Tiêu chuẩn cửa chống cháy cần đáp ứng những gì? Xem ngay!

08/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Tiêu chuẩn cửa chống cháy là một trong những yếu tố quyết định đến độ bền và an toàn. Bạn muốn hiểu thêm về điều này đừng bỏ qua phân tích chuyên sâu sau đây.

Tiêu chuẩn cửa chống cháy là một trong những yếu tố quyết định đến độ bền và an toàn. Bạn muốn hiểu thêm về điều này đừng bỏ qua phân tích chuyên sâu sau đây.

Cửa Thép Kandex sẽ hé lộ đến bạn thông tin chi tiết. Từ đó, bạn sẽ biết cách nhận định đâu là sản phẩm chất lượng và có được sự lựa chọn đúng đắn.

Hiểu rõ về tiêu chuẩn cửa chống cháy

Tiêu chuẩn cửa chống cháy thường dựa trên kích thước, mức độ chống cháy và chất liệu. Phân tích chi tiết sẽ được trình bày ngay sau đây:

Tiêu chuẩn

Chi tiết

✅   Tiêu chuẩn cửa chống cháy dựa trên kích thước  

- Một sản phẩm cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn khi đáp ứng tốt về kích thước.

- Chiều rộng từ 800 – 1200mm.

- Chiều cao từ 1800 – 300mm.

- Độ dày của thép cánh dày từ: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1,5mm, 2.0mm.

- Độ dày đáp ứng trong khoảng từ 40 – 50mm.

✅   Tiêu chuẩn dựa trên mức độ chống cháy   

- Toàn bộ các sản phẩm cửa chống cháy trên thị trường hiện nay phải tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn về cửa chống cháy.

- Theo đó, mức độ chống cháy sẽ được xác định trên các yếu tố như giới hạn chịu lửa của cấu kiện xây dựng, loại cửa, van ngăn cháy, bộ phận của khoang đệm ngăn cháy.

- Giới hạn chịu lửa của cấu kiện xây dựng chính là khoảng thời gian kể từ khi bắt đầu chịu lửa cho tới khi xuất hiện thay đổi. Cụ thể như sau:

+ E, EI 60 phút: Loại cửa thép chống cháy và chịu nhiệt trong thời gian 60 phút.

+ E, EI 90 phút: Loại cửa chống cháy, chịu nhiệt duy trì được trong vòng 90 phút.

+ E, EI 120 phút: Loại cửa chống cháy, chịu nhiệt duy trì được trong vòng 120 phút.

✅   Tiêu chuẩn dựa trên chất liệu  

- Đúng như tên gọi, loại cửa chống cháy cần phải được làm từ vật liệu chống cháy.

- Các cấu kiện của cửa cũng được đảm bảo thiết kế theo đúng tiêu chuẩn cửa chống cháy. Tất cả phải bám sát khả năng ngăn khói, lửa, khí gas trong khoảng thời gian tối thiểu là 45 phút, tối đa 180 phút.

+ Cửa chính, cửa sổ, vách ngăn giữa các phòng: Có thời gian chịu lửa trên 45 phút.

+ Cửa chính, cửa sổ, vách ngăn ở tầng thượng: Có thời gian chịu lửa khoảng 40 phút.

+ Cửa phòng tầng hầm, phòng kỹ thuật, cầu thang bộ thoát hiểm: Có thời gian chịu lựa khoảng 45 phút.

Kandex Việt Nam cung cấp cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng

Với những phân tích kể trên tin rằng bạn đã nắm rõ được tiêu chuẩn cửa chống cháy. Hiện nay, Kandex Việt Nam đang cung cấp các sản phẩm bám sát những quy định kể trên. Từ đó, đảm bảo chất lượng cao, bền bỉ cùng tính thẩm mỹ.

Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất cửa chống cháy. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, Thuỵ Sĩ. Đồng thời, công ty cung cam kết các mẫu cửa đạt tiêu chuẩn PCCC.

Sử dụng cửa chống cháy của chúng tôi chính là cách để bạn bảo vệ công trình trước khoả hoạn. Hơn hết, đây còn trở thành đồ nội thất đẹp sang, phù hợp với mọi hạng mục. Hiện nay, nhiều nhà phố, biệt thự, chung cư, văn phòng đã xem đây là sự lựa chọn ưu tiên.

Ngoài ra, Kandex Việt Nam còn có báo giá cửa chống cháy cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng khi mua với số lượng lớn sẽ nhận lại chiết khấu hấp dẫn. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn vốn đầu tư trong khi vẫn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Tin rằng bạn đã hiểu thêm về tiêu chuẩn cửa chống cháy sau khi đọc xong bài viết. Khách hàng có nhu cầu sở hữu các mẫu cửa chất lượng hãy sớm kết nối với chúng tôi.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Tiêu chuẩn cửa chống cháy cần đáp ứng những gì? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02530 sec| 842.008 kb