Cửa kính chống cháy: Ngăn lửa vượt trội, an toàn tối ưu

13/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa kính chống cháy được đánh giá cao về khả năng ngăn lửa, mang tới sự an toàn tối ưu cho người dùng. Chính vì thế khách hàng đã và đang ưu tiên sử dụng dòng này.

Cửa kính chống cháy được đánh giá cao về khả năng ngăn lửa, mang tới sự an toàn tối ưu cho người dùng. Chính vì thế khách hàng đã và đang ưu tiên sử dụng dòng này.

Kandex Việt Nam hiện đang cung cấp sản phẩm đạt chuẩn, chất lượng cao. Khách hàng có nhu cầu chọn mua hãy sớm kết nối với chúng tôi. Bên cạnh đó bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm.

Những ưu điểm vượt trội của cửa kính chống cháy

Cửa kính chống cháy đang được nhiều khách hàng tin dùng vì mang lại ưu điểm vượt trội. Phân tích cụ thể như sau:

Ưu điểm

Chi tiết

✅   Cửa kính chống cháy có khả năng chống rung    

- Cửa chống cháy không bị biến dạng như những sản phẩm thông thường.

- Kính có khả năng chống rung, chấn và sức gió va đập mạnh.

- Sản phẩm được xem là an toàn, chống sự xâm nhập từ bên ngoài.

✅   Giảm sát thương khi vỡ  

- Cửa kính chống cháy chỉ vỡ khi chịu tác động rất lớn.

- Khả năng chịu nhiệt của kính chống cháy cao gấp 6 đến 12 lần so với sản phẩm thông thường, 1.5 đến 3 lần kính cường lực.

- Trong trường hợp nếu kính vỡ sẽ phân tán thành các hạt nhỏ rời nhau. Đồng thời chúng không tồn tại các góc cạnh sắc nhọn gây nguy hiểm. Từ đó, giảm tối đa tình trạng sát thương cho người xung quanh.

✅    Ngăn lửa lan ra nơi khác  

- Cửa kính chống cháy có khả năng ngăn lửa lan ra các không gian khác của tòa nhà. Đồng thời, sản phẩm còn ngăn hơi gas, khói, cách nhiệt tối ưu.

- Hiện nay có nhiều loại cửa kính chống cháy từ 30 phút, 60 phút, 90 phút. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như đảm bảo an toàn cho mọi công trình.

- Cửa còn mang lại tính thẩm mỹ cho không gian khi tận dụng được nguồn sáng tự nhiên. Từ đó, giúp căn phòng tràn ngập nguồn sinh khí và trở nên thoáng đãng.

✅   Chống nhiệt đột ngột  

- Cửa kính chống cháy được thiết kế để có khả năng chịu lực và chống cháy trong thời gian nhất định. Về mặt kỹ thuật, cửa kính chống cháy thường được sản xuất bằng kính chịu nhiệt đặc biệt, được bọc một lớp vật liệu chống cháy. Lớp vật liệu chống cháy này được đặt giữa hai tấm kính chịu nhiệt, tạo thành một hệ thống kết cấu chịu lực và chống cháy.

- Ngoài ra, cửa kính chống cháy còn được trang bị các phụ kiện và bộ phận kết nối chịu lực, như bản lề, tay nắm, khóa, giữa hai tấm kính, tạo nên một hệ thống khép kín và chắc chắn.

- Khi xảy ra hỏa hoạn, cửa kính chống cháy sẽ được đóng lại để cách ly không khí và ngăn chặn sự lan rộng của lửa và khói. Vật liệu chống cháy bên trong sẽ giúp giảm thiểu nhiệt độ truyền vào phía bên trong cửa, và giúp cho cửa kính chống cháy có thể chống nhiệt đột ngột một cách hiệu quả.

Mua cửa kính có khả năng chống cháy ở đâu? Đến ngay Kandex Việt Nam

Cửa kính chống cháy đang được Kandex Việt Nam trực tiếp sản xuất và phân phối. Khách hàng có nhu cầu chọn mua, sử dụng sản phẩm hãy kết nối với chúng tôi.

Công ty hiện có báo giá cửa kính chống cháy hợp lý. Từ đó giúp bạn có được phương án đầu tư hiệu quả, yên tâm về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Mẫu cửa kính chống cháy do chúng tôi cung cấp đạt chuẩn ISO 9001:2015, tiêu chuẩn PCCC, tiêu chuẩn EI. Tùy vào nhu cầu thực tế khách hàng có thể chọn loại chống cháy từ 15 tới 120 phút.

Bạn cần thêm tư vấn chi tiết trước khi chọn mua cửa kính chống cháy hãy kết nối với chúng tôi. Công ty cam kết lắng nghe, mang lại cho bạn nguồn hàng đạt chuẩn nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa kính chống cháy: Ngăn lửa vượt trội, an toàn tối ưu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05198 sec| 842 kb