Cửa thép chống cháy EI90 bảo vệ tính mạng tài sản thế nào?

11/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy EI90 có thể bảo vệ tính mạng và tài sản. Sản phẩm hiện ứng dụng trong nhiều công trình và đang trở thành một phần không thể thiếu ở đời sống

Cửa thép chống cháy EI90 có thể bảo vệ tính mạng và tài sản. Sản phẩm hiện ứng dụng trong nhiều công trình và đang trở thành một phần không thể thiếu ở đời sống.        

Bạn muốn hiểu thêm về sản phẩm hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Theo đó, công ty chuyên cung cấp cửa chống cháy uy tín sẽ đưa ra những phân tích chi tiết. Nhờ vậy, khách hàng nhanh chóng cập nhật được thông tin hữu ích.

Hiểu rõ về khả năng bảo vệ của cửa thép chống cháy EI90

Cửa thép chống cháy EI90 được làm bằng Thép tấm chế tạo nên đảm bảo sự cứng vững. Đồng thời, sản phẩm hiện đang được đánh giá cao trên nhiều khía cạnh. Cụ thể như sau:      

Cửa thép chống cháy EI90 ngăn chặn hỏa hoạn

Cửa chống cháy được thiết kế với vật liệu chịu lửa chất lượng cao. Nhờ đó, giúp giảm thiểu nguy cơ cháy lan từ một khu vực sang khu vực khác.

Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt và chống cháy trong khoảng thời gian 90 phút cho phép thời gian đủ để sơ tán và cứu hộ.

Bảo vệ tính mạng và tài sản

Dòng này có khả năng chống cháy, giúp tăng cường an toàn tính mạng cho người sống và làm việc trong khu vực đó. 

Khi có sự cố cháy xảy ra cửa giúp ngăn chặn đám cháy lan rộng. Từ đó, bạn có thể di chuyển một cách an toàn ra khỏi tòa nhà hoặc khu vực bị ảnh hưởng.

Đồng thời, sản phẩm có khả năng bảo vệ tài sản bên trong tối ưu. Việc này làm giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi ngọn lửa và khói. Theo đó, giữ cho tài sản quan trọng hoặc hữu ích an toàn hơn.

Độ bền cao

Cửa chống cháy được làm từ Thép tấm chế tạo chất lượng cao nên đảm bảo độ cứng, vững. Đồng thời, bề mặt cửa được sơn tĩnh điện nên không bị han gỉ, bong tróc. Vì vậy, đảm bảo độ bền cao trong thời gian dài. 

Điều này giúp sản phẩm duy trì chức năng bảo vệ trong nhiều năm. Đồng thời, khách hàng cũng giảm thiểu việc thay thế hoặc bảo trì sửa chữa thường xuyên.

Kandex Việt Nam- Địa chỉ chuyên cung cấp cửa thép chống cháy EI90 uy tín, chất lượng

Cửa Thép Kandex là một đơn vị chuyên cung cấp cửa thép chống cháy an toàn, giá tốt. Thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn. Bạn muốn được sở hữu thiết bị chất lượng cao hãy sớm kết nối với hệ thống.      

Doanh nghiệp cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sản phẩm đa dạng. Đồng thời, tất cả sản phẩm đơn vị đều mang nét thẩm mỹ vượt trội. mang tới công trình đẹp, sang.

Các mẫu cửa do công ty cung cấp được sản xuất bằng Thép tấm chế tạo. Bên cạnh đó, doanh nghiệp áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm đảm bảo tính bền vững và độ an toàn cao. 

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của đơn vị luôn tận tâm trong việc nghiên cứu. Đồng thời, mỗi cá nhân cũng chú trọng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất mang lại những giải pháp tối ưu.

Báo giá cửa thép chống cháy tại Cửa Thép Kandex cũng đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Bởi công ty sẽ mang đến cho đối tác sản phẩm chất lượng cùng mức chi phí đầu tư tối ưu nhất.

Sản phẩm do thương hiệu cung cấp có thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng. Từ đó, một lần nữa khẳng định chất lượng của mẫu cửa và hướng tới cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Như vậy, cửa thép chống cháy EI90 bảo vệ tính mạng và tài sản. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chất lượng hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy EI90 bảo vệ tính mạng tài sản thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08700 sec| 841.836 kb