Cửa thép chung cư cần đáp ứng tốt các tiêu chí nào? Xem ngay

20/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chung cư cần đáp ứng các tiêu chí về độ bền, an toàn, khả năng cách âm. Ngoài ra, bạn cũng chú trọng tới tính năng cách nhiệt, chống cháy của sản phẩm.

Cửa thép chung cư cần đáp ứng các tiêu chí về độ bền, an toàn, khả năng cách âm. Ngoài ra, bạn cũng chú trọng tới tính năng cách nhiệt, chống cháy của sản phẩm. Mời bạn đọc bài viết do Kandex Việt Nam cung cấp dưới đây để hiểu thêm về những vấn đề này.

Những tiêu chí cửa thép chung cư cần có

Khi mua cửa thép chung cư bạn cần lưu tâm tới nhiều tiêu chí quan trọng. Cụ thể như sau:

Tiêu chí

Chi tiết

✅  Cửa thép chung cư có độ bền cao

- Cửa thép chung cư cần có tính năng bền bỉ. Như vậy sản phẩm mới chống lại các tác động môi trường và tác động từ việc sử dụng hàng ngày.

- Cửa thép cần phải được làm từ vật liệu chất lượng cao và kỹ thuật sản xuất tốt.

 - Điều này đặc biệt quan trọng trong môi trường chung cư có nhiều người sử dụng.

✅   Độ an toàn

- Cửa thép căn hộ chung cư cần đảm bảo độ an toàn cho cư dân và tài sản.

- Cửa phải có khả năng chống đột nhập, chịu đựng áp lực tốt.

- Cửa cần có hệ thống khóa và cơ chế mở cửa được thiết kế sao cho an toàn và dễ sử dụng.

- Chọn cửa thép chung cư an toàn còn phải quan tâm tới việc sử dụng sơn phủ. Nếu dùng loại sơn tẩm, sấy kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người.

✅ Khả năng cách âm

- Khi chọn cửa cho chung cư cần đảm bảo sản phẩm có khả năng cách âm.

- Điều này nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư trong chung cư.

- Cửa thép có khả năng cách âm tốt sẽ giúp ngăn tiếng ồn từ.

- Từ đó tạo ra một môi trường sống thoải mái hơn cho cư dân.

✅ Cách nhiệt, chống cháy

- Cửa thép vân gỗ cần có khả năng cách nhiệt để giữ nhiệt độ bên trong căn phòng. Đồng thời, tiêu chí này cũng giúp hạn chế sự truyền nhiệt qua cửa.

- Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm tới khả năng chống cháy.

- Theo đó, cửa thép chống cháy giúp ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói trong trường hợp cháy nổ. Từ đó tạo thời gian cho việc sơ tán an toàn.

Kandex Việt Nam cung cấp cửa thép chung cư an toàn, giá tốt, chất lượng

Kandex Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp cửa thép chung cư an toàn, giá tốt. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn. Bạn muốn được sở hữu thiết bị chất lượng cao hãy sớm kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sản phẩm đa dạng. Đồng thời, mỗi mẫu cửa đều mang nét thẩm mỹ vượt trội. mang tới công trình đẹp, sang.

 Các mẫu cửa do chúng tôi cung cấp được sản xuất bằng thép tấm chế tạo. Bên cạnh đó, công ty áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Nhờ vậy, mỗi thiết bị đảm bảo tính bền vững và độ an toàn.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn tận tâm trong việc nghiên cứu. Đồng thời, mỗi cá nhân cũng chú trọng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất những giải pháp tối ưu. Báo giá cửa thép căn hộ tại Cửa Thép Kandex cũng đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Bởi chúng tôi sẽ mang đến cho đối tác sản phẩm chất lượng cùng mức chi phí đầu tư tối ưu nhất.

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp có thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng. Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng của mẫu cửa và hướng tới cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Mời bạn kết nối tới Kandex Việt Nam để được tư vấn chuyên sâu về cửa thép chung cư.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chung cư cần đáp ứng tốt các tiêu chí nào? Xem ngay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02557 sec| 841.922 kb