Cửa chống cháy Inox thường được sử dụng ở những đâu?

23/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy Inox thường được sử dụng ở các công ty thực phẩm, cơ sở y tế, nhà máy hoá chất,… Dòng này có nhiều ưu điểm vượt trội như bền bỉ, giàu thẩm mỹ

Cửa chống cháy Inox thường được sử dụng ở các công ty thực phẩm, cơ sở y tế, nhà máy hóa chất,… Dòng này có nhiều ưu điểm vượt trội như bền bỉ, giàu thẩm mỹ. Bạn muốn hiểu thêm về sản phẩm hãy đọc bài viết do Kandex Việt Nam cung cấp sau đây.

Tổng quan về cửa chống cháy Inox

Cửa chống cháy Inox được làm từ thép không gỉ(Inox). Sản phẩm tạo ra với mục đích chống cháy và đáp ứng các yêu cầu an toàn. Ngoài ra, chúng còn nổi bật với những tính năng như:

  • Chống Oxy hóa, Rỉ sét và Ăn mòn: Inox(hay còn gọi là thép không gỉ) là một loại hợp kim thép chứa ít nhất 10.5% crom. Thành phần này tạo ra một lớp màng bảo vệ trên bề mặt thép. Từ đó giúp ngăn chặn sự tiếp xúc của khí ẩm và oxy trong không khí.
  • Độ cứng, khả năng chịu nhiệt và chống cháy: Inox có độ cứng và khả năng chịu nhiệt cao hơn so với sắt thông thường. Điều này làm cho cửa chống cháy Inox có khả năng chống cháy tốt hơn so với cửa thép thông thường. Chúng có khả năng chịu được nhiệt độ cao trong thời gian ngắn mà không mất tính năng cơ học quan trọng.
  • Bề mặt sáng bóng và chống vi khuẩn: Bề mặt Inox thường được gia công để có độ bóng và sáng sạch. Điều này không chỉ làm cho cửa có vẻ đẹp hơn mà còn giúp dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, cửa thép chống cháy cũng kháng vi khuẩn hiệu quả.

Inox là một loại vật liệu khá đắt đỏ so với sắt thông thường. Tuy nhiên, xét về công dụng hữu ích mà chúng mang lại cho thấy hoàn toàn hợp lý.

Ứng dụng của cửa chống cháy bằng Inox

Cửa chống cháy Inox được ứng dụng trong nhiều công trình. Trong đó, phổ biến nhất là những hạng mục sau đây:

Ứng dụng

Chi tiết

✅ Cửa chống cháy Inox  chuyên dùng tại các công ty thực phẩm

- Trong ngành công nghiệp thực phẩm, sự an toàn về vệ sinh là điều quan trọng hàng đầu.

- Cửa chống cháy bằng Inox có bề mặt sáng bóng và khả năng chống vi khuẩn.

- Điều này làm cho chúng phù hợp với việc sử dụng trong các khu vực tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

- Mặt khác, trong môi trường công nghiệp thực phẩm, có nhiều hóa chất và chất ăn mòn.

- Inox có khả năng chống ăn mòn và ảnh hưởng của các hóa chất. Vì thế, đây đã trử thành  lựa chọn an toàn cho các công ty thực phẩm.

✅  Cơ sở y tế

- Trong các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng mổ và phòng chứa các thiết bị y tế đòi hỏi môi trường sạch sẽ và an toàn.

- Cửa chống cháy bằng Inox có khả năng chống vi khuẩn và dễ dàng vệ sinh. Từ đó đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

- Trong tình huống cần thiết, như khi xảy ra hỏa hoạn, cửa chống cháy Inox có khả năng chống cháy. Đồng thời, sản phẩm giúp kiểm soát và ngăn cháy lan, đảm bảo tính an toàn.

✅ Nhà máy hóa chất  

- Trong các nhà máy hóa chất, có rất nhiều nguy cơ liên quan đến hóa chất, cháy nổ.

- Cửa chống cháy bằng Inox có khả năng chống ăn mòn, chịu được môi trường khắc nghiệt.

- Sản phẩm còn có khả năng chống cháy, làm cho chúng phù hợp với việc sử dụng trong những môi trường nguy hiểm này.

Từ những ưu điểm kể trên bạn nên tìm hiểu về báo giá cửa thép chống cháy và sớm mua ngay. Đừng quên kết nối tới Cửa Thép Kandex để được tư vấn chuyên sâu và phục vụ chu đáo.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cửa chống cháy Inox. Tin rằng bạn đã hiểu thêm về sản phẩm và không quên liên hệ với chuyên trang khi có nhu cầu.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy Inox thường được sử dụng ở những đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03251 sec| 841.906 kb