Cửa thép chống cháy ở Hà Nam yêu cầu độ hở là bao nhiêu?

15/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy ở Hà Nam có yêu cầu độ hở không quá 3mm. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cùng độ bền lâu dài khi sử dụng sản phẩm suốt thời gian dài.

Cửa thép chống cháy ở Hà Nam có yêu cầu độ hở không quá 3mm. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cùng độ bền lâu dài khi sử dụng sản phẩm suốt thời gian dài.

Cửa Thép Kandex sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này bằng những phân tích cụ thể dưới đây. Độc giả quan tâm hãy dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây. Từ đó, bạn sẽ nâng cao vốn hiểu biết của bản thân trong lĩnh vực cơ khí.

Vì sao cửa thép chống cháy cần đảm bảo yêu cầu về độ hở

Cửa thép chống cháy ở Hà Nam có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm này có yêu cầu khắt khe về độ hở. Việc này nhằm mục đích:

Lý do

Chi tiết

✅   Độ hở liên quan đến khả năng chống khói, chống cháy    

- Để đảm bảo tính an toàn của cửa thép chống cháy ở Hà Nam, độ hở của cửa cần được kiểm soát và đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

- Độ hở của cửa chống cháy ảnh hưởng đến khả năng cách nhiệt và chống khói.

- Nếu độ hở quá lớn, khói và lửa có thể dễ dàng tràn qua, gây nguy hiểm cho người sử dụng và phá hủy tính an toàn của cửa chống cháy.

✅    Cửa thép chống cháy ở Hà Nam có độ hở càng nhỏ càng an toàn 

- Độ hở của cửa thép chống cháy ở Hà Nam càng nhỏ càng an toàn vì nó giúp ngăn chặn sự lan truyền của khói và lửa vào bên trong khu vực được bảo vệ.

- Giúp cho người dân hoặc tài sản bên trong được bảo vệ tốt hơn trong trường hợp cháy nổ xảy ra.

- Tuy nhiên, độ hở của cửa cũng không nên nhỏ quá vì có thể bị kẹt lại hoặc khó mở, gây cản trở trong việc sử dụng cửa.

✅   Ảnh hưởng đến độ bền của vật liệu    

- Cửa thép chống cháy có độ hở lớn làm giảm khả năng cửa chịu lực và chịu nhiệt. Đồng thời, tăng nguy cơ xâm nhập của khói, hơi nước và ngọn lửa vào khu vực được bảo vệ.

- Điều này làm giảm khả năng cửa chống cháy đóng mở một cách hiệu quả. Từ đó có thể dẫn đến hư hỏng hoặc phá hủy cửa chống cháy, gây ra các nguy hiểm đe dọa tính mạng và tài sản của con người.

- Nếu độ hở của cửa chống cháy quá nhỏ, cửa có thể bị kẹt hoặc không đóng mở được, gây ra rủi ro và rắc rối cho những người sử dụng. Hơn nữa, độ hở quá nhỏ cũng có thể gây ra sự mài mòn và hao mòn nhanh hơn của cửa, làm giảm độ bền và tuổi thọ của cửa chống cháy.

 Yêu cầu độ hở của cửa thép chống cháy ở Hà Nam

Theo tiêu chuẩn chất lượng cửa chống cháy Việt Nam, độ hở của cửa chống cháy không được vượt quá 3mm. Bạn nên nhớ rõ điều này để lựa chọn sản phẩm chất lượng cũng như báo giá cửa chống cháy hợp lý.

Mặt khác, ở một số trường hợp độ hở của cửa chống cháy sẽ giảm xuống 0.5 đến 1mm. Điều này áp dụng cho những hạng mục như phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng xét nghiệm y tế.

 Điều này nhằm đảm bảo tính chất chống khói của cửa. Đồng thời, giúp ngăn ngừa khói và lửa truyền qua khe hở, giúp cửa hoạt động hiệu quả trong trường hợp có cháy.

Ngoài ra, cần đảm bảo các chi tiết bên trong của cửa, như bản lề, khóa, tay nắm cũng phải được thiết kế chắc chắn, không có độ lỏng lẻo hay lỏng quá mức để đảm bảo an toàn tối đa trong trường hợp có cháy.

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ hở. Bạn muốn mua cửa thép chống cháy ở Hà Nam giá tốt hãy sớm kết nối với chúng tôi.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Hà Nam yêu cầu độ hở là bao nhiêu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02643 sec| 841.93 kb