Cửa thép chống cháy 70 phút an toàn cho trung tâm thương mại

09/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy 70 phút thích hợp lắp đặt ở trung tâm thương mại. Theo đó, dòng này đảm bảo an toàn cho con người, tài sản, mang lại thẩm mỹ cho không gian.

Cửa thép chống cháy 70 phút thích hợp lắp đặt ở trung tâm thương mại. Theo đó, dòng này đảm bảo an toàn cho con người, tài sản, mang lại thẩm mỹ cho không gian.

Cửa thép Kandex sẽ đưa ra những phân tích chi tiết sau đây giúp bạn hiểu thêm về điều này. Bởi vậy, bạn nên dành thời gian theo dõi ngay thông tin dưới đây để không bỏ qua kiến thức hữu ích.

 Lý do nên dùng cửa thép chống cháy 70 phút cho trung tâm thương mại

Cửa thép chống cháy 70 phút được làm từ Thép tiêu chuẩn, sở hữu độ dày từ 0.8- 1mm. Dòng này đảm bảo chịu lực tốt, tránh hiện tượng cong vênh, hư hại trước ảnh hưởng của tác động ngoại cảnh.         

Sản phẩm hiện đang được sử dụng tại nhiều trung tâm thương mại. Theo đó, dòng này đã mang tới những lợi ích thiết thực như:

Cửa thép chống cháy đảm bảo an toàn cho con người

Cửa thép chống cháy được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian 70 phút. Từ đó, giúp con người có thể sơ tán an toàn trong trường hợp xảy ra cháy nổ.

Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chống nhiệt và chịu lửa trong thời gian dài mà không bị biến dạng hoặc suy yếu. Đồng thời, cửa ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa và khói.

Bảo vệ tài sản

Trung tâm thương mại thường tập trung nhiều mặt hàng có giá trị lớn. Phải kể đến như hàng hóa, thiết bị và cơ sở hạ tầng. 

Cửa thép giúp ngăn chặn sự lan truyền nhanh chóng của lửa và khói. Nhờ đó, giúp bảo vệ tài sản khỏi thiệt hại nặng nề trong trường hợp cháy nổ.

Tuân thủ quy định PCCC

Sử dụng cửa thép chống cháy 70 phút là một phần của việc tuân thủ quy định về cháy nổ. Việc này nhằm tránh xử phạt và đảm bảo an toàn cho toàn bộ trung tâm thương mại.

Khi xảy ra cháy nổ, sản phẩm giúp kiểm soát sự lan truyền của lửa và khói. Từ đó, làm cho quá trình PCCC trở nên hiệu quả hơn.

Cửa thép Kandex chuyên cung cấp cửa thép chống cháy 70 phút uy tín, chất lượng?

Kandex Việt Nam là một trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng hiện nay. Sản phẩm của đơn vị đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Do đó, dù quý bạn chọn bất cứ thiết bị nào cũng yên tâm về chất lượng vượt trội.

Không những thế, doanh nghiệp còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình cho bạn. Thương hiệu sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình tìm hiểu cũng như lựa chọn sản phẩm.

Các mẫu cửa thép chống cháy do doanh nghiệp cung cấp được sản xuất bằng Thép tấm chế tạo tiêu chuẩn. Hiện thương hiệu áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Đơn vị mang đến những thiết bị đảm bảo tính bền vững và độ an toàn.

Công ty hiện có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh. Theo đó, quý khách sẽ tiết kiệm tối ưu chi phí trong khi vẫn nhận được sản phẩm đạt chuẩn. Mặt khác, thiết bị do đơn vị cung cấp có thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng. Thương hiệu một lần nữa khẳng định chất lượng của mẫu cửa và hướng tới cách làm việc chuyên nghiệp nhất. 

Hiện nay, công ty đã đồng hành với nhiều công trình, hạng mục lớn. Vì thế, bạn hãy sớm kết nối với doanh nghiệp để được tư vấn và nhận lại sự phục vụ chu đáo. Nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng đổi trả 1:1 không gặp bất cứ khó khăn nào.

Tin rằng những việc làm kể trên nhằm đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của quý khách. Nếu bạn muốn sở hữu cửa thép chống cháy 70 phút hãy liên hệ sớm với công ty.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy 70 phút an toàn cho trung tâm thương mại

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03016 sec| 840.5 kb