Cửa thép nhập khẩu có chống trộm được không? Xem ngay!

20/04/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép nhập khẩu ngoài khả năng chống cháy, cách âm còn chống trộm hiệu quả. Dòng này đang được nhiều khách hàng tin dùng cũng như ứng dụng rộng rãi.

Cửa thép nhập khẩu ngoài khả năng chống cháy, cách âm còn chống trộm hiệu quả. Dòng này đang được nhiều khách hàng tin dùng cũng như ứng dụng rộng rãi.

Kandex Việt Nam hiện đang phân phối dòng kể trên. Khách hàng có nhu cầu chọn mua các mặt hàng chất lượng, đạt chuẩn, an toàn hãy kết nối với thương hiệu. Đồng thời, độc giả nên dành thời gian đọc bài viết để hiểu thêm về tính năng chống trộm của thiết bị.

Cửa thép nhập khẩu có thể chống trộm được

Cửa thép nhập khẩu được đánh giá cao về khả năng chống trộm. Sản phẩm với thiết kế kín – khít, vật liệu tạo thành cứng vững và bộ khoá an toàn. Chi tiết cụ thể cho từng phần như sau:

Cửa thép làm từ vật liệu tốt chống lại sự phá hoại

Cửa thép nhập khẩu được làm bằng Thép tấm chế tạo nên đảm bảo cứng cững vững, chắc chắn, giúp sản phẩm có thể chống lại sự phá hoại từ bên ngoài. Từ đó, bảo vệ cho con người và tài sản trong nhà.

Ngoài ra, với tăng tính chống phá hoại của cửa thép, các đơn vị gia công thường sử dụng các kỹ thuật bảo vệ chuyên nghiệp. Điển hình như chế độ xử lý bề mặt chống gỉ, sơn phủ chống ăn mòn.

Với thiết kế kín khít, cùng khóa cửa chất lượng cao,... Tất cả những yếu tố này đã tạo nên một cửa thép chắc chắn, an toàn và đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

Cửa có độ kín khít cao

Cửa thép hiện đang được ưa chuộng trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Dòng này với khả năng chống cháy, chống trộm tốt nên được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và thương mại.

Cửa thép có độ kín, khít giữa các cánh với nhau, giữa cửa và khung cửa. Từ đó, không tồn tại khoảng trống, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ trộm cũng như các hành vi phá hoại.

Khóa cửa có độ bảo mật cao

Khóa cửa giúp đảm bảo tính an toàn cũng như ngăn chặn hiệu quả những hành vi trộm cắp, phá hoại từ bên ngoài. 

Hệ thống khoá cửa thép thường bao gồm khóa chìa khóa, khoá mã số, khoá cơ, khóa điện tử,... Hệ thống khoá này có độ bảo mật cao và được thiết kế để chống lại những kỹ thuật trộm cắp phổ biến như phá khoá, khoan khoá, bẻ khoá,...

Ngoài ra, khóa cửa này còn được tích hợp thêm các tính năng an ninh như cảm biến chống đập, cảm biến chống cắt dây,... Nhằm đảm bảo tính an toàn cho cửa thép.

Cửa thép Kandex chuyên cung cấp cửa thép chất lượng

Kandex Việt Nam là một trong những thương hiệu cung cấp cửa thép chất lượng, được đông đảo khách hàng tin tưởng hiện nay. Sản phẩm của doanh nghiệp đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Do đó, dù bạn chọn bất cứ mặt hàng nào cũng yên tâm về chất lượng vượt trội.                      

Các mẫu cửa thép chống cháy do doanh nghiệp cung cấp được gia công bằng Thép tấm chế tạo tiêu chuẩn. Hiện công ty áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại từ Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Đơn vị mang đến những sản phẩm đảm bảo tính bền vững và độ an toàn cao.

Công ty hiện có báo giá cửa chống cháy cạnh tranh trên thị trường. Theo đó, quý bạn sẽ tiết kiệm tối ưu chi phí trong khi vẫn nhận được thiết bị đạt chuẩn.

Mặt khác, các mặt hàng do đơn vị cung cấp có thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng. Thương hiệu một lần nữa khẳng định chất lượng của mẫu cửa thép và hướng tới cách làm việc chuyên nghiệp nhất. 

Kết luận

Cửa thép nhập khẩu được gia công từ Thép tấm tiêu chuẩn đảm bảo cứng vững, chắc chắn, giúp chống lại sự phá hoại từ bên ngoài. Dòng này bảo vệ cho con người và tài sản an toàn.

Tin rằng những chính sách kể trên nhằm đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của quý khách. Nếu bạn muốn sở hữu cửa thép nhập khẩu hãy liên hệ sớm với công ty.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép nhập khẩu có chống trộm được không? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02660 sec| 840.375 kb