Cửa lõi thép vân gỗ có chống trộm được không? Xem ngay!

24/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa lõi thép vân gỗ ngoài khả năng chống cháy, chống nước còn chống trộm tốt. Bởi vậy, sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng cũng như ứng dụng rộng rãi.

Cửa lõi thép vân gỗ ngoài khả năng chống cháy, chống nước còn chống trộm tốt. Bởi vậy, sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng cũng như ứng dụng rộng rãi.

Kandex Việt Nam được nhiều nhà thầu tín nhiệm và sử dụng. Chính vì vậy, khách hàng quan tâm tới sản phẩm chất lượng hãy sớm kết nối đến thương hiệu để nhận lại giá trị đích thực, sử dụng lâu dài.

Cửa lõi thép vân gỗ có thể chống trộm được

Cửa lõi thép vân gỗ được đánh giá cao về khả năng chống trộm. Dòng này được sản xuất từ khung Thép tiêu chuẩn cùng với thiết kế kín – khít, vật liệu tạo thành cứng vững và bộ khoá chắc chắn. Cụ thể như sau:

Cửa thép vân gỗ có độ kín khít

Sản phẩm hiện đang được ưa chuộng trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Cửa lõi thép có khả năng chống trộm tốt, đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và thương mại.

Dòng này có độ kín, khít giữa các cánh với nhau, giữa cửa và khung cửa. Từ đó, cửa thép không tồn tại khoảng trống, ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ trộm cũng như các hành vi phá hoại.

Chất liệu tốt có thể chống lại sự phá hoại từ bên ngoài

Sản phẩm làm bằng Thép tấm chế tạo, cấu tạo gồm 3 lớp ưu việt  nên đảm bảo cứng vững. Đồng thời, bề mặt cửa thép được sơn tĩnh điện nên đảm bảo không bị phai màu, mối mọt và chống thời tiết.

Dòng này giúp chống lại sự phá hoại từ bên ngoài. Do đó, bảo vệ cho gia đình và tài sản trong nhà. Ngoài ra, để tăng tính chống phá hoại của cửa thép, các đơn vị gia công thường sử dụng các kỹ thuật bảo vệ chuyên nghiệp. Giúp sản phẩm chắc chắn, an toàn và đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

Hệ thống khóa an toàn

Hệ thống khoá là một yếu tố quan trọng giúp nâng cao tính an toàn của cửa thép. Thiết bị này cũng ngăn chặn hiệu quả những hành vi trộm cắp, phá hoại từ bên ngoài. 

Hệ thống khóa cửa thường bao gồm khoá chìa khóa, khoá mã số, khoá cơ, khóa điện tử,... Tất cả những loại khoá này có độ bảo mật cao và được thiết kế để chống trộm.

Trong khi đó, một số hệ thống khoá còn được tích hợp thêm các tính năng đảm bảo an ninh như cảm biến chống đập, cảm biến chống cắt dây, cảm biến âm thanh,... giúp nâng cao tính an toàn cho cửa.

Những lưu ý khi lắp đặt cửa lõi thép vân gỗ

Lắp đặt cửa lõi thép vân gỗ chống trộm đòi hỏi sự chú ý và cẩn thận trong. Sau đây là các lưu ý cần nhớ khách hàng chớ nên bỏ qua:

  • Chọn thương hiệu uy tín: Khi chọn mua cửa thép chống trộm, bạn cần lưu ý chọn sản phẩm của những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng và có báo giá cửa lõi thép rõ ràng. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về sản phẩm đã lựa chọn.
  • Lắp đặt đúng cách: Để đảm bảo hiệu quả chống trộm cửa thép cần phải có sự khít kín và chắc chắn. Nếu không lắp đặt đúng cách, sản phẩm chống trộm có thể bị lỏng hoặc dễ bị phá hỏng. Từ đó, khiến cho kẻ trộm có thể dễ dàng xâm nhập vào nhà bạn.
  • Thi công bởi đội ngũ có kinh nghiệm: Việc lắp đặt cửa thép chống trộm đòi hỏi kỹ thuật. Khách hàng nên chọn những thương hiệu thi công có kinh nghiệm.

Đến với Cửa thép Kandex, bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tận tâm. Tất cả điều này đảm bảo sự hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của đơn vị.

Hãy ghé thăm cửa hàng hoặc trang web của công ty để khám phá thêm về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Đồng thời, đơn vị còn có báo giá cửa lõi thép đảm bảo cạnh tranh.

Trên đây là những phân tích chi tiết về cửa lõi thép vân gỗ có khả năng chống trộm. Bạn muốn tìm mua sản phẩm đạt chuẩn hãy kết nối tới hệ thống ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa lõi thép vân gỗ có chống trộm được không? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.21884 sec| 841.773 kb