Cửa ngăn cháy có mấy loại trên thị trường? Nên mua ở đâu?

05/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa ngăn cháy có 3 loại khác nhau với thời gian ngăn cháy riêng. Cửa được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tiêu chuẩn EI đảm bảo chống cháy từ 60p- 120p.

Cửa ngăn cháy có 3 loại khác nhau với thời gian ngăn cháy riêng. Cửa được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tiêu chuẩn EI đảm bảo chống cháy từ 60p- 120p.

Khách hàng muốn chọn mua sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, PCCC hãy đến với Kandex Việt Nam. Mời quý khách dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm.

Các loại cửa ngăn cháy trên thị trường hiện nay

Cửa ngăn cháy thế hệ mới có kết cấu ba lớp ưu việt. Dòng này ngoài tính năng chống trộm, bảo vệ cho không gian sống. Đặc biệt đây còn là gợi ý hay giúp bạn tránh hỏa hoạn, chống cháy.

Sản phẩm đang được nhiều người yêu chuộng vì đa năng. Cửa ngăn cháy đẹp về hình thức, chuẩn về tính năng, bền lâu về tuổi thọ. Dòng này được phân ra làm nhiều loại khác nhau dựa trên thời gian chống cháy. Cụ thể như sau:

Phân loại

Chi tiết

✅ Cửa ngăn cháy EI 60 phút 

Cửa sở hữu thiết kế phong cách hiện đại, thanh thoát giúp không gian thêm tinh tế. Cửa ngăn cháy EI 60 phút có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống khói độc, ngăn khí nóng trong vòng 60p. 

Nhờ đó, giúp tránh đám cháy lan rộng, dễ xử trí hỏa hoạn hiệu quả. Ngoài ra, cửa kết cấu ba lớp cứng vững với khung Thép chế tạo mang lại độ bền cao. Dòng này tránh hiện tượng co ngót, biến dạng trước tác động ngoại lực.

Hơn thế nữa, đây còn là giải pháp chống trộm, bảo vệ tài sản cho chủ sở hữu hiệu quả. Cửa có khả năng cách âm tốt  là do gioăng cao su đàn hồi vĩnh viễn nó không có kẽ hở.

✅ Cửa ngăn cháy EI 90 phút 

Sản phẩm có khả năng ngăn bắt lửa, chống dẫn nhiệt tới 90p. Cửa ngăn cháy được làm từ khung Thép chế tạo tiêu chuẩn. Dòng này cấu tạo ba lớp với lõi làm bằng hỗn hợp chống cháy.

Sản phẩm đảm bảo ngăn cháy, chống bắt lửa, tránh khói độc. Ngoài ra, cửa có khả năng cách âm lý tưởng. Nhờ đó,  giúp chúng ta có giấc ngủ ngon sâu để tái tạo năng lượng hiệu quả.

Dòng này với bộ khung và bề mặt bằng thép vững chắc sẽ là sự trở ngại cực lớn đối với bất kỳ kẻ xâm nhập nào.

✅ Cửa ngăn cháy EI 120 phút 

Cửa ngăn cháy EI 120 phút giữ được tính toàn vẹn lên tới 120p. Dòng này, tránh bị nung chảy, biến dạng, mất đi kết cấu cứng vững khi đám cháy xuất hiện. 

Cửa đạt tiêu chuẩn EI đảm bảo ngăn khói, cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Từ đó, giúp bảo vệ an toàn cho người và tài sản.

Đến ngay Kandex Việt Nam chọn mua cửa ngăn cháy

Khách hàng muốn chọn mua sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC hãy đến với Kandex Việt Nam. Công ty hiện là một trong những đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp đến khách hàng. Theo đó, đảm bảo chất lượng ổn định, đáp ứng tốt các quy định khắt khe.

Ngoài ra, công ty còn có báo giá cửa ngăn cháy cạnh tranh trên thị trường. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư. Trong khi đó, công ty vẫn đảm bảo chất lượng của cửa ngăn cháy.

Công ty có tới 2 nhà máy với quy mô rộng lên đến 10.000m2. Với hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất trên dây chuyền của Thuỵ Sĩ – Nhật Bản. Chính vì lẽ ấy, chúng tôi tự tin đáp ứng tốt mọi đơn hàng, cung cấp tận nơi, lắp đặt đúng kỹ thuật. Đặc biệt, công ty còn triển khai chế độ bảo hành lâu dài từ 12 đến 36 tháng.

Khách hàng muốn được tư vấn kỹ hơn trước khi mua cửa ngăn cháy hãy kết nối ngay với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm công ty sẽ mang lại cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa ngăn cháy có mấy loại trên thị trường? Nên mua ở đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04662 sec| 841.906 kb