Cửa lõi thép giả gỗ được sơn với công nghệ gì? Xem ngay!

05/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa lõi thép giả gỗ được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện để có thể in vân gỗ lên đó. Điều này giúp cho sản phẩm mang nét đẹp giống như gỗ tự nhiên và bền bỉ.

Cửa lõi thép giả gỗ được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện để có thể in vân gỗ lên đó. Điều này giúp cho sản phẩm mang nét đẹp giống như gỗ tự nhiên và bền bỉ.

Cửa Thép Kandex hiện là nơi cung cấp rất nhiều sản phẩm cửa thép vân gỗ. Khách hàng muốn sử dụng loại cửa 1 cánh, 2 cánh hay 4 cánh đều được đáp ứng tốt. Để hiểu thêm về sản phẩm này mời bạn đọc ngay bài viết.

Cửa lõi thép giả gỗ sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện in vân gỗ

Màu sắc của cửa lõi thép giả gỗ được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện. Theo đó, người ta sẽ tích điện vào cho bột sơn sau đó phun lên bề mặt cũng được điện tích bằng súng phun. Chính điều này đã tạo ra sự liên kết giữa bột sơn và vật cần sơn.

Phần sơn tĩnh điện đó sẽ được phun lên toàn bộ cánh, khung, phào cửa chống cháy. Nhờ vậy, sản phẩm sở hữu nét đẹp, đường vân tinh tế như gỗ tự nhiên. Từ đó, bất cứ khách hàng nào lần đầu chiêm ngưỡng cũng vô cùng yêu thích.

Bên cạnh đó, công nghệ sơn tĩnh điện được chia ra làm hai loại chính. Cụ thể như sau:

Phân loại

Chi tiết

✅  Cửa lõi thép giả gỗ sơn tĩnh điện khô

- Đây là quy trình sử dụng bột sơn được tĩnh điện để nạp điện tích và bám chặt lên bề mặt vật liệu kim loại.

- Quá trình này thường được thực hiện trong một hệ thống sơn tĩnh điện. Trong đó bột sơn được phun lên bề mặt vật liệu dưới áp lực và điện tích tĩnh được áp dụng.

- Nhờ hiệu ứng tĩnh điện, bột sơn được hút và bám chặt lên vật liệu tạo thành một lớp sơn liền mạch.

- Nếu bột sơn không bám vào vật liệu, có thể được thu hồi và tái sử dụng. Điều này giúp giảm chi phí và lãng phí.

✅ Sơn tĩnh điện ướt

- Đây là phương pháp sơn trong đó sơn được hòa tan trong dung môi và áp dụng lên bề mặt vật liệu bằng phun sơn.

- Sau đó, dung môi bốc hơi để để lại lớp sơn trên bề mặt vật liệu.

- Quá trình này thường sử dụng dung môi để giúp sơn có độ nhớt và độ phủ tốt hơn.

- Tuy nhiên, nếu dung môi không bám vào bề mặt vật liệu, nó không thể thu hồi và tái sử dụng được.

- Do đó, quá trình này có thể tạo ra một lượng lớn dung môi thải ra. Từ đó, gây tác động tiêu cực đến môi trường và tăng chi phí về mua sơn và quản lý chất thải.

Mẫu cửa thép vân gỗ nào đang HOT nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu cửa thép chống cháy vân gỗ khác nhau. Điển hình như vân gỗ Sồi, Óc Chó, Xoan Đào,…. Tuy nhiên, dòng sản phẩm được yêu thích bậc nhất vẫn là mẫu cửa in vân gỗ Lim.

Mẫu cửa thép màu vân gỗ Lim, thường mang lại vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng của gỗ tự nhiên. Với kỹ thuật in vân gỗ chân thực, sản phẩm có đặc điểm về đường vân và màu sắc của gỗ thật. Từ đó tạo nên một diện mạo thẩm mỹ hấp dẫn và sang trọng cho không gian.

Mặt khác, cửa thép vân gỗ là tính chống cháy cao và độ bền vượt trội so với gỗ tự nhiên. Thép là một vật liệu có khả năng chịu lửa và chống cháy tốt hơn gỗ. Vì vậy, sự kết hợp giữa mẫu vân gỗ và lõi thép trong cửa thép vân gỗ Lim mang lại lợi ích của tính chống cháy và độ bền hơn so với gỗ thực.

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang có báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh. Bạn muốn chọn mua cửa lõi thép giả gỗ hãy kết nối với chúng tôi để được phục vụ chu đáo.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa lõi thép giả gỗ được sơn với công nghệ gì? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03547 sec| 841.906 kb