Cửa Inox chống cháy có những ưu điểm gì? Ứng dụng ở đâu?

12/12/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa Inox chống cháy được đánh giá khi có độ an toàn cao. Theo đó, dòng này còn tích hợp nhiều tính năng nên càng chiếm trọn sự yêu thích của khách hàng.

Cửa Inox chống cháy được đánh giá khi có độ an toàn cao. Theo đó, dòng này còn tích hợp nhiều tính năng nên càng chiếm trọn sự yêu thích của khách hàng.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt nên có khả năng ngăn cháy tối ưu. Mời quý khách đọc ngay bài viết do Cửa Thép Kadex cung cấp dưới đây để hiểu rõ hơn.

Cửa Inox chống cháy có ưu điểm gì nổi bật?

Cửa Inox chống cháy hiện đang được sử dụng tại nhiều hạng mục, công trình. Theo đó, dòng này có những điểm cộng tuyệt vời như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

Cửa inox có độ an toàn cao

- Sản phẩm được thiết kế để chịu được tác động của lửa và nhiệt độ cao. Theo đó, tạo ra một lớp bảo vệ mạnh mẽ để ngăn chặn sự lan truyền của cháy nổ trong trường hợp có sự cố cháy.

-  Dòng này còn được thiết kế để chống đột nhập. Đồng thời, cửa thép có khả năng chống lại sự tấn công của kẻ trộm.

✅  Độ bền cao

- Dòng này được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao. Theo đó, cửa có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt. 

- Từ đó, giúp sản phẩm có tuổi thọ lâu dài và không yêu cầu bảo trì thường xuyên. Thiết bị nếu được bảo quản và bảo dưỡng thường xuyên sản phẩm còn có thể kéo dài tuổi thọ trọn đời.

✅  Cách nhiệt, cách âm hiệu quả

- Sản phẩm thường có tính năng cách âm và cách nhiệt hiệu quả. Do đó, thiết bị giúp kiểm soát nhiệt độ và âm thanh bên trong công trình. 

- Đặc biệt sản phẩm có khả năng cách âm tốt  là do gioăng cao su đàn hồi vĩnh viễn nó không có kẽ hở.

Ứng dụng cửa Inox chống cháy trong đời sống

Cửa Inox với thiết kế đẹp mắt, gia công tinh xảo, mỗi sản phẩm còn góp phần tăng tính thẩm mĩ cho không gian bài trí đáng kể. Dòng này có khả năng chịu nhiệt, chống xước, kháng va chạm tuyệt vời.                              

Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt từ 60- 120 phút và đang hiện diện trong nhiều công trình. Khách hàng có thể thấy cửa đang ứng dụng tại những hạng mục như:

Cửa chung cư

Dòng này thường được sử dụng cho cửa chính của các căn hộ chung cư. Sản phẩm đảm bảo mức độ an toàn và bảo mật cao. Ngoài ra, chúng có khả năng chống đột nhập và cháy nổ hiệu quả.

Dòng này cũng có khả năng cách âm và cách nhiệt. Từ đó, giúp cải thiện chất lượng sống bên trong căn hộ. Khi sử dụng quý khách sẽ nhận thấy rõ dòng này giảm tiếng ồn từ bên ngoài và duy trì nhiệt độ thoải mái.

Cửa tại khách sạn

Cửa được dùng tại khách sạn để đảm bảo sự an toàn và bảo mật của khách hàng. Dòng này thường được thiết kế với tính năng chống cháy và chống đột nhập để bảo vệ tài sản.

Sản phẩm cũng có thể được thiết kế để phù hợp với phong cách và thẩm mỹ của khách sạn. Đặc biệt cửa có nhiều lựa chọn màu sắc và hoa văn phù hợp.

Chuyên dùng cho nhà máy

Thiết bị thường đòi hỏi ít bảo trì và có tuổi thọ cao. Điều này có lợi cho các nhà máy vì giảm chi phí bảo trì và thay thế cửa.

Sản phẩm đảm bảo an toàn cháy nổ trong nhà máy. Từ đó, bảo vệ được tính mạng, tài sản trong trường hợp không may có hỏa hoạn xảy ra.

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là nơi có nhiều người qua lại mua sắm và thường có giá trị tài sản lớn. Theo đó, sử dụng cửa Inox giúp bảo vệ các cửa hàng và cơ sở kinh doanh khỏi nguy cơ cháy nổ và đột nhập.

Dòng này cũng thường được sử dụng cho các cửa ra vào công cộng trong trung tâm thương mại. Vì thế, đảm bảo an toàn cho người dùng và đối tác kinh doanh.

Kandex Việt Nam hiện đang có báo giá cửa Inox chống cháy cạnh tranh. Theo đó, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư, mà đảm bảo chất lượng.

Với thiết kế để chịu được tác động của lửa và nhiệt độ cao cửa Inox chống cháy đảm bảo toàn cho người sử dụng. Hãy kết nối với chuyên trang để tư vấn ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa Inox chống cháy có những ưu điểm gì? Ứng dụng ở đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02465 sec| 845.898 kb