Cửa thép chống cháy 70 phút- \"Vệ sĩ thép\" cho mọi công trình

04/08/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy 70 phút được ví như vệ sĩ thép bảo vệ tối ưu cho mọi công trình. Chính vì thế, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Cửa thép chống cháy 70 phút được ví như vệ sĩ thép bảo vệ tối ưu cho mọi công trình. Chính vì thế, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Mời bạn đọc ngay bài viết do Kandex Việt Nam cung cấp dưới đây để hiểu thêm.

Vì sao nói cửa thép chống cháy 70 phút là “Vệ sĩ thép”?

Cửa thép chống cháy 70 phút hiện đang được ứng dụng cho nhiều hạng mục, công trình. Theo đó, sản phẩm mang tới những ưu điểm vượt trội nhất định phải kể đến dưới đây:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cửa thép chống cháy 70 phút bảo vệ công trình khỏi nguy hiểm

- Cửa thép chống cháy với khả năng chống cháy trong thời gian dài như 70 phút.

- Điều này là một yếu tố quan trọng để bảo vệ công trình khỏi nguy hiểm.

- Trong tình huống cháy, cửa này cho phép thời gian đủ để sơ tán và cứu hộ.

- Ngoài ra, cửa thép chống cháy ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa và khói.

✅ Bền bỉ với thời gian  

- Cửa thép được làm từ vật liệu chịu lửa và chống cháy.

- Nhờ vào tính chất này, cửa có khả năng chống nhiệt và chịu lửa trong thời gian dài mà không bị biến dạng hoặc suy yếu.

- Thông qua đó, sản phẩm giúp duy trì tính bền bỉ của cửa.

- Thông thường, mỗi mẫu cửa thép chống cháy có độ bền từ 20 cho đến 30 năm.

- Vì thế, khách hàng chỉ cần chọn mua một lần có thể sử dụng suốt thời gian dài.

✅ Chống ồn vượt trội  

Ngoài khả năng chống cháy, cửa thép chống cháy thường còn có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Điều này giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài và bảo vệ không gian bên trong khỏi sự xâm nhập của tiếng ồn không mong muốn. Đây là một ưu điểm quan trọng, đặc biệt trong các công trình như căn hộ, khách sạn, hoặc cơ sở y tế.

Tóm lại, cửa thép chống cháy 70 phút không chỉ đảm bảo tính an toàn bằng khả năng chống cháy lâu dài. Hơn thế nữa, dòng này còn mang lại sự bền bỉ và khả năng chống ồn vượt trội.

Các tính năng kể trên giúp cửa chống cháy trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các công trình đòi hỏi tính an toàn và tiện ích cao. Vì vậy sản phẩm được gọi ví như là "Vệ sĩ thép" để tôn vinh khả năng bảo vệ.

Đến ngay Kandex Việt Nam chọn mua cửa thép chống cháy

Cửa Thép Kandex là một trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Do đó, dù bạn chọn bất cứ thiết bị nào cũng yên tâm về chất lượng vượt trội.

Mặc dù có rất nhiều địa chỉ cùng cung cấp cửa thép chống cháy trên thị trường. Thế nhưng, sản phẩm do Kandex Việt Nam mang tới cho khách hàng luôn được tin dùng hơn cả. Tất cả nhờ vào những thế mạnh dưới đây:

  • Thứ nhất, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản.
  • Thứ hai, luôn kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi đưa đến tay khách hàng.
  • Thứ ba, trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay khách hàng nên có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh.

Hiện nay, Kandex Việt Nam đã đồng hành với nhiều công trình, hạng mục lớn. Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm do chúng tôi mang lại. Vì thế, bạn hãy sớm kết nối với công ty để được tư vấn và nhận lại sự phục vụ chu đáo.

Tin rằng sau khi đọc xong bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về cửa thép chống cháy 70 phút. Bạn muốn sở hữu một vệ sĩ thép cho công trình của mình hãy nhanh chóng chọn mua ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy 70 phút- \"Vệ sĩ thép\" cho mọi công trình

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02363 sec| 842 kb