Cửa sắt chống cháy vân gỗ nên dùng khoá điện tử hay không?

07/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa sắt chống cháy vân gỗ nên sử dụng khoá điện tử ngay. Khi đó, thiết bị sẽ mang đến lợi ích như an toàn, tiện lợi, dễ dàng trong việc quản lý hơn bao giờ hết.

Cửa sắt chống cháy vân gỗ nên sử dụng khóa điện tử ngay. Khi đó, thiết bị sẽ mang đến lợi ích như an toàn, tiện lợi, dễ dàng trong việc quản lý hơn bao giờ hết.

Bạn có thể đến với địa chỉ bán cửa chống cháy để tìm mua sản phẩm này. Trước tiên, mời bạn đọc ngay bài viết của Cửa Thép Kandex  để cập nhật thông tin chi tiết và mới nhất.

Lợi ích sử dụng khóa điện tử cho cửa sắt chống cháy vân gỗ

Cửa sắt chống cháy vân gỗ được đánh giá cao về tính năng bền bỉ, an toàn. Hơn thế nữa, khi kết hợp cùng với khoá điện tử càng nâng cao hơn sự tiện dụng, tăng cường an ninh. Cụ thể như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅  Cửa sắt chống cháy vân gỗ dùng khoá điện tử để an toàn hơn   

- Việc sử dụng khóa điện tử cho cửa chống cháy có thể giúp tăng cường tính an toàn của sản phẩm này.

- Khóa điện tử sử dụng các công nghệ tiên tiến như mã hóa và công nghệ nhận dạng vân tay. Nhờ đó, có thể đảm bảo tính bảo mật cao hơn so với các loại khóa truyền thống.

- Điều này giúp ngăn chặn những người không có quyền truy cập vào khu vực được bảo vệ.

✅ Tiện lợi     

-  Với khoá điện tử, người sử dụng không cần mang theo chìa khóa vật lý hay nhớ mã số dài và phức tạp. Thay vào đó, mở cửa chỉ cần thực hiện bằng cách đưa thẻ từ hoặc vân tay vào bộ đọc.

- Khóa điện tử cho phép người quản lý cấp phép truy cập cho người dùng từ xa. Việc này có thể thực hiện thông qua mạng Internet hoặc các ứng dụng điện thoại thông minh. Điều này giúp tăng tính linh hoạt trong việc quản lý khóa và tạo thuận tiện cho việc kiểm soát truy cập từ xa.

- Một số khóa điện tử có tính năng lưu trữ dữ liệu truy cập, giúp người quản lý dễ dàng quản lý và kiểm tra lịch sử truy cập của người dùng.

- Khóa điện tử sử dụng các công nghệ tiên tiến như mã hóa và công nghệ nhận dạng vân tay. Do đó, có thể đảm bảo tính bảo mật cao hơn so với các loại khóa truyền thống.

✅  Không cần sử dụng chìa khoá vật lý   

- Khi sử dụng khoá điện tử cho cửa thép chống cháy, người dùng không cần sử dụng chìa khóa vật lý để mở khóa. Thay vào đó, người dùng sẽ sử dụng thẻ từ, vân tay hoặc mã số để mở khóa.

- Không cần mang theo chìa khóa vật lý giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tránh việc quên chìa khóa.

- Việc không cần sử dụng chìa khóa vật lý cũng giúp người dùng không lo lắng về việc mất chìa khóa hoặc bị đánh cắp.

3 loại khoá điện tử cần biết khi dùng cho cửa chống cháy

Khi sử dụng khóa điện tử cho cửa sắt chống cháy, có 3 loại phổ biến. Cụ thể như sau:

  • Khoá mã số: Đây là loại khoá điện tử đơn giản nhất và phổ biến nhất hiện nay. Người dùng chỉ cần nhập mã số trên bàn phím để mở khóa cửa sắt. Điểm mạnh của khoá mã số là giá thành thấp, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
  • Khóa thẻ từ: Khoá cửa thẻ từ sử dụng thẻ từ để mở khóa. Người dùng chỉ cần đưa thẻ từ vào máy đọc để mở cửa. Loại khoá này có độ bảo mật cao hơn khoá mã số vì thẻ từ không thể sao chép dễ dàng như mã số. Tuy nhiên, khoá thẻ từ có giá thành cao hơn khoá mã số.
  • Khoá vân tay: Đây là loại khoá điện tử độ bảo mật cao nhất và được sử dụng rộng rãi trong các công trình như ngân hàng, bệnh viện hay các cơ quan an ninh. Người dùng chỉ cần đưa ngón tay lên máy đọc để mở khóa cửa sắt. Khoá vân tay có độ chính xác cao, độ bảo mật tốt và khó bị sao chép. Tuy nhiên, giá thành của khoá vân tay cao hơn các loại khoá điện tử khác và có thể gặp khó khăn khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc bẩn.

Bạn muốn mua cửa sắt chống cháy vân gỗ khoá điện tử có thể đến với Kandex Việt Nam ngay hôm nay. Chúng tôi hiện đang báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh sẽ khiến cho mọi khách hàng hài lòng.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa sắt chống cháy vân gỗ nên dùng khoá điện tử hay không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02929 sec| 846.039 kb