Cửa thép vân gỗ đẹp- Sự lựa chọn không thể tốt hơn

12/12/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép vân gỗ đẹp chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Dòng này có khả năng chống cháy đảm bảo an toàn, đa dạng thiết kế, cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Cửa thép vân gỗ đẹp chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Dòng này có khả năng chống cháy đảm bảo an toàn, đa dạng thiết kế, cách âm, cách nhiệt hiệu quả.         

Kandex Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn cửa thép vân gỗ. Quý khách có nhu cầu hãy kết nối với hệ thống để sở hữu nguồn hàng đạt chuẩn. 

Vì sao cửa thép vân gỗ đẹp là sự lựa chọn đáng ưu tiên?

Cửa thép vân gỗ đẹp so với những sản phẩm thông thường trên thị trường có nhiều điểm nổi bật hơn hẳn. Bởi lẽ, đây sẽ trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho mọi công trình:

Lý do

Chi tiết

Cửa thép vân gỗ có tính an toàn cao

- Cửa thép có khả năng chịu lửa tốt hơn so với cửa gỗ thông thường. Sản phẩm có lõi hỗn hợp chống cháy thế hệ mới không dẫn lửa, bắt cháy. Do đó, đã gia cố tính năng chống cháy cho cửa.

- Đồng thời, cho phép thời gian con người tìm cách thoát ra an toàn và giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ.

Cách âm, cách nhiệt tốt

- Dòng này được làm từ chất liệu thép dày dặn, không gỉ. Cửa thép còn cách âm, giảm tiếng ồn rất tốt, mang lại sự yên tĩnh cho không gian.

- Ngoài ra, hệ thống gioăng cao su kín không có kẽ hở ngăn được khói, tránh được va đập cửa. Từ đó, lớp gioăng cao su còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. 

Vẻ đẹp tự nhiên, đa dạng thiết kế

- Dòng này được sơn tĩnh điện tạo ra bề mặt nhẵn, bóng, mịn. Cửa thép có sự đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc.

- Cửa thép phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc. Theo đó, sản phẩm giúp tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian.

Nhìn chung, cửa thép vân gỗ là sự lựa chọn đáng ưu tiên. Bên cạnh đó, sản phẩm có tính chống cháy và an toàn cao, độ bền và ổn định, vẻ đẹp tự nhiên.

Cửa thép vân gỗ đẹp có những loại nào?

Cửa thép vân gỗ đẹp có nhiều loại khác nhau, từ đó đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Theo đó, Cửa Thép Kandex hiện đang cung cấp 2 sản dòng sản phẩm tiêu biểu như:         

Mẫu cửa thép vân gỗ chống cháy 60, 70 phút

Cửa thép vân gỗ chống cháy 60, 70 phút có khả năng chịu lửa và ngăn cháy trong khoảng thời gian 60 hoặc 70 phút.

Dòng cửa này thường được sử dụng trong các tòa nhà chung cư, văn phòng hoặc các khu dân cư có yêu cầu chống cháy cơ bản. Cùng với đó, sản phẩm giúp chống khói, chịu nhiệt từ đó ngăn chặn lửa lây lan sang các khu vực khác trong phòng.

Mẫu cửa  thép vân gỗ chống cháy 90 phút

Cửa thép vân gỗ chống cháy 90 phút có khả năng chống cháy với thời gian chống cháy là 90 phút. Từ đó, cửa đảm bảo an toàn và ngăn cháy trong thời gian kéo dài.

Theo đó, giúp ngăn chặn sự lan truyền của lửa trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, bảo vệ người dùng và tài sản.

Mẫu cửa thép vân gỗ chống cháy 120 phút

Cửa thép vân gỗ chống cháy 120 phút là sự lựa chọn đáng để bạn ưu tiên hơn cả, cửa chống cháy lên tới 120 phút. Đồng thời, sản phẩm kết cấu cứng vững, tránh hiện tượng bị hư hại, xuống cấp.

Ngoài ra, sản phẩm đạt tiêu chuẩn EI đảm bảo ngăn khói, cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Hơn thế, đây còn là dòng ngăn bắt lửa, tránh dẫn nhiệt đáng nể.

Hiện nay, Cửa Thép Kandex đang có báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh. Công ty là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm tới đối tác.

Bạn có nhu cầu chọn mua cửa thép vân gỗ đẹp đảm bảo an toàn, đa dạng thiết kế, cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Hãy kết nối với hệ thống để được tư vấn ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép vân gỗ đẹp- Sự lựa chọn không thể tốt hơn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02413 sec| 845.93 kb