cửa sập được làm từ chất liệu chống cháy và chịu nhiệt cao như Thép tấm tiêu chuẩn. Với lõi hỗn hợp chống cháy thế hệ mới sẽ giúp ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy và bảo vệ con người, tài sản trong nhà máy.
  • Thời gian chống cháy: Xem xét thời gian chống cháy mà sản phẩm có thể đảm bảo. Thời gian chống cháy phải đáp ứng các quy định và yêu cầu của pháp luật về an toàn cháy nổ.
  • Hệ thống mở và đóng: Hệ thống mở và đóng của cửa ngăn cháy nên được thiết kế để hoạt động một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, cửa có hệ thống điều khiển dễ sử dụng và có thể được kích hoạt nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.
  • Bảo trì và kiểm tra định kỳ: Đảm bảo rằng cửa chống cháy có chế độ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra để đảm bảo rằng sản phẩm vẫn hoạt động một cách an toàn. 

Cửa thép Kandex cam kết đem đến cho khách hàng/đối tác sự hài lòng tuyệt đối. Tất cả điều này nhờ vào với sản phẩm đạt chuẩn. Hiện nay, đơn vị đang có báo giá cửa cuốn chống cháy hợp lý và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Thương hiệu hiện đang là nơi cung cấp cửa sập chống cháy uy tín. Khách hàng muốn mua sản phẩm đạt chuẩn, giá thành cạnh tranh hãy kết nối với đơn vị ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa sập chống cháy thích hợp lắp đặt tại nhà máy thép

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04881 sec| 840.406 kb