Cửa thép chống cháy 90 phút chi phí lắp khoảng bao nhiêu?

27/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy 90 phút lắp đặt khoảng 12 triệu cho một bộ. Tuy nhiên, tùy vào từng công trình cụ thể, mức chi phí có thể nhỏ hoặc lớn hơn con số kể trên.

Cửa thép chống cháy 90 phút lắp đặt khoảng 12 triệu cho một bộ. Tuy nhiên, tùy vào từng công trình cụ thể, mức chi phí có thể nhỏ hoặc lớn hơn con số kể trên.

Việc thi công, lắp đặt cần phải đặc biệt chú trọng để đảm bảo cửa vận hành ổn định. Đồng thời, việc này cũng hướng tới sự an toàn nếu không may có hỏa hoạn xảy ra. Mời bạn đọc những thông tin mới nhất đến từ Kandex Việt Nam để nắm bắt rõ hơn.

Chi phí lắp đặt cửa thép chống cháy 90 phút

Hiện nay, cửa chống cháy là một phần không thể thiếu tại các công trình. Chúng không chỉ mang lại nét thẩm mỹ, sự chắc chắn mà còn đảm bảo an toàn tối đa. Muốn lắp đặt thiết bị này bạn cần chuẩn bị đầy đủ chi phí như:

Cửa thép chống cháy 90 phút lắp đặt hết khoảng 12 triệu

Tất cả chi phí để lắp đặt cửa chống cháy thường rơi vào khoảng 12 triệu. Tất nhiên, con số này sẽ còn dao động tùy thuộc vào từng vị trí nhà.

Mặt khác, đối với các công trình thương mại sẽ có giá rẻ hơn so với việc lắp đặt tại nhà. Bởi nơi đây sử dụng số lượng lớn cửa chống cháy nên nhanh chóng giảm chi phí.

Nên mua cửa thép chống cháy tại Kandex Việt Nam

Ngoài việc tìm hiểu chi phí lắp đặt, khách hàng nên mua cửa thép chống cháy 90 phút tại đơn vị uy tín. Trong đó, Cửa Thép Kandex đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy. Nơi đây có cơ sở sản xuất, bám sát các tiêu chuẩn trong PCCC.

Không những thế, khách hàng còn thỏa sức lựa chọn với nhiều dòng cửa thép chống cháy khác nhau. Điển hình như thời gian ngăn lửa lên đến 60 phút, 90 phút, 120 phút. Nhờ đó đảm bảo an toàn tối đa cho con người cũng như của cải.

Đặc biệt, mẫu cửa thép chống cháy của công ty còn có chế độ bảo hành chặt chẽ. Bất cứ lỗi hỏng nào do nhà sản xuất đều được đổi trả hoàn toàn miễn phí. Điều này đã mang lại sự yên tâm cho bạn khi sử dụng, hạn chế tối đa tình trạng mua phải hàng nhái, giả.

Chú trọng trong việc lắp đặt để đảm bảo an toàn

Việc lắp đặt cửa thép chống cháy cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Như vậy công trình của bạn mới đảm bảo an toàn tối ưu, phản ứng nhanh với các tình huống bất ngờ.

Trên thực tế, trọng lượng của cửa thép khá nặng nên cần đến sự làm việc của đội ngũ chuyên môn. Họ sẽ có kinh nghiệm, kiến thức và trải nghiệm để vận hành thiết bị hoạt động ổn định. Từ đó, sản phẩm sẽ phát huy tối đa tác dụng bảo vệ.

Do thế, khi mua cửa thép chống cháy bạn nên tìm đến đơn vị chuyên thi công. Việc này có thể tốn thêm một chút chi phí lắp đặt nhưng đảm bảo an toàn về mọi khía cạnh.

Lưu ý khi tiến hành lắp đặt cửa chống cháy

Cửa thép chống cháy 90 phút thường mất khoảng 5 đến 7 ngày để sản xuất. Trong khi đó, người thợ cần tới 2 đến 3 ngày để lắp đặt xong. Trong quá trình triển khai bạn nên lưu tâm tới các vấn đề sau:

  • Lắp đặt cửa đúng vị trí, tính toán kỹ kích thước để đảm bảo sự phù hợp.
  • Bố trí khoảng cách của các cửa hài hòa, tiện sử dụng.
  • Nên sử dụng các phụ kiện đồng bộ với cửa để đảm bảo chất lượng tối ưu.
  • Hãy kết nối với đơn vị chuyên lắp đặt để nhận lại công trình như ý.
  • Nắm chắc báo giá cửa thép chống cháy để chủ động trong quá trình mua.

Như vậy, với khoảng 12 triệu bạn có thể tiến hành lắp đặt cửa thép chống cháy 90 phút. Nếu cần thêm tư vấn, hỗ trợ chuyên ngành khách hàng hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy 90 phút chi phí lắp khoảng bao nhiêu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02549 sec| 842.008 kb