Cửa cuốn chống cháy EI 60 chịu được nhiệt có tốt không?

30/12/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy EI 60 chịu được nhiệt độ cao từ 800 đến 1000 độ C. Đồng thời, sản phẩm mang đến tính năng an toàn, phù hợp sử dụng cho nhiều công trình lớn.

Cửa cuốn chống cháy EI 60 chịu được nhiệt độ cao từ 800 đến 1000 độ C. Đồng thời, sản phẩm mang đến tính năng an toàn, phù hợp sử dụng cho nhiều công trình lớn.

Quý bạn quan tâm hãy dành thời gian theo dõi nội dung cụ thể từ chuyên trang. Cửa Thép Kandex sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này thông qua những phân tích chi tiết dưới đây.

Cửa cuốn chống cháy EI 60 chịu nhiệt từ 800 đến 1000 độ C

Cửa cuốn chống cháy EI 60  không chỉ chịu được nhiệt từ 800 đến 1000 độ C mà còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

Cửa cuốn có thời gian chống cháy cao

Sản phẩm được thiết kế chống cháy trong thời gian dài khoảng 60 phút ở nhiệt độ cao. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để bảo vệ công trình khỏi nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra.

Trong tình huống cháy nổ xảy ra thì cửa đóng vai trò ngăn chặn sự lan truyền của lửa, khói độc ảnh hưởng đến bạn. Đặc biệt, trong thời điểm đó còn giúp cho mọi người có thể sơ tán nhanh đến khu vực an toàn.

Tuổi thọ của cửa

Không những thế, nam cửa được làm bằng một hợp kim thép siêu cứng, có khả năng chịu nhiệt và lửa trong thời gian dài. Bên cạnh đó, dòng này cũng chống chịu lại những yếu tố cháy nổ xảy ra, đảm bảo an toàn mọi người.

Mặt khác, khi khách hàng sử dụng không phải bỏ ra quá nhiều chi phí để bảo trì mà chỉ cần kiểm tra thường xuyên, vệ sinh định kỳ. Nên sản phẩm này mới có thể tồn tại từ 15 năm đến 20 năm.

Mang lại tính thẩm mỹ

Chưa dừng lại ở đó mà sản phẩm còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Bởi nhà máy cho ra nhiều mẫu mã đạt chuẩn với thiết kế thời thượng và phù hợp cho công trình.

Bằng cách này, cùng với công nghệ phủ màu theo yêu cầu của khách hàng để cho ra sản phẩm đẹp mắt. Từ đó tạo nên sự quen thuộc, ấm cúng  đối với tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Tầm quan trọng của việc sử dụng cửa cuốn chống cháy EI 60

Khi mua cửa cuốn chống cháy quý khách nên tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của việc sử dụng sản phẩm. Cụ thể như sau:

Tạo ra lối thoát an toàn

Cửa cuốn chống cháy cũng có thể sử dụng như một lối thoát hay tấm áo giáp cho bạn khi có trường hợp hỏa hoạn xảy ra. Nhờ đó, có thể bảo vệ mọi người thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc.

Sản phẩm được thiết kế có khả năng cách nhiệt giúp điều hòa nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài. Đồng thời tạo ra thời gian cho bạn thoát ra ngoài và giảm thiểu thiệt hại về tài sản.

Kiềm chế sự lan truyền của lửa

Ngoài ra, cửa có một khả năng là tự động cảm ứng nhiệt độ có khả năng đóng lại để ngăn cháy lan rộng và khói lan sang nhà khác. Bởi cửa cuốn được làm bằng một loại thép chất lượng cao nên cửa có tình năng chống lại được những nhiệt độ cao.

Đồng thời bộ cảm biến cửa khi cảm nhận được nhiệt độ cao thi cửa sẽ tự động đóng cửa lại và bảo vệ những kho hàng khác an toàn hơn. Hơn hết dòng này sử dụng sơn tĩnh điện giúp người sử dụng tránh khỏi các hiện tượng hở điện do điện áp xảy ra.

Qua đó, Cửa Thép Kandex cam kết đem đến cho khách hàng/đối tác sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn PCCC, EI, ISO 9001: 2015. Đặc biệt, công ty luôn báo giá cửa cuốn chống cháy EI 60 cạnh tranh trên thị trường giúp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Có thể thấy, những chia sẻ vừa rồi cho quý bạn biết thêm về thông tin cửa cuốn chống cháy EI 60. Hãy liên hệ đến đơn vị để nhận thêm thông tin mới nhất hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy EI 60 chịu được nhiệt có tốt không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02416 sec| 841.992 kb