Cửa sổ thép vân gỗ ngăn bụi hiệu quả, Sản phẩm nên mua ngay!

29/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa sổ thép vân gỗ không chỉ được đánh giá cao nhờ khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt. Sản phẩm còn ngăn bụi hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Cửa sổ thép vân gỗ không chỉ được đánh giá cao nhờ khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt. Sản phẩm còn ngăn bụi hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Khách hàng muốn hiểu thêm về dòng này hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Tin rằng với phân tích từ nhà máy sản xuất cửa thép bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hay, hữu ích.

Tìm hiểu tính năng ngăn bụi của cửa sổ thép vân gỗ

Cửa sổ thép vân gỗ hiện đang được nhiều khách hàng sử dụng. Sản phẩm có khả năng ngăn bụi hiệu quả nhờ thiết kế đặc biệt như sau:

Cửa sổ thép vân gỗ có lớp gioăng cao su kín khít

Dòng này được trang bị tính năng ngăn bụi nhờ vào gioăng cao su kín khít. Khi cửa thép được đóng lại, gioăng cao su này sẽ nén chặt giữa cánh cửa và khung cửa, tạo ra một khe hở rất nhỏ. Sản phẩm không cho phép bụi, khói hoặc khí độc phát tán ra ngoài.

Bên cạnh đó, với lớp gioăng cao su kín không có kẽ hở ngăn được khói, tránh được va đập cửa. Thiết bị còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Vì vậy, giúp ngăn tiếng ồn từ bên ngoài, tạo ra môi trường yên tĩnh và tĩnh lặng bên trong.

Cửa thép đảm bảo an toàn

Cửa thép nâng cao tính an toàn, đặc biệt là trong trường hợp có sự cố cháy xảy ra. Khi có hỏa hoạn, sản phẩm có khả năng chịu đựng lửa trong thời gian từ 60-120 phút, giúp ngăn chặn sự lan rộng của lửa, khói và khí độc đến các khu vực khác.

Ngoài tính năng ngăn bụi, dòng này còn có thêm nhiều tính năng an toàn khác như khả năng chống đột nhập, chống nước, chống ồn và dễ dàng sử dụng và bảo trì.

Ngăn khói, khí độc lây lan sang khu vực khác

Sản phẩm ngăn chặn khí độc phát tán sang khu vực xung quanh, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường sống.

Dòng này có cấu tạo ba lớp mang đến công năng chống cháy và chịu nhiệt tối ưu. Cửa giúp chống khói, chịu nhiệt từ đó ngăn chặn lửa lây lan sang các khu vực khác trong phòng.

Sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu chịu lửa chắc chắn và chất lượng thép chống cháy. Nhờ đó, giúp cho cửa chống lại được tác động của lửa, nhiệt độ cao trong thời gian dài mà không bị hư hỏng hay biến dạng.

Cửa thép vân gỗ giúp ngăn chặn sự lan truyền của lửa và hạn chế khói lan trong tình hình cháy nổ. Từ đó, dòng cửa này nâng cao tính an toàn và bảo vệ tính mạng con người, tài sản.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa sổ thép vân gỗ uy tín, chất lượng

Kandex Việt Nam là một thương hiệu chuyên cung cấp cửa thép an toàn, giá tốt. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng/đối tác sản phẩm đạt chuẩn. Bạn muốn được sở hữu thiết bị đạt chuẩn cao hãy sớm kết nối với công ty.

Thương hiệu sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Từ đó, mỗi sản phẩm đảm bảo tính bền vững và độ an toàn. 

Báo giá cửa thép vân gỗ tại Cửa Thép Kandex cũng đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Bởi doanh nghiệp sẽ mang đến cho đối tác sản phẩm chất lượng cùng mức chi phí đầu tư tối ưu nhất.

Sản phẩm do công ty cung cấp có thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng. Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng của mẫu cửa thép và hướng tới cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Mong rằng, sau khi đọc qua bài viết bạn biết chọn mua cửa sổ thép vân gỗ ngăn bụi hiệu quả. Hãy kết nối đến thương hiệu để được giải đáp thắc mắc ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa sổ thép vân gỗ ngăn bụi hiệu quả, Sản phẩm nên mua ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03369 sec| 841.836 kb