Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc nên lắp đặt ở vị trí nào?

14/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc nên lắp đặt tại khu chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện. Những địa điểm này yêu cầu về tính năng an toàn cao hơn bao giờ hết.

Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc nên lắp đặt tại khu chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện. Những địa điểm này yêu cầu về tính năng an toàn cao hơn bao giờ hết.

Cửa Thép Kandex sẽ đi sâu phân tích về vấn đề này giúp bạn hiểu thêm. Từ đó, bạn cũng có kinh nghiệm hay trong việc lựa chọn cũng như bố trí sản phẩm hợp lý nhất.

Vị trí nên lắp đặt cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc

Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Một trong số đó phải kể đến như những địa điểm yêu cầu tính năng an toàn cao như:

Vị trí

Chi tiết

✅   Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc nên lắp đặt tại chung cư    

- Cửa chống cháy thích hợp lắp đặt tại khu chung cư.

- Chung cư chính là nơi quy tụ nhiều hộ gia đình sinh sống, dân cư đông đúc. Vì thế khả năng xảy ra hoả hoạn là rất cao.

- Nên sử dụng cửa thép chống cháy tạo vị trí thoát hiểm, phòng rác, hành lang,…

- Cửa chống cháy còn có khả năng cách âm tốt. Chính vì thế, dù có nhiều người cùng tập trung sinh sống nhưng vẫn đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư.

✅   Trung tâm thương mại    

- Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc thích hợp lắp đặt ở trung tâm thương mại.

- Nơi đây quy tụ nhiều nguồn hàng hoá nên khả năng xảy ra cháy nổ cũng rất lớn. Hơn thế nữa, đông đảo khách hàng cũng tập trung tới đây để mua sắm, vui chơi giải trí.

-  Nếu không may xảy ra hoả hoạn, cửa thép chống cháy sẽ phát huy tốt tác dụng. Theo đó, sản phẩm ngăn chặn không cho khí độc phát tán tới các vùng lân cận khác.

- Việc lắp đặt cửa thép chống cháy cho thấy trung tâm thương mại quan tâm đến an toàn và sự bảo vệ cho khách hàng cũng như nhân viên của mình.

- Hạn chế tối đa nguy cơ bị thiệt hại về con người lẫn tài sản.

- Cửa thép chống cháy cần được sử dụng tại phòng kỹ thuật điện, cửa cầu thang bộ.

✅    Bệnh viện 

- Bệnh viện là nơi có nhiều người và các thiết bị y tế, do đó, an toàn là điều cần thiết nhất. Cửa thép chống cháy giúp bảo vệ toàn bộ cơ sở vật chất và con người trong bệnh viện khỏi nguy cơ cháy nổ.

-  Cửa thép chống cháy rất dễ sử dụng và bảo trì, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng hoặc sự chuyên môn.

- Cửa thép chống cháy có độ bền và độ chịu lực tốt, giúp ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy cũng như bảo vệ tài sản của bệnh viện.

- Cửa thép chống cháy có nhiều loại và thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu và kích thước của bệnh viện.

- Mang lại không gian sang trọng cho không gian bệnh viện.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa thép chống cháy đạt chuẩn

Kandex Việt Nam không chỉ được biết đến là nơi có báo giá cửa chống cháy hợp lý. Hơn thế nữa, sản phẩm do chúng tôi cung cấp còn đạt chuẩn EI, chuẩn PCCC, ISO 9001:2015. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm sử dụng suốt thời gian dài, đảm bảo an toàn cho con người và tài sản.

Mẫu cửa do chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, kích thước. Tùy vào nhu cầu thực tế bạn sẽ lựa chọn loại cửa thép chống cháy 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút. Quy trình sản xuất thiết bị áp dụng công nghệ của Thuỵ Sĩ, Nhật Bản đảm bảo sự đồng bộ, chuẩn xác.

Bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu trước khi quyết định sở hữu cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc? Khách hàng hãy nhanh chóng kết nối tới Kandex Việt Nam để không bỏ lỡ cơ hội mua hàng chuẩn, giá tốt.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc nên lắp đặt ở vị trí nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02484 sec| 842.047 kb