Cửa thép thoát hiểm bảo vệ tính mạng thế nào?

14/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép thoát hiểm có thể bảo vệ tính mạng, tài sản. Dòng này hiện đang được ứng dụng trong nhiều hạng mục và cũng trở thành một phần không thể thiếu ở đời sống.

Cửa thép thoát hiểm có thể bảo vệ tính mạng, tài sản. Dòng này hiện đang được ứng dụng trong nhiều hạng mục và cũng trở thành một phần không thể thiếu ở đời sống.

Khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm hãy đọc bài viết bên dưới đây. Nhờ vậy, quý bạn nhanh chóng cập nhật được nhiều thông tin hữu ích đến từ Kandex Việt Nam đưa ra.

Tìm hiểu về khả năng bảo vệ của cửa cửa thép thoát hiểm

Cửa thép thoát hiểm hiện đang được đánh giá cao trên nhiều khía cạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến nhiều tính năng hiệu quả như sau:

             Điểm cộng

                                                               Chi tiết

Cửa thép thoát hiểm ngăn chặn hỏa hoạn

Dòng này được thiết kế với vật liệu chống chịu lửa chất lượng cao. Điều này làm giảm thiểu nguy cơ cháy lan từ một khu vực này sang khu vực khác.

Sản phẩm có khả năng chống cháy và chịu nhiệt trong khoảng thời gian nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn cửa thép thoát hiểm 60- 90 phút hoặc 120 phút.

An toàn tính mạng

Khả năng chống cháy của cửa giúp tăng cường an toàn tính mạng cho người sống và người ở trong khu vực đó.

Bên cạnh đó, khi có trường hợp hỏa hoạn xảy ra, sản phẩm sẽ tạo ra một lối thoát dự phòng. Nhờ vậy, quý bạn có thể di chuyển một cách an toàn ra khỏi khu vực hoặc tòa nhà bị ảnh hưởng.

Độ bền cao

Cửa thép thoát hiểm thường được làm từ thép tấm chế tạo chất lượng cao. Vì để đảm bảo sản phẩm có độ bền trong thời gian dài.

Dòng này thường được biết đến với khả năng chống chịu va đập và chống chịu với thời tiết. Bên cạnh đó, bề mặt cửa còn phủ lớp sơn tĩnh điện để sản phẩm không bị bong tróc, chống ăn mòn.

Điều này giúp thoát hiểm duy trì được chức năng bảo vệ trong nhiều năm. Đồng thời, bạn cũng giảm thiểu việc thay thế hoặc sửa chữa thường xuyên.

 

Muốn tận dụng tốt ưu điểm cửa thép thoát hiểm cần làm gì?

Muốn tận dụng tốt ưu điểm của cửa thép thoát hiểm quý bạn cần lưu tâm đến một số vấn đề ảnh hưởng đến sản phẩm như sau:

Sử dụng đúng cách

Để đảm bảo dòng này hoạt động hiệu quả khách hàng hãy sử dụng đúng cách. Luôn chắc chắn rằng sản phẩm không bị kẹt hoặc bị cản trở bởi các vật thể khác. Đồng thời cũng hạn chế việc đóng mở cửa khi không cần thiết trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Bên cạnh đó, bạn cần hướng dẫn cư dân, nhân viên về cách sử dụng cửa thoát hiểm khi có tình huống khẩn cấp xảy ra. Mặt khác, hãy đảm bảo rằng có biển báo và thông báo rõ ràng để người dùng sử dụng cửa một cách chính xác.

Lắp đặt chính xác, đúng vị trí

Ngoài ra, việc lắp đặt sản phẩm phải được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Từ đó mới đảm bảo cửa được lắp đặt đúng cách, chắc chắn và kín đáo.

Nếu cửa thoát hiểm không được lắp đặt đúng cách, thiết bị không thể đáp ứng được tiêu chuẩn chống cháy. Đồng thời cũng làm giảm đi hiệu quả bảo vệ của sản phẩm.

Bảo dưỡng cửa thép thoát hiểm định kỳ

Dòng cửa cũng cần được bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo cửa hoạt động đúng cách. Khách hàng hãy thực hiện kiểm tra về các bộ phận bản lề, khóa cũng như kết cấu chống cháy của cửa.

Khi bạn phát hiện hỏng hóc nào, hãy tiến hành sửa chữa hoặc thay thế ngay lập tức. Như vậy mới có thể đảm bảo tính hiệu quả của cửa thép thoát hiểm.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cửa thép thoát hiểm. Quý bạn cần tư vấn chuyên sâu hoặc nhận báo giá cửa thép thoát hiểm cạnh tranh hãy liên hệ tới chúng tôi.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép thoát hiểm bảo vệ tính mạng thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02662 sec| 845.836 kb