Cửa thép vân gỗ 1 cánh vệ sinh thế nào mới đúng? Xem ngay!

08/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép vân gỗ 1 cánh có ưu điểm về độ bền, nét thẩm mỹ, khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt. Dòng này hiện đang được tin dùng cũng như sử dụng rộng rãi.

Cửa thép vân gỗ 1 cánh có ưu điểm về độ bền, nét thẩm mỹ, khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt. Dòng này hiện đang được tin dùng cũng như sử dụng rộng rãi.

Tuy nhiên, để gìn giữ sản phẩm lâu dài bạn cần biết cách vệ sinh đúng. Nhằm giúp bạn có thêm kinh nghiệm hay trong quá trình bảo quản Cửa Thép Kandex sẽ có những phân tích cụ thể sau đây. Bạn quan tâm chớ nên bỏ lỡ!

Lý do cần vệ sinh cửa thép vân gỗ 1 cánh

Vệ sinh cửa thép vân gỗ 1 cánh là rất cần thiết để bảo vệ và duy trì độ bền của sản phẩm. Phân tích cụ thể như sau:

  • Độ bền của sản phẩm: Nếu bạn không vệ sinh cửa chống cháy thường xuyên, bụi bẩn, chất bẩn và các tạp chất khác có thể dễ dàng bám vào bề mặt cửa. Điều này làm ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.
  • Tình trạng rỉ sét: Cửa thép vân gỗ có thể bị rỉ sét nếu không được vệ sinh đúng cách. Rỉ sét có thể gây hư hỏng bề mặt cửa và làm giảm độ bền của sản phẩm.
  • Tình trạng bong tróc sơn: Nếu không được vệ sinh đúng cách, sơn bề mặt cửa có thể bị bong tróc. Từ đó làm mất mỹ quan và giảm khả năng bảo vệ bề mặt cửa.
  • Độ bóng đẹp của sản phẩm: Vệ sinh định kỳ giúp cửa thép vân gỗ luôn sáng bóng và đẹp mắt, làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
  • Sức khỏe: Bụi bẩn và vi khuẩn có thể dễ dàng bám vào bề mặt cửa, gây ra một loạt các vấn đề sức khỏe cho người sử dụng. Vệ sinh cửa thép vân gỗ thường xuyên giúp giảm thiểu các vấn đề này.

Vì vậy, vệ sinh cửa thép chống cháy thường xuyên là cần thiết. Việc này nhằm giữ cho sản phẩm của bạn luôn sạch sẽ, đẹp mắt và bền bỉ, đồng thời bảo vệ sức khỏe con người.

Vệ sinh cửa thép vân gỗ đúng cách như thế nào?

Từ những phân tích trên đây có thể thấy, vệ sinh cửa thép vân gỗ là việc vô cùng cần thiết. Theo đó, bạn nên áp dụng ngay những mẹo hay dưới đây để giữ cho sản phẩm luôn bền đẹp:

Mẹo vệ sinh

Chi tiết

✅    Vệ sinh cửa thép vân gỗ 1 cánh bằng khăn mềm ẩm  

- Bề mặt của cửa thép vân gỗ chính là lớp sơn tĩnh điện vân gỗ cực bền màu. Vì thế, bạn có thể dễ dàng vệ sinh chúng bằng khăn mềm ẩm.

- Sử dụng chiếc khăn nhẹ nhàng lau lên bề mặt cửa và các góc cạnh.

- Tiến hành lau lại cửa bằng khăn khô.

✅   Tránh việc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa quá mạnh

- Không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa để rửa trực tiếp lên bề mặt cửa.

- Việc này sẽ khiến cho kim loại bị ăn mòn. Đồng thời, thúc đẩy quá trình oxy hoá diễn ra nhanh chóng, làm giảm độ bền của cửa.

-  Đối với vết bẩn cứng đầu bạn có thể dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch xà phòng dịu nhẹ.

✅   Sử dụng giấm ăn loại bỏ vết rỉ sét   

- Nếu sử dụng cửa thép vân gỗ trong thời gian dài sẽ xuất hiện tình trạng rỉ sét. Bạn có thể dùng giấm ăn xoa lên đó và để tầm 30 phút.

- Sau đó tiến hành lau sạch lại bằng khăn ẩm, cửa sáng bóng, đẹp như mới.

- Tuyệt đối không sử dụng vật sắc nhọn để cạy cửa dễ khiến cho bề mặt bị trầy xước.

Ngoài việc tìm hiểu về cách vệ sinh đúng bạn có thể đến với Kandex Việt Nam. Chúng tôi hiện cung cấp cửa thép vân gỗ 1 cánh chất lượng cùng báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh. Khách hàng cần thêm tư vấn, hỗ trợ chu đáo hãy sớm kết nối với công ty.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép vân gỗ 1 cánh vệ sinh thế nào mới đúng? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04600 sec| 842.125 kb