Cửa thép chống cháy- “Chiến thần” cho mọi công trình

14/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy được ví như chiến thần bảo vệ tối ưu cho mọi công trình. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC.

Cửa thép chống cháy được ví như chiến thần bảo vệ tối ưu cho mọi công trình. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC.         

Chính vì thế, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dòng này. Mời bạn đọc ngay bài viết do địa chỉ chuyên cung cấp cửa chống cháy cung cấp dưới đây để hiểu thêm.

Vì sao nói cửa thép chống cháy là “Chiến thần”?

Cửa thép chống cháy hiện đang được ứng dụng cho nhiều hạng mục, công trình. Theo đó, dòng này mang tới những ưu điểm vượt trội nhất định phải kể đến dưới đây:       

Cửa thép chống cháy bảo vệ an toàn cho mọi công trình

Cửa chống cháy có cấu tạo ba lớp với hai mặt ngoài bằng Thép tấm chuẩn. Dòng sản phẩm đảm bảo tránh bắt lửa, chịu được nhiệt độ lên tới 1000 độ C. Cửa với khả năng chống cháy trong thời gian từ 60 – 120 phút giúp bảo vệ công trình khỏi nguy hiểm. 

Trong tình huống xảy ra cháy, cửa này cho phép thời gian đủ để sơ tán và cứu hộ. Ngoài ra, sản phẩm còn đảm bảo hỏa hoạn được giới hạn, tránh lan rộng sang các không gian khác. Chính vì vậy, sẻ giảm thiểu dáng kể các thiệt hại lớn về tài sản.

Bền bỉ với thời gian

Cửa thép được làm Thép tấm chế tạo là vật liệu rất bền và có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt và thời tiết.

Nhờ đó, sản phẩm có khả năng chống nhiệt và chịu lửa trong thời gian dài mà không bị biến dạng hoặc suy yếu. 

Cửa có độ bền từ 20 cho đến 30 năm. Vì thế, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế trong thời gian dài.

Cửa thép đảm bảo cách âm, cách nhiệt tốt

Ngoài khả năng chống cháy, dòng này còn có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Từ đó, giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài và bảo vệ không gian bên trong khỏi sự xâm nhập của tiếng ồn không mong muốn.

Trong khi đó, lớp gioăng cao su che khít các kẽ hẽ, giúp cách âm, cách nhiệt, tránh va đập giữa sản phẩm với bề mặt tiếp xúc.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa thép chống cháy uy tín, chất lượng

Cửa Thép Kandex là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay. Sở dĩ đơn vị được đông đảo khách hàng, đối tác biết đến nhờ các thế mạnh nổi bật như sau:

  • Các mẫu cửa chống cháy do công ty cung cấp được sản xuất bằng Thép tấm chế tạo. Mặt khác, thương hiệu áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Nhờ đó, mỗi sản phẩm đảm bảo tính bền vững và độ an toàn cao.
  • Sản phẩm đảm bảo khả năng chống cháy cao, ngăn khói, cách nhiệt, cách âm, chống khí độc. Cửa thép được thiết kế và sản xuất đạt chuẩn ISO với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Cùng với đội ngũ chuyên gia của đơn vị đã nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiên tiến.
  • Báo giá cạnh tranh: Kandex Việt Nam cam kết cung cấp bảng giá cửa chống cháy hợp lý. Đồng thời, giúp khách hàng có sự lựa chọn linh hoạt và tin tưởng vào chất lượng và giá trị của sản phẩm.
  • Bảo hành từ 12 đến 36 tháng: Thương hiệu chú trọng đến chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Vì vậy doanh nghiệp cung cấp thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng cho các mẫu cửa. Đồng thời, bạn cũng hài lòng về sự hỗ trợ từ đơn vị nếu có bất kỳ vấn đề gì trong thời gian bảo hành.

Trên đây là thông tin mới nhất về cửa thép chống cháy. Bạn cần thêm bất cứ hỗ trợ hoặc tư vấn chuyên sâu nào khác hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy- “Chiến thần” cho mọi công trình

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04051 sec| 840.375 kb