Cửa thép chống cháy đáp ứng tốt các tiêu chí nào? Xem ngay!

02/10/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn, khả năng cách âm và khả năng chống cháy. Dòng này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn ISO.

Cửa thép chống cháy đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn, khả năng cách âm và khả năng chống cháy. Dòng này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn ISO.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về của thép chống cháy Kandex Việt Nam hãy đọc ngay bài viết dưới đây:

Những tiêu chí của cửa thép chống cháy cần có

Khi mua cửa thép chống cháy bạn cần lưu tâm tới nhiều tiêu chí quan trọng. Cụ thể như sau:

Tiêu chí

Chi tiết

✅  Khả năng chống cháy

Cửa có cấu tạo ba lớp với hai mặt ngoài bằng thép tấm chuẩn. Cửa chống cháy đảm bảo tránh bắt lửa, chịu được nhiệt độ lên tới 1000 độ C.

Đồng thời lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới không dẫn lửa, bắt cháy. Nhờ đó, đã gia cố tính năng chống cháy cho cửa.

Ngoài ra, còn đảm bảo hỏa hoạn được giới hạn, tánh lan rộng sang các không gian khác. Vì lẽ ấy, sẻ giảm thiểu dáng kể các thiệt hại lớn khi hỏa hoạn tìm đến.

✅ Khả năng cách âm 

Cửa thép chống cháy có khả năng cách âm tốt  là do gioăng cao su đàn hồi vĩnh viễn nó không có kẽ hở. Giúp ngăn tiếng ồn từ bên ngoài giúp bạn có thể nghỉ ngơi thư thái.

Chính nhờ gioăng cao su che khít các kẽ hẽ, gioăng cao su còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, tránh va đập giữa sản phẩm với bề mặt tiếp xúc.

Cửa có khả năng giảm thiểu tiếng ồn và cách âm tốt nhờ sự kết hợp của các lớp vật liệu và cấu trúc chắc chắn. Đồng thời, giúp tạo ra môi trường yên tĩnh và tĩnh lặng bên trong.

Ngoài ra, còn giúp bảo vệ sức khỏe và tăng cường sự riêng tư trong các không gian sống và làm việc

✅ Độ an toàn cao 

Sản phẩm với bộ khung và bề mặt bằng thép vững chắc sẽ là sự trở ngại cực lớn đối với bất kỳ kẻ xâm nhập nào.

Cửa dùng chất liệu thép bên trong cung cấp tính năng an toàn và có khả năng chống cháy.

Cửa thép chống cháy giúp ngăn chặn sự lan truyền của lửa trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, bảo vệ người dùng và tài sản.

 

Nên lựa chọn cửa thép chống cháy nào đáp ứng tốt các tiêu chí?

Cửa thép chống cháy Kandex Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp cửa thép chống cháy giá tốt. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn, đáp ứng các tiêu chí.

  

Các mẫu cửa thép chống cháy do chúng tôi cung cấp được sản xuất bằng thép tấm chế tạo. Mặt khác, công ty áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Nhờ đó, mỗi thiết bị đảm bảo tính bền vững và độ an toàn cao.

Cửa thép chống cháy sở hữu vẻ đẹp tinh tế với những đường nét sang trọng, thanh mảnh. Phần khung cửa không quá thô, mặt cánh phẳng mịn là điểm nhấn cho kiến trúc.

Sản phẩm đảm bảo khả năng chống cháy cao, ngăn khói, cách nhiệt, cách âm, chống khí độc. Cửa chống cháy từ 60p -120p đơn vị.  Cửa được thiết kế và sản xuất đạt chuẩn ISO với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Cùng với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiên tiến.

Hơn thế nữa, xét về độ bền, sản phẩm được làm bằng thép tấm chế tạo nên đảm bảo độ vững chắc. Mặt khác, bề mặt của chúng sơn tĩnh điện nên bền màu, không bị bong tróc, không han gỉ. Nhờ đó, nếu vệ sinh, bảo trì đúng cách khách hàng sẽ sở hữu mẫu cửa từ 15 đến 20 năm.

Hiện nay, g cửa thép chống cháy Kandex đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn, khả năng chống cháy, khả năng cách âm. Hãy kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy đáp ứng tốt các tiêu chí nào? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02347 sec| 842.008 kb