Cửa thép ngăn cháy vì sao bị làm giả nhiều trên thị trường?

08/08/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép ngăn cháy đang bị làm giả rất nhiều trên thị trường. Nếu không tìm hiểu thật kỹ bạn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, sử dụng trong thời gian ngắn.

Cửa thép ngăn cháy đang bị làm giả rất nhiều trên thị trường. Nếu không tìm hiểu thật kỹ bạn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, sử dụng trong thời gian ngắn. Bạn muốn cập nhật những thông tin mới nhất về điều này hãy đọc bài viết do Kandex Việt Nam chia sẻ sau đây.

3 lý do khiến cửa thép ngăn cháy bị làm giả nhiều

Cửa thép ngăn cháy bị làm giả đang là vấn đề nhức nhối hiện nay. Theo đó, tình trạng này ngày càng phổ biến vì những lý do sau:

Lý do

Chi tiết

✅ Cửa thép ngăn cháy mang đến lợi nhuận cao

- Cửa thép ngăn cháy thường có giá trị cao. Bởi sản phẩm chống cháy và khả năng bảo vệ tài sản và người dùng.

- Điều này làm cho cửa thép chống cháy thường bị làm giả nhiều.

- Những đơn vị không trung thực sẽ sử dụng vật liệu kém chất lượng để sản xuất cửa.

 - Từ đó, họ bán với giá ngang với thị trường hoặc thấp hơn để đánh vào tâm lý người mua. Đồng thời, lợi nhuận thu lại sẽ gấp đôi, gấp ba so với sản phẩm chính hãng.

✅  Dễ dàng làm giả

- Làm giả cửa thép chống cháy có thể dễ dàng hơn và khó phát hiện.

- Các thủ phạm có thể thay thế các thành phần chất lượng kém hoặc không tuân thủ tiêu chuẩn để giảm chi phí sản xuất.

- Ngoài ra công nghệ làm giả hiện nay cũng rất hiện đại. Vì thế, cửa chống cháy kém chất lượng đang được ra đời hàng loạt.

✅ Nhu cầu thị trường cao   

- Nhu cầu sử dụng cửa thép chống cháy hiện nay vô cùng lớn. Bởi sản phẩm này có tính năng bền bỉ, dễ sử dụng và an toàn.

- Đôi khi các hãng sản xuất chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Vì thế, tạo điều kiện cho những đơn vị không uy tín trục lợi.

- Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ nếu không muốn mua phải sản phẩm giả.

3 lưu ý quan trọng tránh mua phải cửa thép chống cháy kém chất lượng

Nếu không may mua phải cửa chống cháy giả sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Điển hình như khả năng chống cháy kém khiến cho con người và tài sản không được bảo vệ tối ưu. Vì thế, bạn nên lưu tâm tới những vấn đề dưới đây để có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng:

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm

Trước khi mua cửa thép chống cháy, bạn hãy nắm vững về tiêu chuẩn và yêu cầu chất lượng cho loại cửa này. Điều này bao gồm hiểu về các tiêu chuẩn quốc tế và quy định an toàn cháy nổ.

Ngoài ra, bạn cần xem xét chi tiết về sản phẩm. Trong đó bao gồm kích thước, khả năng chống cháy, và khả năng cách âm nhiệt. So sánh các thông số này với yêu cầu của bạn để đảm bảo sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Tham khảo nhiều nguồn thông tin

Bạn nên sử dụng Internet để tìm hiểu về các sản phẩm và đánh giá của cửa thép chống cháy từ các nguồn uy tín. Đồng thời, khách hàng hãy đọc các đánh giá của người dùng và chuyên gia. Như vậy để có thể hiểu rõ về kinh nghiệm sử dụng của họ với sản phẩm cụ thể.

Chọn đơn vị cung cấp sản phẩm đáng tin cậy

Khách hàng hãy chọn các đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy có uy tín trong ngành. Những công ty có lịch sử dài hạn thường có khả năng sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng cao hơn.

Mặt khác, trước khi mua sản phẩm, hãy yêu cầu thông tin chi tiết về sản phẩm. Ưu tiên chọn mua những nơi tư vấn nhiệt tình, công khai báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh.

Hiện nay, Cửa Thép Kandex hiện đang là nơi cung cấp cửa thép ngăn cháy chất lượng cao. Khách hàng có nhu cầu hãy kết nối với chúng tôi để yên tâm về mọi vấn đề. Công ty cam kết mang tới bạn thiết bị chính hãng, giá tốt.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép ngăn cháy vì sao bị làm giả nhiều trên thị trường?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02546 sec| 842.008 kb