Cửa thép vân gỗ nhập khẩu chống cháy có tốt không? Xem ngay!

19/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép vân gỗ nhập khẩu có khả năng chống cháy tốt. Chính vì thế, sản phẩm được nhiều nhà thầu sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình và hạng mục khác nhau.

Cửa thép vân gỗ nhập khẩukhả năng chống cháy tốt. Chính vì thế, sản phẩm được nhiều nhà thầu sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình và hạng mục khác nhau.

Cửa Thép Kandex địa chỉ cung cửa thép vân gỗ sẽ đi sâu phân tích về vấn đề này giúp bạn hiểu rõ hơn. Độc giả quan tâm hãy dành thời gian theo dõi bài viết cũng như nâng cao vốn hiểu biết cho bản thân. Hãy khám phá ngay!

Cửa thép vân gỗ nhập khẩu chống cháy hiệu quả, mua ngay!

Cửa thép vân gỗ nhập khẩu được đánh giá cao với khả năng chống cháy, ngăn bắt lửa tốt. Cụ thể như sau:

Mang đến độ kín khít cao

Cửa thép vân gỗ được thiết kế có lõi hỗn hợp chống cháy và độ kín khít cao. Điều này mang lại khả năng chống cháy cũng như mang đến sự thoải mái cho không gian riêng tư cho gia chủ.

Ngoài sự kín đáo này giúp tránh sự lây lan của khói độc cũng như ngăn chặn lửa trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra. Dòng này, có một tính năng khác nữa chính là giữ được nhiệt độ của gian phòng trở nên ổn định hơn.

Chất liệu cao cấp

Loại cửa này được làm từ những chất liệu cao cấp, có độ bền và độ cứng cao. Qua đó giúp cửa chịu tác động từ bên ngoài mà vẫn duy trì khả năng chống trộm, chống cạy phá.

Chất liệu cao cấp cũng mang lại sự đẳng cấp và sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra, điều kiện của dòng này cũng được đảm bảo thiết kế theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, PCCC,EI.

Cửa thép vân gỗ nhập khẩu lắp đặt đúng kỹ thuật

Cửa thép vân gỗ được lắp đặt chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Theo đó, việc lắp đặt đúng cách đảm bảo cửa hoạt động một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Ngoài ra, nếu loại cửa này không được lắp đặt đúng cách, thiết bị không thể đáp ứng được tiêu chuẩn mà cửa cần có. Và cũng làm giảm đi hiệu quả bảo vệ của sản phẩm.

3+ Yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả chống cháy của cửa thép vân gỗ nhập khẩu

Khả năng chống cháy của cửa thép vân gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Quý khách muốn hiểu thêm về điều này hãy phân tích dưới đây:

Bảo trì sản phẩm thường xuyên

Khi sử dụng cửa thép quý bạn có thể tự về sinh hoặc bảo dưỡng cửa bằng bông gòn, vải mềm là lựa chọn thích hợp nhất. Đặc biệt gia chủ không nên dùng nước có chứa chất tẩy rửa để lau sản phẩm.

Bởi sức chịu axit đơn thuần dòng này không cao nên khách hàng cần chú ý. Và quý bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí đầu tư mới.

Sử dụng cửa đúng cách

Dòng này được thiết kế chống cháy trong khoảng một thời gian nhất định như 60 phút, 90 phút. Nếu bạn không sử dụng đúng cách có thể bị ảnh hưởng, gây nguy hiểm mất an toàn đến người dùng và tài sản.

Đồng thời quý khách không tự ý thay đổi hay sửa chữa sản phẩm khi không tìm hiểu kỹ và không sử dụng dòng này sai mục đích.

Chất lượng của vật liệu

Chất lượng và độ bền của vật liệu sử dụng trong sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn bắt lửa. Vật liệu chất lượng như thép có độ cứng tốt và khả năng chịu được nhiệt độ cao không bị biến dạng khi có hỏa hoạn.

Hiện nay không phải công ty nào cũng làm tốt như Kandex Việt Nam. Ngoài ra, đơn vị còn báo giá thép vân gỗ bền đẹp cửa có mức cạnh tranh cao, chiết khấu hấp dẫn.

Thương hiệu hiện đang cung cấp cửa thép vân gỗ nhập khẩu uy tín, đạt chuẩn. Hãy kết nối đến hệ thống để được tư vấn và hướng tới lựa chọn đúng ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép vân gỗ nhập khẩu chống cháy có tốt không? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.44590 sec| 840.484 kb