Cua sat van go có tính năng an toàn như thế nào? Xem ngay!

13/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cua sat van go được đánh giá cao về tính năng an toàn. Sản phẩm có khả năng chống cháy, chống trộm và chống khí độc nên đã chiếm trọn sự hài lòng của khách hàng.

Cua sat van go được đánh giá cao về tính năng an toàn. Sản phẩm có khả năng chống cháy, chống trộm và chống khí độc nên đã chiếm trọn sự hài lòng của khách hàng.

Cửa Thép Kandex hiện đang cung cấp thiết bị đạt chuẩn EI, chuẩn của cục PCCC. Khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm sản xuất trên công nghệ Thuỵ Sĩ, Nhật Bản hãy sớm kết nối với chúng tôi. Trước tiên bạn hãy đọc ngay bài viết này để hiểu thêm.

Khám phá tính năng an toàn của cua sat van go

Cua sat van go được đông đảo khách hàng lựa chọn vì mang lại tính năng an toàn. Điều này thể hiện rõ thông qua những khía cạnh cụ thể như sau:

Tính năng an toàn

Chi tiết

✅   Cua sat van go chống cháy  

- Cửa chống cháy có khả năng chống cháy cao, giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy lan.

- Giúp bảo vệ tính mạng và tài sản của người dùng.

- Phần khung cửa làm từ thép tấm chế tạo nên tránh bắt lửa, truyền nhiệt. Nếu không may hoả hoạn xảy ra sẽ hạn chế tối đa những thiệt hại.

✅     Chống trộm 

- Tính năng chống trộm của cửa sắt vân gỗ được đảm bảo bởi các tính năng an ninh như khóa an toàn, chốt cửa và một số phụ kiện an ninh khác.

- Các cửa sắt vân gỗ được thiết kế với khóa cửa chắc chắn để ngăn chặn việc đột nhập trái phép và bảo vệ tài sản của người dùng.

- Bên cạnh đó, các cửa sắt vân gỗ còn có thể được lắp đặt thêm các thiết bị bảo vệ khác. Điển hình như hệ thống cảm biến chuyển động, hệ thống camera giám sát và các phụ kiện an ninh khác để nâng cao tính năng chống trộm.

✅   Chống khí độc  

- Cửa thép chống cháy cũng có khả năng chống khí độc nhờ vào tính năng kín khít và chất liệu cửa chống cháy chuyên dụng.

- Với khả năng kín khít cao, cửa sắt vân gỗ giúp ngăn chặn khí độc, bụi bẩn, côn trùng và vi khuẩn xâm nhập vào trong nhà.

- Mẫu cửa có phần gioăng cao su có tác dụng ngăn khói. Ngoài ra, bộ phận này còn có tác dụng chống thấm nước, chống tiếng ồn, giảm rung.

- Ngoài ra, gioăng cao su còn có tác dụng làm giảm sự mài mòn của cửa, tăng tuổi thọ và giảm chi phí bảo trì.

Mua ngay cửa sắt vân gỗ tại Kandex Việt Nam để sở hữu sản phẩm chất lượng

Kandex Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp cửa sắt vân gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm cửa sắt vân gỗ của Kandex được làm từ vật liệu thép chất lượng cao, đảm bảo độ bền, độ cứng và tính thẩm mỹ cao.

Cửa sắt vân gỗ do chúng tôi sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Hơn thế nữa, mỗi sản phẩm đều đạt chuẩn EI, chuẩn của cục PCCC. Như vậy, đảm bảo đầy đủ các tính năng về an toàn như chống khí độc, chống trộm và chống cháy.

Ngoài ra, Kandex Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn thiết kế, lắp đặt và bảo trì cửa sắt vân gỗ cho khách hàng. Từ đó, bạn sẽ nhận lại được giải pháp tối ưu và hợp lý nhất cho công trình của mình.

Đặc biệt, công ty có báo giá cửa chống cháy hợp lý. Điều này giúp khách hàng tối ưu chi phí đầu tư trong khi đó vẫn yên tâm về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Khách hàng muốn mua thiết bị nên đến trực tiếp cửa hàng hoặc kết nối thông qua website hoặc hotline.

Trên đây là những phân tích chi tiết về tính năng an toàn của cua sat van go. Bạn cần thêm những tư vấn chuyên sâu hãy sớm kết nối với chúng tôi.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cua sat van go có tính năng an toàn như thế nào? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02539 sec| 841.906 kb