Cửa lõi thép vân gỗ - Giải mã các chứng nhận đạt tiêu chuẩn

14/08/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa lõi thép vân gỗ do Kandex Việt Nam cung cấp đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm đến từ đơn vị này

Cửa lõi thép vân gỗ do Kandex Việt Nam cung cấp đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm đến từ đơn vị này.

Nếu không phải người trong ngành bạn sẽ khó biết được những chứng nhận kể trên nói về điều gì. Thay vì thắc mắc mời độc giả đọc ngay nội dung dưới đây để biết thêm. Tin rằng với nội dung do chuyên trang chia sẻ sẽ mang tới cho độc giả nhiều thông tin hữu ích.

Cửa lõi thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam đạt các tiêu chuẩn nào?

Cửa lõi thép vân gỗ tại Cửa Thép Kandex hiện đã và đang đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Cụ thể như sau:

Tiêu chuẩn

Chi tiết

✅   Cửa lõi thép vân gỗ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

- ISO 9001:2015 là một tiêu chuẩn quốc tế được công nhận về quản lý chất lượng.

- Tiêu chuẩn này tập trung vào việc thiết lập quy trình, quản lý rủi ro.

- Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do TQCSI(Australia) tương đương ASTM(Hoa Kỳ) cấp.

- Khách hàng khi lựa chọn cửa chống cháy tại Kandex Việt Nam sẽ yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

- Bạn có thể sử dụng thiết bị để lắp đặt cho mọi hạng mục, công trình.

✅   Chứng nhận kiểm định phòng cháy chữa cháy

- Chứng nhận kiểm định phòng cháy chữa cháy là một yếu tố quan trọng đối với cửa thép chống cháy.

- Điều này cho thấy rằng sản phẩm này đã được kiểm tra và đánh giá. Tất cả nhằm đảm bảo tính hiệu quả trong việc ngăn cháy lan.

- Sản phẩm giúp và bảo vệ người sử dụng và tài sản.

- Nhờ đó đem đến sự yên tâm cho người dùng và giúp nâng cao an toàn cho căn nhà hoặc công trình.

- Bạn có thể lựa chọn các loại cửa chống cháy 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút. Thời gian chống cháy càng cao càng mang tới sự an toàn cho công trình.

Dù mua cửa thép chống cháy tại bất cứ địa chỉ nào bạn cũng nên lưu tâm tới các tiêu chuẩn kể trên. Bởi đó chính là một trong những dấu hiệu cho thấy sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng.

Chọn mua cửa thép vân gỗ cần lưu tâm tới vấn đề gì?

Khi bạn tìm mua cửa thép vân gỗ cần lưu ý đến một số vấn đề quan trọng. Cụ thể như sau:

  • Chọn kích thước phù hợp: Khách hàng nên đo đạc kỹ lưỡng để đảm bảo cửa vừa vặn và hoạt động một cách trơn tru. Lựa chọn kích thước sai lệch có thể gây khó khăn trong việc lắp đặt và sử dụng.
  • Chọn dựa trên công trình sử dụng: Loại cửa thép vân gỗ bạn chọn nên phù hợp với mục đích sử dụng. Đó có thể là cửa chính, cửa thông phòng, cửa hậu,… với mỗi loại sẽ đưa ra một tiêu chí cụ thể để lựa chọn.
  • Tìm hiểu rõ về mức giá: Báo giá cửa thép vân gỗ là yếu tố quan trọng khi chọn mua.  Bạn hãy tìm hiểu về mức giá trung bình cho sản phẩm tương tự trên thị trường. Điều này giúp bạn biết được liệu sản phẩm bạn đang xem xét có giá cả hợp lý hay không. Hãy cân nhắc nguồn tài chính của bạn và đừng tiết kiệm quá mức khi chọn cửa, vì một cửa chất lượng tốt có thể mang lại lợi ích lâu dài.
  • Xem xét chất liệu và thiết kế: Kiểm tra chất liệu làm cửa, ví dụ như chất liệu thép và lớp vân gỗ. Điều này để đảm bảo chúng chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tin rằng bạn đã hiểu rõ về các tiêu chuẩn của cửa lõi thép vân gỗ do Kandex Việt Nam cung cấp. Mọi thông tin chi tiết mời khách hàng đến với công ty để được tư vấn ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa lõi thép vân gỗ - Giải mã các chứng nhận đạt tiêu chuẩn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02575 sec| 842 kb