Cửa cuốn chống cháy 90 phút có thiết kế nan thép thế nào?

26/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy 90 phút có các nan thép với độ dày 1mm, bề mặt sơn tĩnh điện. Đồng thời, chúng được thiết kế móc lại với nhau nên đảm bảo tính cứng vững.

Cửa cuốn chống cháy 90 phút có các nan thép với độ dày 1mm, bề mặt sơn tĩnh điện. Đồng thời, chúng được thiết kế móc lại với nhau nên đảm bảo tính cứng vững. Những thông tin chi tiết sẽ được Kandex Việt Nam đề cập sau đây, mời bạn đọc bài viết để hiểu thêm.

Thiết kế nan thép của cửa cuốn chống cháy 90 phút

Cửa cuốn chống cháy 90 phút thường được chú ý nhiều đến tính năng an toàn. Trong khi đó, ít ai biết đến phần thanh nan của sản phẩm thiết kế như thế nào. Bạn muốn hiểu thêm về điều này hãy đọc ngay thông tin dưới đây:

Thiết kế

Chi tiết

✅ Cửa cuốn chống cháy 90 phút có các nan làm bằng thép tấm cán nguội, độ dày 1mm

- Thiết kế của cửa cuốn chống cháy 90 phút sử dụng các nan làm từ thép tấm cán nguội với độ dày 1mm.

- Thép cán nguội có độ cứng vững cao.

- Điều này giúp cho cửa có khả năng chịu lực, bền bỉ cùng thời gian.

✅ Bề mặt nan cửa được sơn tĩnh điện chống cháy 

- Trên các thanh nan được sơn tĩnh điện giúp cửa bền màu, bóng nhẵn.

- Sơn tĩnh điện còn giúp cho cửa không bị oxy hoá, chống han gỉ.

- Giúp cho cửa cuốn chống cháy không bị bong tróc lớp sơn.

✅ Các nan cửa móc lại với nhau 

- Các nan cửa được thiết kế để có thể móc lại với nhau.

- Điều này tạo nên một cấu trúc tổng hợp vững chắc.

- Qua đó, giúp ngăn cháy lan và tác động từ nhiệt độ cao vào cửa. Điều này duy trì tính chất chống cháy trong khoảng thời gian 90 phút.

Kandex Việt Nam cung cấp cửa cuốn chống cháy đạt chuẩn ISO

Kandex Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất cửa chống cháy. Chúng tôi và cam kết đem đến sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Từ đí, khách hàng có thể yên tâm sử dụng thiết bị do công ty cung cấp.

 Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Một trong những sản phẩm nổi bật mà Kandex Việt Nam cung cấp đó là cửa cuốn chống cháy. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất đạt chuẩn ISO với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiên tiến.

Mỗi sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền của Thuỵ Sĩ – Nhật Bản. Vì thế, đảm bảo bền bỉ, giàu thẩm mỹ và phù hợp với nhiều hạng mục, công trình.

Cung cấp giải pháp toàn diện

 Sản phẩm cửa cuốn chống cháy của Kandex Việt Nam không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn về thời gian chống cháy. Hơn thế nữa, thiết bị còn đảm bảo tính thẩm mỹ, hiệu suất và an toàn tối ưu.

Chúng tôi hiện đã mang đến giải pháp toàn diện cho các dự án xây dựng. Điển hình từ thiết kế đến sản xuất và lắp đặt. Điều này nhằm đảm bảo rằng mọi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách tốt nhất.

Cửa Thép Kandex luôn sự tập trung vào chất lượng. Đồng thời, chúng tôi chú trọng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Nhờ vậy, công ty đã xây dựng danh tiếng vững chắc trong ngành.

Sản phẩm của chúng tôi đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình. Hiện nay có rất nhiều hạng mục sử dụng thiết bị do Kandex cung cấp. Trong đó phải kể đến như Vinhomes, nhà máy Samsung, nhà máy lọc dầu Dung Quất,…

Khách hàng muốn chọn mua sản phẩm chất lượng hãy kết nối với chúng tôi. Công ty cam kết cung cấp báo giá cửa cuốn chống cháy cạnh tranh.

Tin rằng bạn đã hiểu rõ về thiết kế nan thép của cửa cuốn chống cháy 90 phút sau khi đọc xong bài viết. Bạn cần hỏi lại bất cứ điều gì hãy kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy 90 phút có thiết kế nan thép thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02485 sec| 841.969 kb