Cua thep an toan là gì? Có những loại nào? Xem ngay!

29/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cua thep an toan được làm từ thép tấm chế tạo nên đảm bảo cứng, vững, bền bỉ. Dòng này chia ra làm hai loại là cửa thoát hiểm, cửa thép vân gỗ giàu thẩm mỹ.

Cua thep an toan được làm từ thép tấm chế tạo nên đảm bảo cứng, vững, bền bỉ. Dòng này chia ra làm hai loại là cửa thoát hiểm, cửa thép vân gỗ giàu thẩm mỹ. Mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin do Kandex Việt Nam cung cấp.

Cửa thép an toàn là gì?

Cửa thép an toàn hiện đang được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Dòng này tạo ra từ thép tấm chế tạo nên đảm bảo cứng vững, chống đột nhập. Hơn thế nữa, sản phẩm còn đồng bộ với hệ phụ kiện, kim khí nên kín, khít, ngăn cháy, chống ồn hiệu quả.

Cấu tạo của cửa thép chống cháy bao gồm 3 phần. Cụ thể như sau:

  • Khung cửa: Khung cửa được làm từ thép tấm chế tạo, độ dày từ 1.2mm đến 1.4mm. Chất liệu này được đánh giá cao vì không dễ bị biến dạng và khả năng chịu nhiệt tốt.
  • Cánh cửa: Cánh cửa gồm 3 lớp, hai lớp bên ngoài được làm từ thép cán nguội chắc chắn với độ dày từ 0.8mm đến 1.0mm. Lớp giữa là vật liệu chống cháy.
  • Phụ kiện: Bao gồm khóa, tay đẩy thuỷ lực, chốt. Chúng thường được tích hợp vào cửa để cung cấp tính năng an toàn và tiện ích. Khóa giúp cửa có khả năng khóa an toàn, tay đẩy thuỷ lực giúp mở cửa dễ dàng và chốt có thể được sử dụng để cố định cửa khi cần.

Ngoài ra, lớp phủ bên ngoài của cửa thường được sơn tĩnh điện. Từ đó không chỉ cung cấp lớp bảo vệ cho thép khỏi sự ăn mòn. Hơn thế nữa, cửa còn bền màu, sáng bóng, giàu thẩm mỹ. 

Có những loại cửa thép an toàn nào?

Cửa chống cháy an toàn hiện nay được chia ra làm hai loại khác nhau. Tùy vào nhu cầu thực tế bạn sẽ lựa chọn sản phẩm cụ thể:

Phân loại

Chi tiết

✅   Cửa thép an toàn – Cửa thoát hiểm

- Loại cửa này được thiết kế để cung cấp đường thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp. Điển hình như cháy nổ hoặc tình huống cần sơ tán nhanh chóng.

- Cửa thoát hiểm có khung thép cứng chắc. Sản phẩm được thiết kế để mở ra ngoài hoặc vào trong. Một số mẫu có tích hợp cơ chế tự đóng hoặc cửa thoát hiểm tự động.

- Cửa thoát hiểm thường có tính năng đơn giản và dễ sử dụng. Chúng chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài để cung cấp thời gian đủ cho sơ tán.

✅ Cửa thép vân gỗ

- Loại cửa này được thiết kế với mục đích kết hợp tính thẩm mỹ của cửa gỗ và tính an toàn của cửa thép.

- Sản phẩm thường được sử dụng để bảo vệ  không gian cũng như nâng cao thẩm mỹ. Chẳng hạn như trong các căn hộ, khách sạn hoặc các khu vực thương mại.

-  Cửa thép vân gỗ kết hợp giữa tính thẩm mỹ của cửa gỗ và tính bền bỉ của cửa thép.

- Chúng có khả năng chống cháy và cản trở việc xâm nhập, đồng thời có khả năng chịu nhiệt tốt.

- Điều này làm cho chúng phù hợp cho các ứng dụng có yêu cầu về mặt an toàn và thẩm mỹ.

Với mỗi loại sẽ có báo giá cửa thép chống cháy khác nhau. Bạn muốn chọn mua sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Chúng tôi hiện đang là một trong những công ty sản xuất và cung cấp cửa thép an toàn uy tín nhất hiện nay. Công ty có chế độ bảo hành chặt chẽ, sẵn sàng tư vấn cũng như trợ giúp cho mọi khách hàng.

Tin rằng bạn đã hiểu thêm về cua thep an toan khi đọc xong bài viết trên đây. Nếu cần bất cứ trợ giúp nào khác khách hàng hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cua thep an toan là gì? Có những loại nào? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07319 sec| 837.828 kb