Cửa sắt chống cháy cần đáp ứng tốt các tiêu chí nào? Xem ngay!

21/10/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa sắt chống cháy cần đáp ứng tiêu chí về độ bền, an toàn, khả năng cách âm. Theo đó, bạn cũng chú trọng tới tính năng cách nhiệt, chống cháy của sản phẩm.

Cửa sắt chống cháy cần đáp ứng tiêu chí về độ bền, an toàn, khả năng cách âm. Theo đó, bạn cũng chú trọng tới tính năng cách nhiệt, chống cháy của sản phẩm.

Sản phẩm này có kết cấu đồng bộ, chắc chắn, đảm nhận nhiệm vụ phòng chống cháy nổ hiệu quả. Chính vì thế, mời độc giả đọc hãy cùng Kandex Việt Nam để hiểu thêm về những vấn đề này.

Những tiêu chí cửa sắt chống cháy cần có

Cửa sắt chống cháy được làm bằng thép tấm tiêu chuẩn. Cửa được thiết kế để chịu nhiệt và chống cháy trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Ngoài ra, sản phẩm có tính năng chống trộm, bảo vệ cho không gian sống. Khi mua cửa sắt chống cháy bạn cần lưu tâm tới nhiều tiêu chí quan trọng. Cụ thể như sau:

Tiêu chí

Chi tiết

✅ Cửa sắt chống cháy có độ bền cao

Cửa sắt chống cháy có tuổi thọ cao và ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. Đặc biệt như thời tiết, ẩm ướt, và ăn mòn. Giúp cửa có thể tồn tại trong thời gian dài mà không cần thay thế thường xuyên.

Sản phẩm có tính chất cơ học tốt, giúp cửa sắt chống cháy có khả năng chống va đập và bảo vệ an toàn cho môi trường bên trong cửa.

Cửa được làm từ thép tấm tiêu chuẩn có khả năng chịu lực cao. Ngoài ra, đảm bảo chất lượng cao và kỹ thuật sản xuất tốt.

✅ Độ an toàn cao

Dòng này chắc chắn, chịu lực ổn định với kết cấu khung và cánh đều được gia công từ sắt mạ kẽm. Sản phẩm đảm bảo độ an toàn cho cư dân và tài sản.

Cửa chống cháy có kết cấu ba lớp ưu việt. Ngoài tính năng chống cháy còn có khả năng chống đột nhập từ bên ngoài, chịu đựng áp lực tốt.

Sản phẩm có hệ thống khóa và cơ chế mở cửa được thiết kế sao cho an toàn và dễ sử dụng.

✅ Khả năng cách âm, chống cháy

Cửa có khả năng cách âm tốt nhờ lớp giăng cao su che khít các kẽ hở. Hơn thế nữa, sản phẩm có khả năng cách nhiệt, tránh va đập giữa sản phẩm với bề mặt tiếp xúc.

Cửa sắt giúp ngăn tiếng ồn từ bên ngoài, tạo ra môi trường sống thoải mái, đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư.

Sản phẩm có khả năng chịu được ánh lửa và không dễ bị bốc cháy. Đồng thời, khi sử dụng cửa sắt chống cháy giúp ngăn chặn sự lan rộng của ngọn lửa trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Nhờ đó, đảm bảo tính mạng con người và tài sản.

Kandex Việt Nam cung cấp cửa sắt chống cháy an toàn, giá tốt, chất lượng

Kandex Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp cửa sắt chống cháy an toàn, giá tốt, chất lượng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn.

Công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sản phẩm đa dạng. Theo đó, mỗi mẫu cửa đều mang nét thẩm mỹ vượt trội, mang tới công trình đẹp, sang.

Các mẫu cửa sắt chống cháy do chúng tôi cung cấp được sản xuất bằng thép tấm chế tạo tiêu chuẩn. Ngoài ra, công ty áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Mang đến những thiết bị đảm bảo tính bền vững và độ an toàn. 

Mặt khác, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn tận tâm trong việc nghiên cứu. Theo đó, mỗi cá nhân cũng chú trọng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất những giải pháp tối ưu. Báo giá cửa sắt chống cháy tại Kandex cũng đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

Chính vì lẽ ấy, sản phẩm do chúng tôi cung cấp có thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng. Công ty một lần nữa khẳng định chất lượng của mẫu cửa và hướng tới cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Tin rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã hiểu rõ về tiêu chí của cửa sắt chống cháy. Hãy liên hệ tới Kandex Việt Nam để được tư vấn chuyên sâu.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa sắt chống cháy cần đáp ứng tốt các tiêu chí nào? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02434 sec| 842.039 kb