Cửa thép công nghiệp phù hợp lắp đặt tại các nhà máy

16/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép công nghiệp phù hợp lắp đặt tại nhà máy. Sản phẩm có khả năng chống cháy lan, bảo vệ tài sản và con người, độ bền cao, tuân thủ quy định PCCC.

Cửa thép công nghiệp phù hợp lắp đặt tại nhà máy. Sản phẩm có khả năng chống cháy lan, bảo vệ tài sản và con người, độ bền cao, tuân thủ quy định PCCC.

Chính vì điều này, ngày càng có nhiều người tìm đến địa chỉ chuyên cung cấp cửa chống cháy uy tín. Bạn muốn sở hữu sản phẩm đạt chuẩn hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay. Trước tiên, mời độc giả đọc ngay bài viết để hiểu thêm.

Lý do nên lắp cửa thép công nghiệp tại các nhà máy

Cửa thép công nghiệp thích hợp lắp đặt tại nhà máy và trở thành một phần không thể thiếu. Cụ thể như sau:

Cửa thép công nghiệp chống cháy lan

Dòng này có khả năng chịu lửa và giữ được nhiệt độ bên trong, trong vòng từ 60- 120 phút. Khi xảy ra hỏa hoạn, nhiệt độ tăng lên đáng kể và các vật liệu xung quanh sẽ bị cháy.

Tuy nhiên, cửa thép được chế tạo bằng Thép tấm tiêu chuẩn chịu lửa và có độ dày dao động trong khoảng 0.8 đến 1.5mm. Sản phẩm giữ cho nhiệt độ bên trong vượt qua được thời gian tối thiểu là 120 phút. Thời gian này đủ để các đội cứu hỏa tới kịp thời đến để cứu hộ. Cửa đảm bảo an toàn và bảo vệ người và tài sản trong nhà máy.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng an toàn khác. Phải kể đến như hệ thống khóa an toàn, hệ thống báo động và hệ thống xử lý khói hiệu quả. 

Bảo vệ tài sản

Việc sử dụng cửa thép chống cháy là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ tài sản trong trường hợp cháy nổ xảy ra. Khi xảy ra cháy nổ, cửa thép sẽ chịu được tác động của lửa và khói trong thời gian đủ lâu. Đồng thời, giảm thiểu tổn thất và nguy hiểm cho tài sản.

Việc sử dụng sản phẩm có thể giảm thiểu rủi ro và tổn thất do cháy nổ. Đồng thời, bảo vệ tài sản quan trọng của nhà máy khỏi nguy cơ mất mát hoặc phá hủy.

Bảo vệ an toàn cho nhân viên

Dòng này có khả năng chịu được tác động của lửa và khói. Cửa thép có thể chống cháy trong một khoảng thời gian đủ lâu để giảm thiểu rủi ro và nguy hiểm cho nhân viên.

Nếu được lắp đặt đúng cách và được bảo trì định kỳ, cửa thép sẽ đảm bảo hiệu quả trong việc giảm thiểu rủi ro cho nhân viên. Đồng thời, giúp chúng ta có thời gian đủ để di chuyển và thoát ra khỏi khu vực có nguy cơ cháy nổ.

Cửa Thép Kandex- Địa chỉ chuyên cung cấp cửa thép công nghiệp hàng đầu

Kandex Việt Nam là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và gia công cửa chống cháy. Với nhiều năm kinh nghiệm và tập trung vào sự sáng tạo, doanh nghiệp đã định hình một tên tuổi uy tín.

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Điều làm nổi bật thương hiệu là khả năng sáng tạo không giới hạn. Đơn vị luôn sẵn sàng đáp ứng mọi ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

Doanh nghiệp luôn hướng đến mục tiêu biến mọi dự án thành một tác phẩm nghệ thuật. Điều này tạo nên sự độc đáo và cá tính cho mọi không gian lắp đặt.

Hãy để Cửa thép Kandex đồng hành cùng bạn trong việc biến đổi không gian sống. Doanh nghiệp tự hào mang đến cho bạn những giải pháp cửa thép chống cháy đỉnh cao. Ngoài ra, công ty còn có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Bạn muốn chọn mua cửa thép công nghiệp hãy kết nối với công ty ngay hôm nay để được tư vấn. Thương hiệu cam kết mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép công nghiệp phù hợp lắp đặt tại các nhà máy

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03508 sec| 841.859 kb