Cửa thép giả vân gỗ có những lỗi thường gặp nào? Xem ngay!

03/05/2023
Cửa thép giả vân gỗ có nhiều lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng. Điển hình như tình trạng đóng – mở khó, sơn bong tróc hoặc sản phẩm bị bong tróc lớp sơn.

Cửa thép giả vân gỗ có nhiều lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng. Điển hình như tình trạng đóng – mở khó, sơn bong tróc hoặc sản phẩm bị bong tróc lớp sơn.

Kandex Việt Nam có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này. Chính vì thế, bạn hãy đọc ngay bài viết này để lĩnh hội thêm kiến thức hữu ích do chuyên trang cung cấp.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng cửa thép giả vân gỗ

Cửa thép giả vân gỗ hiện đang được sử dụng trong nhiều công trình. Song song với đó, sản phẩm cũng có các lỗi thường gặp cần phải kể đến như sau:

Lỗi thường gặp

Chi tiết

✅ Cửa thép giả vân gỗ gặp sự cố khi đóng mở      

-  Cửa thép chống cháy gặp sự cố khi đóng mở là một trong những lỗi phổ biến khi sử dụng sản phẩm này. Nguyên nhân có thể từ:

+ Vật cản: Đôi khi, các vật cản như cát, bụi, cặn hoặc đồ vật rơi vào đường ray có thể khiến cho cửa không đóng hoàn toàn hoặc khó khăn khi đóng cửa.

+ Thiết kế không chính xác: Nếu cửa không được lắp đặt chính xác hoặc thiết kế không đúng cách.

+ Hư hỏng của bộ phận cửa: Các bộ phận của cửa thép giả vân gỗ như khóa, bản lề hoặc đường ray có thể hư hỏng và gây ra sự cố khi đóng mở cửa.

✅  Lớp sơn có thể bị bong tróc hoặc phai màu sau một thời gian sử dụng    

- Lớp sơn của cửa thép giả vân gỗ có thể bị bong tróc hoặc phai màu sau một thời gian sử dụng. Đây là một trong những lỗi thường gặp và do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm:

+ Chất lượng sơn kém: Nếu sử dụng sơn kém chất lượng hoặc không đúng quy trình, lớp sơn có thể không bám chặt vào bề mặt cửa. Từ đó dẫn đến sự bong tróc và phai màu.

+ Điều kiện thời tiết: Nhiệt độ và độ ẩm có thể ảnh hưởng đến lớp sơn của cửa. Nếu môi trường quá ẩm hoặc quá khô, hoặc nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, điều này có thể gây ra sự phai màu và bong tróc của lớp sơn.

+ Sử dụng không đúng cách: Việc sử dụng cửa không đúng cách, chẳng hạn như cửa bị va đập, chùi rửa bằng chất tẩy rửa mạnh, hay bị xước. Tất cả điều này cũng có thể gây ra sự bong tróc và phai màu của lớp sơn.

✅  Cửa bị lồi lõm   

- Cửa chống cháy bị lồi lõm là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng.

- Nguyên nhân chính của lỗi này có thể do sử dụng nguyên liệu không tốt. Ngoài ra còn do quá trình sản xuất không đúng kỹ thuật.

- Khi cửa bị lồi lõm, không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cửa mà. Hơn thế nữa, còn ảnh hưởng đến tính năng cửa chống cháy.

Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi sử dụng cửa

Để khắc phục những lỗi thường gặp khi sử dụng cửa, có một số cách đơn giản. Cụ thể như sau:

  • Thường xuyên bảo trì: Để đảm bảo cửa luôn hoạt động tốt và tránh sự cố xảy ra, bạn cần thường xuyên kiểm tra. Việc này gồm lau chùi cửa, bôi trơn bản lề và khóa, kiểm tra độ kín của khe hở. Đồng thời thay thế các linh kiện hư hỏng nếu cần thiết.
  • Tránh tác động mạnh lên cửa: Để tránh các lỗi về khóa hoặc trục cửa, bạn nên tránh đập mạnh hoặc chèn cửa, đặc biệt là khi cửa đang mở hoặc đóng.
  • Sử dụng cửa đúng mục đích: Một trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi khi sử dụng cửa là do sử dụng cửa sai mục đích. Ví dụ như sử dụng cửa thông phòng làm cửa chống cháy hoặc sử dụng cửa đi vào nhà tắm làm cửa ra vào chính. Vì vậy, bạn cần chọn cửa phù hợp với mục đích sử dụng để tránh lỗi khi sử dụng cửa.

Ngoài ra, bạn có thể chọn mua sản phẩm chất lượng tại Cửa Thép Kandex. Chúng tôi hiện đang mang đến khách hàng báo giá cửa thép vân gỗ  phải chăng. Từ đó, mang lại cho đối tác nguồn hàng đạt chuẩn cùng chi phí hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết về cửa thép giả vân gỗ bạn có thể kết nối tới chuyên trang ngay. Chúng tôi luôn sẵn lòng và mang đến cho bạn kiến thức hữu ích nhất.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép giả vân gỗ có những lỗi thường gặp nào? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02280 sec| 840.336 kb