Cửa lõi thép giả gỗ - Giải pháp thay thế cửa truyền thống

14/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa lõi thép giả gỗ chính là giải pháp hữu hiệu thay thế cửa gỗ tự nhiên, cửa nhôm kính. Chính vì thế, sản phẩm này ngày càng được đông đảo khách hàng tin dùng

Cửa lõi thép giả gỗ chính là giải pháp hữu hiệu thay thế cửa gỗ tự nhiên và cửa nhôm kính. Chính vì thế, sản phẩm này ngày càng được đông đảo khách hàng tin dùng.

Bạn có thể đến với địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín như Kandex Việt Nam để chọn mua sản phẩm chất lượng. Hơn hết, chúng tôi còn nhận lắp đặt nhanh chóng. Từ đó, mang lại dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Vì sao cửa lõi thép giả gỗ là giải pháp thay thế cửa truyền thống?

Cửa lõi thép giả gỗ được xem là giải pháp thay thế hiệu quả các loại cửa truyền thống. Điều này phân tích rõ thông qua nội dung dưới đây:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cửa lõi thép giả gỗ có độ bền và độ ổn định cao      

- Cửa lõi thép giả gỗ có độ bền và độ ổn định cao hơn so với cửa gỗ tự nhiên và cửa nhôm kính. Lý do là bởi vật liệu lõi thép bên trong có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt hơn.

- Thép là một vật liệu cứng, không dễ bị biến dạng hoặc gãy nên có thể giữ được hình dạng ban đầu của cửa trong thời gian dài.

- Ngoài ra, cửa chống cháy cũng có khả năng chịu được các tác động môi trường. Điển hình như thời tiết, ẩm ướt, mối mọt, và không bị co ngót hay biến dạng trong quá trình sử dụng.

- Về mặt ổn định, cửa lõi thép giả gỗ không bị co ngót hoặc biến dạng theo thời gian, như cửa gỗ tự nhiên có thể bị. Vật liệu lõi thép cũng không bị cong hoặc vênh như cửa gỗ tự nhiên khi phải chịu tác động từ thời tiết, đặc biệt là ở những nơi có độ ẩm cao hoặc khí hậu thay đổi liên tục.

✅ Khả năng cách nhiệt, cách âm tốt     

- Cửa lõi thép giả gỗ cũng có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt hơn so với cửa gỗ tự nhiên và cửa nhôm kính.

- Sản phẩm có độ kín khít tốt nên giảm thiểu tối đa sự truyền nhiệt và âm thanh qua cửa.

- Đối với khả năng cách nhiệt, cửa lõi thép giả gỗ có thể giữ nhiệt trong phòng và ngăn cản nhiệt từ bên ngoài truyền vào trong phòng.

✅ Dễ bảo trì     

- Cửa lõi thép giả gỗ cũng có lợi thế khi nói đến khả năng bảo trì. Vật liệu được sử dụng để làm cửa giúp cho cửa có khả năng chống mối mọt, cong vênh và phồng rộp do thời tiết, môi trường và ẩm ướt. Vì vậy, người dùng không cần phải thường xuyên sơn và bảo trì cửa như các loại cửa gỗ tự nhiên khác.

- Ngoài ra, cửa lõi thép giả gỗ cũng có tính linh hoạt cao trong việc bảo trì.

- Nếu có bất kỳ hư hỏng nào, người sử dụng có thể thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận cửa thép chống cháy dễ dàng và nhanh chóng.

Kandex Việt Nam sản xuất – cung cấp – lắp đặt cửa thép vân gỗ chuyên nghiệp

Kandex Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp hàng đầu về cửa thép vân gỗ chất lượng. Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công trình và dự án lớn trên khắp đất nước. Hơn hết, công ty có báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh trên thị trường

Sản phẩm cửa thép vân gỗ của Kandex Việt Nam được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Từ đó, đảm bảo độ bền, độ ổn định và tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, Kandex Việt Nam còn cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ chính xác.

Tin rằng, với phân tích chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về cửa lõi thép giả gỗ. Khách hàng muốn được trao đổi kỹ hơn hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa lõi thép giả gỗ - Giải pháp thay thế cửa truyền thống

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02737 sec| 841.938 kb