Cửa khung thép vân gỗ và những lỗi sai cơ bản khi chọn mua

05/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa khung thép vân gỗ được tin dùng vì tính năng bền bỉ, chống cháy tốt. Tuy nhiên, nếu phạm phải sai lầm dưới đây bạn khó có thể sở hữu sản phẩm chất lượng.

Cửa khung thép vân gỗ được tin dùng vì tính năng bền bỉ, chống cháy tốt. Tuy nhiên, nếu phạm phải sai lầm dưới đây bạn khó có thể sở hữu sản phẩm chất lượng.

Tốt hơn hết, bạn nên đến địa chỉ bán cửa chống cháy đáng tin cậy nhằm chọn mua thiết bị đạt chuẩn. Mời bạn đọc ngay bài viết do Cửa Thép Kandex cung cấp dưới đây để hiểu thêm.

Những lỗi sai khi mua cửa khung thép vân gỗ

Khi mua cửa khung thép vân gỗ bạn cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Đồng thời, bạn nên tránh xa những sai lầm cơ bản dưới đây để sở hữu sản phẩm chất lượng:

Lỗi sai

Chi tiết

✅ Không kiểm tra chất lượng cửa khung thép vân gỗ     

- Không kiểm tra chất lượng cửa khung thép vân gỗ là một trong những sai lầm cơ bản khi chọn mua sản phẩm này.

- Nếu không kiểm tra chất lượng, người mua có thể mua phải cửa thép chống cháy kém chất lượng hoặc giả mạo.

- Từ đó, ảnh hưởng đến tính năng, an toàn và độ bền của cửa.

- Để kiểm tra chất lượng cửa khung thép vân gỗ, người mua cần lưu ý đến các yếu tố chất liệu, khớp nối, khả năng chống nước, chống ồn, bề mặt,…

✅  Không kiểm tra độ dày thép    

- Độ dày của thép ảnh hưởng đến độ bền, độ cứng và khả năng chịu lực của cửa. Nếu sử dụng thép mỏng, cửa sẽ dễ bị biến dạng, gãy, gẫy vụn hoặc không đủ khả năng chịu lực khi có tác động mạnh.

- Một số nhà sản xuất sử dụng thép mỏng để tiết kiệm chi phí sản xuất. Tuy nhiên, điều này sẽ làm giảm độ bền của cửa và không đáp ứng được yêu cầu sử dụng của người dùng.

- Do đó, khi chọn mua cửa khung thép vân gỗ, cần kiểm tra độ dày của thép bằng cách sử dụng dụng cụ đo độ dày hoặc yêu cầu nhà sản xuất cung cấp thông tin.

- Bằng cách này, người mua có thể đảm bảo rằng cửa được sản xuất bằng thép có độ dày đủ để đáp ứng các yêu cầu về độ bền, độ cứng và khả năng chịu lực.

✅  Không chọn loại cửa phù hợp với môi trường sử dụng    

- Môi trường sử dụng cửa bao gồm các yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ, độ ăn mòn, tác động môi trường,...

- Nếu không chọn loại cửa phù hợp với môi trường sử dụng, cửa sẽ không đủ khả năng chịu đựng và sẽ bị hư hỏng nhanh chóng.

- Nếu sử dụng cửa không chống ẩm trong môi trường có độ ẩm cao, cửa sẽ bị cong vênh và không đóng mở được. Hoặc nếu sử dụng cửa không chống ăn mòn trong môi trường có tác động của hóa chất, cửa sẽ bị ăn mòn và giảm độ bền.

✅ Không lựa chọn nhà cung cấp uy tín    

- Nếu không chọn được nhà cung cấp uy tín, bạn có thể mua phải sản phẩm cửa không đảm bảo chất lượng hoặc bị lừa đảo.

- Một nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cửa khung thép vân gỗ. Đồng thời, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, bảo hành và hỗ trợ khách hàng tốt sau khi mua sản phẩm.

- Ngoài ra, nhà cung cấp uy tín cũng đảm bảo báo giá cửa thép vân gỗ hợp lý.

Đến ngay Kandex Việt Nam mua cửa thép vân gỗ, yên tâm về mọi vấn đề

Kandex Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các cửa chống cháy chất lượng cao. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Đồng thời, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo hành và sau bán hàng tận tâm.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua cửa khung thép vân gỗ, hãy đến ngay Kandex Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa khung thép vân gỗ và những lỗi sai cơ bản khi chọn mua

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02601 sec| 841.953 kb