Cửa thép vân gỗ giá bao nhiều 1m tháng 6/2023? Xem ngay!

20/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép vân gỗ giá bao nhiều 1m đang là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Liệu rằng trong tháng 6/2023 này chi phí tăng hay giảm, con số cụ thể thế nào?

Cửa thép vân gỗ giá bao nhiều 1m đang là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Liệu rằng trong tháng 6/2023 này chi phí  tăng hay giảm, con số cụ thể thế nào?

 Cửa Thép Kandex sẽ hé lộ thông tin chi tiết bằng cách đưa ra nội dung cụ thể sau đây. Bạn quan tâm tới điều này hãy dành thời gian theo dõi.

Cửa thép vân gỗ giá bao nhiều 1m trong tháng 6/2023?

Cửa thép vân gỗ giá bao nhiều 1m phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính điều này đã khiến khách hàng băn khoăn không biết đâu là con số chính xác. Muốn cập nhật thông tin chi tiết bạn nên tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín như Kandex Việt Nam chẳng hạn.

Phân tích

Chi tiết

✅ Cửa thép vân gỗ giá bao nhiều 1m? Chỉ từ 1.650 triệu/m2

- Kandex Việt Nam hiện đang cung cấp cửa chống cháy với mức giá từ 1.650.000 VNĐ/m2.

- Sản phẩm có đa dạng chủng loại, kích thước, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Phù hợp với nhiều công trình, mang đến nét đẹp thẩm mỹ cùng sự bền bỉ.

✅ Chất lượng sản phẩm được đảm bảo  

- Cửa thép vân gỗ được thiết kế để có vẻ ngoài giống như gỗ tự nhiên. Điều này tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

- Mặc dù được làm từ vật liệu thép, nhưng cửa này có các lớp hoá chất phủ trên bề mặt để tạo ra hiệu ứng vân gỗ tự nhiên.

- Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và bền vững.

✅  Chế độ bảo hành rõ ràng

- Cửa thép chống cháy cũng đi kèm với chế độ bảo hành rõ ràng.

- Bảo hành bao gồm sửa chữa miễn phí hoặc thay thế các bộ phận bị lỗi từ 12 đến 36 tháng sau khi mua sản phẩm.

- Việc có chế độ bảo hành rõ ràng giúp đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ nếu xảy ra vấn đề kỹ thuật hoặc lỗi sản phẩm.

Những thông tin cần cung cấp khi nhận báo giá cửa thép vân gỗ

Khi nhận báo giá cửa thép vân gỗ, bạn cần cung cấp một số thông tin quan trọng. Mục đích để nhà cung cấp có thể đưa ra báo giá chính xác và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn:

  • Số lượng: Xác định số lượng cửa thép vân gỗ mà bạn muốn mua. Điều này giúp nhà cung cấp tính toán giá thành và tạo ra báo giá dựa trên số lượng cửa cần sản xuất hoặc cung cấp.
  • Chủng loại: Xác định chủng loại cửa thép vân gỗ mà bạn mong muốn. Trong đó bao gồm số lượng cánh cửa. Có thể có các loại cửa thép vân gỗ với 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh. Tùy thuộc vào nhu cầu và không gian trong ngôi nhà của bạn. Chọn chủng loại phù hợp với yêu cầu thiết kế và sử dụng của bạn.
  • Địa điểm: Cung cấp thông tin về địa điểm giao hàng hoặc lắp đặt cửa. Điều này cho phép nhà cung cấp tính toán chi phí vận chuyển và lắp đặt(nếu có) vào báo giá cuối cùng. Địa điểm cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả vì các khu vực khác nhau có thể có chi phí vận chuyển khác nhau.

Cách tốt nhất để nhận báo giá cửa thép vân gỗ chính xác chính là việc tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Thông qua quá trình trao đổi, thương thảo bạn sẽ nhận được con số chuẩn. Đồng thời, bạn cũng chủ động hơn khi tìm mua sản phẩm, dễ dàng hạch toán nguồn vốn.

Mọi thông tin chi tiết về cửa thép vân gỗ giá bao nhiều 1m xin bạn vui lòng kết nối tới Cửa Thép Kandex. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và mang đến cho bạn thông tin chính xác nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép vân gỗ giá bao nhiều 1m tháng 6/2023? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05109 sec| 842.102 kb